Đầu tư vừa tầm tay, sinh lợi trọn đời với Coco Skyline Resort

Với khoản tiền tích lũy khá “khiêm tốn” từ 560 triệu ban đầu, bạn thuận lợi nhận được suất đầu tư vừa tầm tay nhưng sinh lợi trọn đời có dự án Smart Condotel Coco Skyline Resort, thuộc Tổ hợp Cocobay.

Tổ hợp Cocobay đã đi vào khai trương GĐ 1 vào ngày 15/7 vừa qua. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp khẳng định, đây là thời cơ thuận lợi để “chốt” chuyển nhượng thành công và kiếm lợi hàng năm do Cocobay là công trình vui chơi tân tiến, diện tích lớn Thứ nhất được công bố.

Điểm thú vị ở Cocobay sẽ hút 1 lượng khách rất lớn trong cả nước và quốc tế. Khách đến càng đông, lưu trú càng lâu và sử dụng dịch vụ nhiều thì lợi nhuận sẽ đổ về liên tục cho chủ đầu tư và bạn có.

Empire Group cho biết, song song có một số hoạt động lôi kéo khách du lịch, chủ đầu tư cũng tiến hành mở phân phối đợt cuối các căn độc đáo của dự án thành phần Coco Skyline Resort. Những căn này có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Đà Nẵng và 2 sân golf 18 lỗ đẹp bậc nhất Đông Nam Á. Cùng có đây là hệ thống công nghệ thông minh được tích hợp và phát triển khép kín ở từng căn condotel.

Một góc ghép cảnh Coco Skyline Resort.
Một góc ghép cảnh Coco Skyline Resort.

Chủ nhân có thể thuận lợi điều khiển một số thiết bị điện tử như tivi, máy điều hòa, dàn âm thanh, rèm cửa và hệ thống chiếu sáng chỉ thông qua 1 chiếc smartphone. Công nghệ thông minh hiện tiến hành phổ biến trong loại hình căn hộ chung cư nhà ở, riêng có condotel, công nghệ này đem đến các trải nghiệm hoàn hảo và đẳng cấp. Bởi chủ sở hửu sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ của mình có trọn vẹn cảm xúc hơn.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đây, bạn sẽ chi trả 40% giá trị căn condotel, tương ứng có 560 triệu. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm có lãi suất ưu đãi.

Hiện dự án đã được cất nóc và đang vượt công đoạn. Nhà thầu chính cũng đẩy nhanh phần thi công để từ Quý I/2018, Coco Skyline Resort sẽ được bàn giao cho bạn. Như vậy, trong vòng khoản 09 tháng nữa từ khi bạn xuống tiền và dự án đi vào hoạt động, Coco Skyline Resort sẽ bắt đầu “vào guồng quay” và sinh lợi đều đặn cho nhà đầu tư.

Dự án hiện đã cất nóc và được đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động.
Dự án hiện đã cất nóc và được đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động.

Tập đoàn Empire còn tiến hành phần cam đoan lợi nhuận tối thiểu mỗi năm 12%/năm trong 8 năm không ngừng nghỉ cho khách. Các chuyên gia địa ốc nhận định, đây thực sự là mức cam đoan hấp dẫn. Sau thời gian cam đoan, mức chia sẻ lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của Coco Skyline Resort cũng đáng để bạn cân nhắc. Cụ thể, chủ có sẽ được nhận 80% lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư từ năm thứ 9.

Thử tính toán, nếu dùng số tiền tương đương để đầu tư vào căn hộ chung cư, bạn sẽ phải tự tìm kiếm nguồn khách thuê, có khả năng phải đối mặt có việc bỏ trống căn hộ chung cư nhưng vẫn phải chi ra 1 khoản phí bảo trì, quản lý hàng tháng… Trong trường hợp này, chưa nói đến tiềm năng sinh lợi mà việc hoàn vốn trong ngắn hạn cũng gặp nhiều gặp khó.

Trong khi đây, có loại hình condotel, khách đầu tư có thể “kê cao gối ngủ ngon” nếu cho chủ đầu tư thuê lại. Tất nhiên để chắc chắn sinh lợi trong trường hợp này, chủ đầu tư phải thực sự danh tiếng, có chiến lược kinh doanh bài bản và quan trọng nhất là khả năng chuyên nghiệp khi hoạt động dịch vụ du lịch.

Coco Skyline Resort còn nằm ngay công trình khách sạn, resort 5 sao sang trọng của Cocobay. Với địa điểm này, du khách thuận lợi tiếp cận và sử dụng các tiện ích đẳng cấp danh tiếng trong khu công trình diện tích 11.000 tỷ đồng ven biển Đà Nẵng.

Mỗi căn condotel Coco Skyline Resort đều được sở hữu đầy đủ một số tiện nghi đẳng cấp như bàn tiếp khách, tủ âm tường, tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp từ… Việc đầu tư bài bản vào địa điểm, tiện ích… sẽ là nhân tố then chốt hút khách du lịch đến Cocobay và tạo nên lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply