Điểm sáng thị trường bất động sản – The ZEN Residence

Nằm trong khu dân cư Gamuda Gardens, công trình Gamuda City, The ZEN Residence có đến không gian sống tĩnh ở & thư thái, nhưng vẫn hội tụ đủ một vài giá trị cốt lõi của 1 cuộc sống tân tiến, tiếp bước công cuộc kiến tạo một vài đô thị kiểu mẫu của Chủ đầu tư Gamuda Land.

Là nhà đầu tư và kiến tạo đô thị danh tiếng, Gamuda Land tạo nên một vài tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được có gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Quy hoạch tổng thể một vài dự án của Gamuda Land là sự kết hợp hài hòa của một vài nhân tố then chốt – kiến trúc, bố trí đúng đắn một vài tiện ích nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu và phong một vàih sống, quy hoạch đường phố tạo điều kiện thuận lợi cho người tản bộ hoặc đạp xe, một vàih sắp đặt phong cảnh xanh và khu vực chung giữa một vài khu nhà nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống.

Tiện ích đầy đủ làm nên dự án đáng sống

Gamuda Land hiểu rằng để tạo dựng 1 dự án cao cấp, chủ đầu tư phải chú tâm phát triển toàn bộ một vài khía cạnh quan trọng – tổ ấm, chốn làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống – nhằm khuyến khích cộng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa môi trường xung quanh và con người.

Với mục tiêu có đến cho cộng đồng 1 cuộc sống tiện nghi và thuận lợi, trọng điểm dự án Gamuda City (Gamuda City Central) được thi công xung quanh khu vực hồ rộng rãi & thoáng đãng. Tô điểm thêm cho cảnh đẹp bên hồ, Trung tâm Thương mại LePARC by Gamuda đã đi vào vận hành có vô vàn văn phòng, cửa hàng, khách sạn và trọng điểm vui chơi sôi động.

Bên cạnh đấy, The ZEN Residence, tòa chung cư thứ 3 tọa lạc ở khu đô thị Gamuda Gardens, đem đến cho cư dân thêm nhiều tiện ích dễ dàng, làm hài lòng mọi nhu cầu cá nhân, đáng kể đến như bể bơi vô cực, bể vầy trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập gym, trọng điểm thương mại, mua sắm và vui chơi…

Lắng nghe lời thì thầm của đất

Một phần quan trọng trong quy hoạch tổng thể của Gamuda Land là thi công dự án dựa trên địa hình môi trường xung quanh, bảo tồn nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để hình thành công viên, hồ, thác nước và môi trường sống bền vững, cải thiện không gian sinh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho một vài vận hành cộng đồng ngoài trời.

Bằng một vàih bảo tồn một vài giá trị môi trường xung quanh, nguồn nước được làm sạch và cải tạo thành khu vực hồ cho cộng đồng hưởng lợi, trong khi cây cối được gieo trồng và cấy ghép xung quanh dự án Gamuda City, tạo lập 1 môi trường sống xanh. Cư dân The ZEN Residence cũng có thể tận hưởng không gian thoáng đãng ở Công viên Yên Sở rộng 323 ha, được bao quanh bởi một vài hồ nước đẹp như tranh vẽ.

The ZEN Residence chú trọng phát triển cộng đồng và không gian sống xanh.
The ZEN Residence chú trọng phát triển cộng đồng và không gian sống xanh.

Kết nối cộng đồng

Nền tảng chung của mỗi khu đô thị là cộng đồng – nơi một vài cư dân có mối quan hệ mật thiết có nhau và cộng nhau chia sẻ mọi mặt của cuộc sống. Đúng có tên gọi của mình, The ZEN Residence có đến sự hài hòa giữa con người có con người, giữa con người có môi trường xung quanh, nhờ kiến trúc phong cảnh tươi xanh có phong một vàih Zen.

The ZEN Residence gồm 3 toà tháp cao từ 31-35 tầng, cung cấp ra phân khúc 927 căn hộ cao tầng chất lượng cao. Khởi nguồn từ nhân tố hài hoà, mọi chi tiết của The ZEN Residence đều được kết tinh từ nét đẹp sâu sắc của phương Đông hoà quyện có một vài nhân tố phóng khoáng, mới mẻ của kiến trúc đương đại. Tại đấy, 100% một vài căn hộ cao tầng đều có kiến trúc linh hoạt, có nắng trời môi trường xung quanh len lỏi khắp không gian sống, bừng sáng rồi quy tụ ở phòng khách, vừa thân thiện có môi trường, vừa tiết kiệm điện năng.

Với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn nhưng hội tụ vô vàn một vài nhân tố nổi bật, The ZEN Residence xứng đáng là “Khu căn hộ cao tầng tốt nhất Hà Nội phân khúc giá tầm trung”, cung cấp không gian sống ưu việt cho cư dân thủ đô.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Hotline 0902178088 / 0943573246 hoặc truy cập website gamudagardens.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply