Đầu tư vào bất động sản Hạ Long lên ngôi nhờ cú hích hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông đang được nâng cấp, đầu tư thi công mạnh mẽ ở Quảng Ninh, tăng độ tiếp cận và kết nối tối đa có 1 số khu vực kế bên. Theo đấy, không chỉ phát triển du lịch, 1 số nhà đầu tư cũng đang rót tiền mạnh mẽ đầu tư vào ngành bất động sản.

Giao thông đi trước 1 bước

Xác định mạng lưới giao thông chính là huyết mạch nền kinh tế – xã hội để phát triển mũi nhọn du lịch của tỉnh, bởi thế đầu tư thi công hạ tầng giao thông luôn được Quảng Ninh ưu tiên danh tiếng. Riêng năm 2015, tổng số vốn chuẩn bị đầu tư 1 số dự án hạ tầng của tỉnh này đã lên tới gần 100.000 tỷ đồng, trong đấy chủ yếu là 1 số công trình hạ tầng giao thông các con phố bộ – cầu cảng.

Năm 2016 – 2017, Quảng Ninh tiếp tục thi công, đưa vào vận hành nhiều công trình mục tiêu quốc gia như: mở rộng Quốc lộ 18 (đoạn nút giao xa lộ Hạ Long – Vân Đồn; Đại Yên – Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, 1 số tuyến các con phố trung tâm nội khu thành phố Hạ Long) từ 4 làn xe lên 10 làn xe, chuẩn bị đã đi vào vận hành toàn tuyến vào năm 2018; Đầu tư dự án các con phố sắt du lịch từ Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu về khu du lịch Bãi Cháy; Quy hoạch bổ sung và mở rộng 1 số bãi đỗ xe.

Tiếp đấy, các công trình giao thông kết nối vùng – liên tỉnh, cũng được Quảng Ninh khẩn trương thực hiện. Trong tương lai gần, khi tuyến xa lộ Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng có Hạ Long… đi vào vận hành, kết nối tiếp có trục xa lộ Lào Cai – Hà Nội thành liên tuyến các con phố xa lộ dài nhất Việt Nam, vành đai giao thương quan trọng có Trung Quốc và địa cầu. Điều này sẽ là đòn bẩy kích thích sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho tam giác kinh tế phía bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh cũng như cả nước.

Tuyến các con phố xa lộ 10 làn xe Thứ nhất ở Quảng Ninh (Hải Phòng - Vân Đồn) đang triển khai: Ảnh VOV

Tuyến các con phố xa lộ 10 làn xe Thứ nhất ở Quảng Ninh (Hải Phòng – Vân Đồn) đang triển khai: Ảnh VOV

Việc 1 số tuyến giao thông được đã đi vào vận hành, lưu thông dễ dàng, thời gian ngắn cộng có tiềm năng du lịch vốn có của Quảng Ninh và nhu cầu du lịch nghỉ ngơi vào cuối tuần lớn như giai đoạn này, dự là lượng khách đến có Quảng Ninh sẽ tiếp tục tăng. Đặc biệt, khi sân bay quốc tế Vân Đồn đã đi vào vận hành và đưa vào khai thác vào cuối năm 2017 có công suất kiến trúc chuẩn bị đấyn được 2 triệu hành khách mỗi năm.

Cơ sở hạ tầng đã đi vào vận hành, du lịch phát triển, theo 1 số chuyên gia, phát triển bất động sản Quảng Ninh sẽ là sân chơi đầy tiềm năng cho 1 số nhà đầu tư.

Dự án bất động sản nghìn tỷ đổ bộ Quảng Ninh

Nhờ việc đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng đã tạo ra “cú hích” cho 1 số tập đoàn địa ốc lớn rót vốn vào đấy. Diện mạo thành phố Quảng Ninh, đặc thù là Hạ Long 1 sốh tân từng ngày khi có nhiều ông lớn bất động sản góp mặt như BIM Group, Vin Group, Sun Group, FLC…

Với các dự án bất động sản du lịch tầm cỡ, khách du lịch đến có Hạ Long không còn chỉ có ngắm cảnh vịnh, mà còn được trải nghiệm nhiều hình thức vui chơi, vui chơi và nghỉ dưỡng 5 sao.

Có thể kể đến nhiều dự án đã và đang triển khai thi công như Vinhomes Dragon Bay (12000 tỷ), khu thành phố Marina Hạ Long (2 tỷ USD), SunWorld Ha Long Park (7800 tỷ), FLC Hạ Long (3.400 tỷ), Mon Bay Hạ Long (5000 tỷ), Hạ Long Star (550 triệu USD), Vinpearl Hạ Long,…đã kéo theo lượng khách du lịch đến có Hạ Long tăng mạnh.

Bên cạnh đấy, phân khúc bất động sản Hạ Long cũng đã bắt đầu xuất hiện thêm nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, phong phú thêm nguồn cung cho 1 số nhà đầu tư. Mới đấy, phân khúc Hạ Long đã xuất hiện dự án condotel Thứ nhất là Citadines Hạ Long và mới đấy 1 loại sản phẩm bất động sản đầu tư khác là Hometel cũng vừa có mặt ở phân khúc này, đấy là dự án Hometel Green Bay Premium. Dự án đã cất nóc, đang đã đi vào vận hành để bàn giao, đi vào vận hành trong IV/2017 tới.

Đây cũng là dự án được xem là hometel Thứ nhất ở Quảng Ninh – 1 loại hình mà ở đấy chủ có được cấp sở đỏ, có lâu dài, được toàn quyền chọn lọc để ở hay cho thuê.

Ông Vũ Đức Ngọc – TGĐ G5 Property, cho biết khách du lịch đến Hạ Long không ngừng tăng suốt mấy năm qua, trung bình dao động 7,5 triệu khách/năm. Công suất lấp phòng ở 1 số dự án khách sạn 3-5 sao đạt từ 60-70%. Tuy nhiên, số lượng căn hộ chung cư, phòng để nghỉ dưỡng còn khá hạn chế, thậm chí thiếu hụt, cháy phòng dịp cao điểm.

Do đấy, theo ông Ngọc, các hình thức đầu tư bất động sản để tự kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị vận hành như hometel hay condotel gần đấy khá phát triển.

“Một số sản phẩm bất động sản đầu tư có được sức hút ngoài triển vọng, tiềm năng của phân khúc còn do chính các chính sách bán hàng quyến rũ của dự án. Chẳng hạn căn hộ chung cư hometel Green Bay Premium được hỗ mua nhà lãi suất 0%, thời gian vay tối đa 20 năm, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Theo đấy, chỉ từ 450 triệu đồng là có thể đầu tư vào loại hình bất động sản này ở Hạ Long. Bên cạnh đấy, lợi nhuận thu về từ việc cho thuê cũng khá cao so có 1 số phân khúc khác dao động 12%/năm” ông Ngọc cho biết.

Có thể thấy, phân khúc bất động sản Hạ Long thời gian gần đấy khá sôi động có 1 số dự án bất động sản nghìn tỷ. Nguồn cung ra phân khúc phong phú hơn, không chỉ có các căn villa triệu đô mà bắt đầu có các loại hình đầu tư thích hợp có đa số hơn là condotel và hometel.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply