Đầu tư dự án BĐS 400 triệu USD tại Thủ Thiêm

Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỷ thuật TP.HCM (CII) và đối tác ngoại là Hongkong Land vừa ký kết “thỏa thuận ghi nhớ” cộng hợp tác phát triển dự án Tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp trên quỹ đất nhận được từ dự án BT Thủ Thiêm ở TP.HCM.

Dự án này có diện tích 3,5ha, nằm ở địa điểm giao lộ giữa cầu Thủ Thiêm đã đi vào hoạt động có Đại lộ Vòng Cung (1 trong 4 tuyến 1 vài con phố chính theo quy hoạch của khu thành thị mới Thủ Thiêm). Phía Bắc nhìn ra sông Sài Gòn và khu công viên ven sông, phía Nam giáp 1 vài con phố Đại lộ Vòng Cung, phía Tây giáp khu bảo tàng văn hóa tương lai và phía Đông giáp chân cầu Thủ Thiêm.

Theo ra mắt từ chủ đầu tư, tổng vốn tham dự đầu tư vào 1 vài dự án chuẩn bị hơn 400 triệu USD. Quy mô 965 căn hộ chung cư đẳng cấp

Trước đây, TP.HCM giao cho CII khu đất trên nhằm sử dụng ổn định lâu dài (để thi công nhà ở) và 6.053,6 m2 đất sử dụng 50 năm (để thi công văn phòng cho thuê), trả tiền thuê đất 1 lần cho toàn thời gian thuê. Quy mô dự án hơn 60 căn hộ chung cư đẳng cấp.

Theo ông Lê Quốc Bình, hiện Thủ Thiêm đang có thời cơ lớn đâyn sóng đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư ngoại không ngại chi giá cao để có các quỹ đất sạch, có địa điểm đẹp. Cũng giống như nhiều công ty khác đang có đất ở Thủ Thiêm, CII cũng đâyn nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư ngoại.

Được biết, Hong Kong Land là 1 tập đoàn bất động sản lớn ở châu Á. Từ khi thành lập từ 1889 đến nay, tập đoàn này đã có mặt ở đa số 1 vài đô thị lớn. Vào các năm 1995 – 1996, Hong Kong Land đã trở thành 1 trong các nhà đầu tư BDS nước ngoài Thứ nhất đặt chân vào phân khúc Việt Nam có 2 dự án tòa nhà văn phòng là 63 Lý Thái Tổ và Tòa nhà Trung tâm ở 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply