Đầu tư nhà phố hưởng lợi từ sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bán lẻ

Trong tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường bán lẻ với đa dạng nhà đầu tư Nhật, Hàn, Trung, Thái,…đối tượng hưởng lợi cao nhất vẫn là giới đầu tư nhà phố thương mại mặt tiền 7m tại các khu vực cửa ngõ quan trọng.

Cuộc chiến đầu tư theo chuỗi

Việt Nam được phân tích là 1 trong một số phân khúc bán lẻ năng động và quyến rũ trong khu vực châu Á và trên địa cầu. Theo tiên đoán của Viện Nghiên cứu Thương mại (Bộ Công Thương), GĐ 2016 – 2020, tốc độ tăng trưởng thương mại bán lẻ của Việt Nam sẽ đạt 11,9%/năm, quy mô phân khúc dao động 179 tỷ USD vào năm 2020, trong đó bán lẻ tiên tiến chiếm trên 45% so có mức 25% của năm 2016.

Các nhà đầu tư “chạy đua” chọn Việt Nam làm đích ngắm chính từ đặc trưng dân số trẻ có lối sống, thói quen mua sắm tiên tiến. Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà bán lẻ trong nước, các tập đoàn bán lẻ Thái Lan – đối tượng rất thành công trong các hoạt động M&A gần đó tại Việt Nam, và các nhà bán lẻ từ Nhật, Hàn, Trung Quốc…cũng đang theo sát, bao phủ từ thời trang, tiêu dùng, thực phẩm đến chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Sức ép nguồn cung mặt bằng nhà phố chất lượng cao

Điều này càng tạo áp lực lên một số công ty là phải chiếm lĩnh được một số địa điểm đẹp ở một số khu vực trọng tâm trước khi đối thủ xuất hiện. Đại diện đơn vị môi giới cho biết “Nhu cầu thuê mặt bằng của một số thương hiệu bán lẻ, cửa hàng tiện lợi đang rất lớn, nhưng nguồn cung mặt bằng chất lượng, đắc địa lại ít. Do đó việc đạt được thỏa thuận không phải dễ, thậm chí ngay khi mức giá thuê cao hơn mặt bằng xung quanh lên đến ít nhất 20%”.

Các đề nghị mặt sàn lớn đang càng ngày càng tăng có quy mô cho thuê được ưa chuộng nhất nằm trong dao động 300 – 700 m², trong khi đề nghị cho một số quy mô 700 m², hoặc lớn hơn vẫn ổn định.

Với mô hình quy hoạch hoàn toàn là các tuyến phố thương mại hoặc nhà phố liên kế, biệt thự phố tích hợp công năng thương mại, khu đô thị Vạn Phúc (P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức) đang là tiêu điểm cung ứng lượng lớn mặt bằng chất lượng cao cho toàn thành phố. Hiện, dự án đang giới thiệu hàng trăm căn nhà phố thương mại, biệt thự phố xây sẵn với mặt tiền cực rộng 7x20m, 4 – 5 tầng và kiến trúc bán cổ điển sang trọng, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường cho thuê văn phòng, bán lẻ. Đặc biệt, hầm giữ xe được thiết kế hoàn toàn linh hoạt theo căn hoặc hệ thống ngầm tại khu vực clubhouse với số lượng lên đến 400 xe xế hộp.

Với 10 tỷ (gồm VAT), bạn sẽ dễ dàng có 1 nhà phố thương mại hoặc nhà phố liên kế, hay biệt thự phố gắn liền với đất tại mặt tiền trục đường Nguyễn Thị Nhung (35m), Đinh Thị Thi (30m). Hai tuyến đường kết nối xuyên suốt từ QL13 đến đường ven sông, đồng thời liền kề công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh và trọng điểm thương mại. Việc tăng thêm dân số mau chóng từ 400 lên 5,000 cư dân (2018) & 45,000 (2019) sẽ mật độ thuận có nhu cầu tiêu dùng và mua sắm, vui chơi.

Vạn Phúc City là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả khi sở hữu một số trục các con phố lớn, lưu lượng giao thông liên khu vực, liên vùng tốt.
Vạn Phúc City là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả khi sở hữu một số trục các con phố lớn, lưu lượng giao thông liên khu vực, liên vùng tốt.

Nhờ lợi thế khu dân cư đông đúc, hệ thống hạ tầng tiên tiến, Vạn Phúc City được đánh giá là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là một số trục các con phố lớn, lưu lượng giao thông liên khu vực, liên vùng tốt. Tại Vạn Phúc, cư dân sẽ thuận lợi đến Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất hoặc các khu vực lân cận chỉ với 10 phút di chuyển bằng cầu Bình Triệu hay Phạm Văn Đồng.

“Vạn Phúc sẽ trở thành điểm nóng mới của khu Đông nửa cuối năm 2017. Số lượng bạn 6 tháng đầu năm đã chứng thực sức quyến rũ của dự án Vạn Phúc có tổng giá trị giao dịch lên đến 800 tỷ. Khi hoàn thành vào năm 2019, Vạn Phúc City sẽ là điểm đến cho giới đầu tư bán lẻ và là đặc khu tài chính – kinh tế tiêu biểu tại khu vực.”, đại diện Tập đoàn Đại Phúc cho biết.

Mọi tài liệu chi tiết, liên hệ:

Khu đô thị Vạn Phúc

617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Hotline: 1800 63 63 | Website: http://daiphuc.com.vn | http://khudothivanphuc.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có quy mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ cao tầng Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply