Để phát triển BĐS nghỉ dưỡng thành công, cần phải biết trong 10 năm tới nguồn khách du lịch thay đổi thế nào

Trong báo cáo xu hướng du lịch năm 2030 và 1 vài tác động đến bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Savills cho rằng thị phần của 1 vài phân khúc nghỉ dưỡng kiểu mới sẽ tăng thêm. Vào năm 2030, khi bạn càng ngày càng đặt ra các đề nghị về sản phẩm có tính “hướng tới cộng đồng” và 1 vài khách sạn sẽ phải tìm 1 vàih cung cấp nhu cầu.

Theo báo cáo mới của Savills, số lượng thế hệ du khách bạc (1 vài khách du lịch ở độ tuổi trên 65) đã tăng đáng kể trong vong 1 thập kỷ qua, trong đấy 48.1% dân số trên 65 tuổi ở châu Âu đi du lịch nước ngoài. Điều kiện sức khỏe tốt hơn và mức lương bổng cao hơn giúp 1 vài du khách bạc có nhiều điều kiện đi du lịch nhiều hơn trước.

Trước đấy, mùa thấp điểm thường là thời gian 1 vài điểm du lịch vắng khách, tuy vậy du khách bạc có khả năng đi du lịch tránh mùa cao điểm, sẽ là mục tiêu của ngành du lịch nghỉ dưỡng trong dao động thời gian thấp điểm. Các tour du lịch cần linh hoạt về 1 vài điểm đến và hoạt động trong tour nhằm lôi kéo 1 vài đối tượng du khách bạc.

Hơn nữa, nhóm du khách này rất có thể sẽ đi du lịch nhiều lần trong năm, vì vậy sẽ muốn đến thăm 1 vài địa điểm và tham dự vào 1 vài hoạt động phong phú. Đến năm 2030, có nhu cầu du lịch cao hơn của 1 vài bạn lớn tuổi, chúng ta sẽ thấy được sự phong phú về 1 vài đối tượng khách du lịch.

Cùng có sự tăng thêm của du khách bạc, 1 vài doanh nghiệp du lịch sẽ hướng đến nhóm du khách đi du lịch 1 mình đang càng ngày càng tăng thêm về số lượng. Theo Skyscanner, 1 vài du khách du lịch 1 mình chiếm 24% tổng số du khách trong năm 2015; tăng 15% từ năm 2013. Trong số đấy, độ tuổi của du khách nữ cũng đã phát triển thành phong phú hơn; 1 vài du khách này đều có nhu cầu du lịch mà không phải lo lắng sắp xếp ngày, địa điểm và hoạt động như khi đi du lịch chung.

Ngành du lịch đang 1 vàih tân để cung cấp nhu cầu của 1 vài du khách đơn lẻ, tăng số lượng ưu đãi cho nhóm du khách này. Sự phát triển của công nghệ sẽ làm đơn giản hóa Bên cạnh đấy việc lập kế hoạch, đặt chỗ, và 1 vàih tân 1 chuyến du lịch cho 1 vài du khách từ 1 vài độ tuổi khác nhau, các người đã làm quen có dịch vụ đặt trước trên mạng trong vòng 10 năm qua.

Nhu cầu của 1 vài du khách công vụ đến năm 2030 sẽ 1 vàih tân không đáng kể nhưng 1 vài khách sạn hiện đã đang 1 vàih tân 1 vàih bố trí và kiến trúc để đem đến sự tha hồ cho khách du lịch vì nguồn gốc công việc. Các vị khách này sẽ có thể check in và cập nhật các tùy chọn của họ ngay trên hotline và máy tính bảng; đên năm 2030 1 vài phần mềm nhận diện gương mặt sẽ được sử dụng rộng rãi hơn ở 1 vài khách sạn, làm giảm thời gian tương tác giữa khách cư trú và nhân viên khách sạn, rút ngắn thời gian check in và thuận lợi cá nhân hóa trải nghiệm nghỉ dưỡng của bạn.

Công nghệ chuyển động 3D sẽ tạo ra 1 môi trường tương tác cho 1 vài hoạt động hội nghị, hội thảo, họp trực tuyến để bạn ngay ở phòng họp dành cho 1 vài doanh nhân ở khách sạn có thể tương tác theo thời gian thực có 1 vài đồng nghiệp ở 1 vài thành thị khác.

Cách bố trí sảnh và phòng khách sạn cũng đang 1 vàih tân để tạo ra nhiều không gian chung hơn. Do 1 vài du khách doanh nhân thường đi du lịch 1 mình nên sảnh khách sạn sẽ dần trở thành không gian chung để 1 vài bạn có thể giao lưu cũng như làm việc; trái lại qui mô phòng nghỉ sẽ giảm dần. Các khách sạn, để tranh đua có mô hình chia sẻ chỗ ở như Airbnb, sẽ hướng tới mục tiêu tạo ra trải nghiệm “như ở nhà” cho 1 vài du khách có khu vực lounge và bar tha hồ, phù hợp để vừa làm việc vừa thư giãn.

Du lịch văn minh vì cộng đồng, từ thiện và môi trường sẽ càng ngày càng trở lên phổ biến trong năm 2030; minh chứng là du lịch sinh thái hiện đang là 1 trong các phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch có tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO).

Thế hệ Millennials và thế hệ Z (sinh sau năm 2000), lớn lên trong kỷ nguyên của khẩu hiệu “Sống xanh”, sẽ muốn giữ lối sống vì cộng đồng và môi trường khi đi du lịch. Khoảng 73% thế hệ Millennials và thế hệ Z sẵn lòng chi trả mức giá cao hơn cho xu hướng du lịch xanh và vì cộng đồng , so có con số 51% của thế hệ lớn tuổi.

Xu hướng du lịch vì cộng đồng sẽ không còn chỉ là 1 lĩnh vực nhỏ của ngành du lịch mà sẽ càng ngày càng được ưa chuộng và đan xen vào nhu cầu du lịch thường ngày. Các du khách sẽ có được nhiều tài liệu hơn, vì vậy mà sẽ có đòi hỏi cao hơn khi chọn 1 vài khách sạn và phương án du lịch xanh và văn minh. Tương tự như việc phân tích sao của 1 khách sạn, đến năm 2030 chúng ta có thể thấy 1 vài khách sạn mở bán rộng rãi lượng khí thải carbon của họ.

Các du khách vì cộng đồng sẽ không chỉ đòi hỏi 1 món ăn ngon mà còn sử dụng thực phẩm địa phương, sẽ không chỉ đòi hỏi có sạc pin mà còn dùng nguồn điện tiết kiệm năng lượng như pin mặt trời. Các khách sạn nếu muốn quảng bá hình ảnh văn minh và vì cộng đồngcủa mình sẽ cần biểu hiện rằng khách sạn sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, cắt giảm tối đa lượng rác thải, đấyng góp vào sự phát triển của cộng đồng, và trả 1 mức lương bổng đủ sống cho nhân viên.

Sự phát triển liên tục về thị hiếu người tiêu dùng đang và sẽ có tác động mạnh mẽ tới nhu cầu sinh hoạt của du khách. Điều này được phản ảnh qua số lượng 1 vài thương hiệu hướng tới các nhóm khác dụ lịch cụ thể mà 1 vài tập đoàn khách sạn lớn triển khai trong nhiều năm gần đấy. Thêm vào đấy, 1 vài loại hình sinh hoạt qua đêm đang được phát triển cũng là minh chứng cho điều này.

Trong khi phân khúc khách sạn tiếp tục chiếm đa số về nhu cầu sinh hoạt của khách du lịch trong năm 2030, thị phần của 1 vài phân khúc nghỉ dưỡng kiểu mới như căn hộ chung cư dịch vụ, căn hộ chung cư khách sạn hay nhà nghỉ, cũng sẽ tăng thêm. Điều này sẽ đem lại lợi ích cho 1 vài nhà đầu tư và chủ đầu tư khi họ có thêm 1 vài biện pháp nhà đất.

Vào năm 2030, khi bạn càng ngày càng đặt ra các đề nghị về sản phẩm có tính “hướng tới cộng đồng” từ 1 vài thương hiệu thì 1 vài chủ đầu tư và chủ có 1 vài tòa nhà được kỳ vọng sẽ là các người có trách nhiệm chính trong việc tạo ra tòa nhà vững chắc và tiết kiệm năng lượng hơn tới 1 vài nhà điều hành.. Các đề nghị cao hơn về công nghệ và phần mềm từ 1 vài nhà điều hành cũng sẽ đấyng vai trò quan trọng hơn tới tốc độ đường truyền ở 1 nhà đất bất kỳ.

Những gì mà 1 đơn vị điều hành muốn thực hiện đối có sản phẩm nghỉ dưỡng của mình sẽ có ảnh hưởng tới 1 vàih thi công cũng như hiệu suất đầu tư. Với 1 vài khách sạn ở thành thị, tăng tần suất sử dụng 1 vài khu vực chung sẽ là 1 xu hướng phổ biến vào năm 2030. Xu hướng này sẽ tập trung vào không gian làm việc chung (co- working) và tiện ích ăn uống, không chỉ dành cho khách lưu trú ở khách sạn mà cả các cư dân ở khu vực kế bên.

Một số đơn vị điều hành có thể sẽ quản lý trực tiếp 1 vài tiện ích này, nhưng việc thuê 1 đơn vị chuyên nghiệp hơn để hoạt động lĩnh vực này được kỳ vọng sẽ trở lên phổ biến hơn trong năm 2030. Việc này sẽ tạo ra nguồn lương bổng thêm 1 1 vàih hiệu quả hơn cho khách sạn và đồng thời tăng lợi suất cho chủ đầu tư. Một số đơn vị chuyên điều hành không gian làm việc chung (co- working) được kỳ vọng sẽ mở thương hiệu khách sạn riêng của mình trong tương lai.

Cơ hội thực sự cho 1 vài đơn vị điều hành và nhà đầu tư là việc khách du lịch sẽ muốn ghé thăm và lưu lại ở 1 vài điểm du lịch phong phú hơn trong năm 2030. Trong khi 1 vài thành thị lớn sẽ tiếp tục lôi kéo 1 số lượng đáng kể du khách, nhu cầu ghé thăm 1 vài điểm đến ít được biết đến hơn sẽ đem đến nhiều thời cơ mới.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply