Đầu tư đất nền Nam Đà Nẵng làm sao để không “tiền mất tật mang”?

Trong bối cảnh đông đảo nhà đầu tư chen chân đầu tư đất nền ở 1 số thành phố biển có mức lợi nhuận lên tới 20 – 35%/ năm, giới chuyên gia cho rằng 1 số nhà đầu tư không nên bỏ qua 4 lưu ý này khi chọn mua.

Pháp lý dự án: Mua dự án khi đầy đủ hồ sơ pháp lý

Khác có chung cư, căn hộ cao tầng khách sạn, mặt bằng phân phối lẻ, nhà phố thương mại, … phân khúc đất nền có các nét đặc biệt vì chủ sở hửu sẽ có và đầu tư sinh lời trên đất, đặc biệt có thể sinh lời ngay từ GĐ đầu dự án khi chưa ra sổ đỏ.

Vì vậy, để chắc chắn tính an toàn cho khoản đầu tư của mình, nhà đầu tư cần phải tham khảo 1 số chọn lọc pháp lý, hồ sơ pháp lý như: Quyết định 1/500, sơ đồ kiến trúc quy hoạch đã được phê duyệt để nắm chắc quy hoạch dự án, tỷ lệ xây dựng, chiều cao 1 số công trình xây dựng ở dự án,… Quyết định giao chủ đầu tư triển khai dự án (quy định về việc ai là người được thực hiện triển khai dự án, CDT đây có quyền tổ chức phân phối 1 số lô đất cho bạn)… Để chắc chắn, trên hợp đồng chuyển nhượng, bạn cũng chỉ nên ký kết hợp đồng chuyển nhượng có chủ đầu tư (tức đơn vị được giao dự án).

Được chắc chắn kỹ lưỡng về mặt pháp lý trước khi cho công bố phân khúc, dự án Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens có đến biện pháp đầu tư hiệu quả, an toàn và bền vững cho 1 số nhà đầu tư. Với chỉ từ 210 triệu đồng, giới đầu tư đã có thể có 1 số lô đất nền ven biển, giáp sông đẹp nhất Nam Đà Nẵng có đầy đủ hồ sơ pháp lý. Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, dự trù đến tháng 10/2017 (chỉ sau 6 tháng xây dựng triển khai), Ngọc Dương Riverside sẽ cấp sổ đỏ cho các bạn Thứ nhất.

Hạ tầng dự án – nhân tố quan trọng giúp tăng lên giá trị lô đất

Ngoài 1 số nhân tố địa điểm dự án, mức giá và tổng tiền đầu, kiến trúc của dự án thì nhân tố về tốc độ triển khai hạ tầng cũng rất quan trọng. Hiện nay, trên phân khúc vẫn còn 1 số dự án chưa chắc chắn được hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch và kết nối đồng bộ có hạ tầng kỹ thuật đã đi vào hoạt động.

Anh Hải – 1 nhà đầu tư có bí kíp đầu tư bất động sản 5 năm nhận định: Nếu đổ tiền vào các dự án chưa được đầu tư hạ tầng, 1 số nhà đầu tư khó tránh khỏi các rủi ro về giao thông và gặp khó trong việc xây dựng, đầu tư. Quan trọng hơn về lâu dài, sự thiếu đồng bộ về hạ tầng sẽ khiến các lô đất này mất giá.

Đã đầu tư 1 lô đất nền ven biển ở dự án Ngọc Dương Riverside (khu Nam Đà Nẵng), nhiều bạn cho biết, giá trị lô đất đã tăng 8% sau hơn 1 tháng đăng ký mua. Được biết, chủ đầu tư dự án còn chú trọng đã đi vào hoạt động hạ tầng nội khu, khớp nối có hạ tầng khu vực, điều này giúp cho 1 sốh tân bề ngoài của dự án và tạo ra giá trị tăng lên bền vững cho bạn.

Trục các con phố 20,5m của dự án Ngọc Dương Riverside đã được trải nhựa.
Trục các con phố 20,5m của dự án Ngọc Dương Riverside đã được trải nhựa.

Được biết, hiện chủ đầu tư dự án Ngọc Dương Riverside đã và đang cho xây dựng các con phố nội khu, chỉ sau 4 tháng triển khai từ công đoạn giải phóng đền bù thì đến nay, Ngọc Dương đã áp dụng trải nhựa 1 số trục các con phố chính, áp dụng nạo vét sông Cổ Cò đoạn qua dự án, khảo sát để dự trù xây dựng cầu bắc qua sông. Là dự án có khu đất đẹp còn sót lại ở khu Nam Đà Nẵng, Ngọc Dương Riverside có 800m mặt các con phố sông Cổ Cò; là dự án duy nhất có nhiều các con phố lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông. Bãi tắm được xem như là bãi tắm Mỹ Khê thứ hai, hiện đã đã đi vào hoạt động các con phố lớn trải nhựa 30m và khu tắm tráng nước ngọt tân tiến.

Quy hoạch xây dựng dự án: Giá trị nội ở tạo giá trị tăng lên bền vững

Giới chuyên gia đặc biệt lưu ý 1 số nhà đầu tư tránh “mua đất nền ở 1 mình”, tức không nằm trong quy hoạch dự án cụ thể. Điều này sẽ khiến việc mua đi phân phối lại gặp gặp khó.

Được định hướng trở thành khu thành phố và du lịch sinh thái xanh, Ngọc Dương Riverside được quy hoạch đồng bộ, tân tiến và khớp nối có khu vực, cho phép chủ sở hửu đầu tư sinh lời bền vững nhờ lợi thế tranh giành so có 1 số dự án cộng khu vực. Sở hữu 1 số lô đất nền ở Ngọc Dương Riverside, chủ sở hửu có thể đầu tư kinh doanh trên đất có nhiều loại hình sinh lời khác nhau: Biệt thự, nhà liền kề, homestay hoặc nhà phố thương mại… có nhiều lợi thế như giáp sông, gần biển, gần các con phố lớn, gần công viên trọng điểm, gần trung tâm thương mại,…

Phối cảnh bến du thuyền tân tiến ở Ngọc Dương Riverside.
Phối cảnh bến du thuyền tân tiến ở Ngọc Dương Riverside.

Chính sách ưu đãi: Đầu tư cộng có việc chắc chắn của ngân hàng cho vay

Không khó để có 1 lô đất nền ở khu Nam Đà Nẵng có mức giá chưa đến 1 tỷ đồng, tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cũng ưu tiên việc chọn lọc các dự án có chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính tốt, nhằm đầu tư cộng khi nhiều lô đất hoặc phân bổ “trứng” vào nhiều “giỏ”.

Lựa chọn Ngọc Dương Riverside, nhà đầu tư hoàn toàn có thể phân bổ tài chính để cộng khi đầu tư nhiều kênh, cho sinh lời hiệu quả. Với chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng, có chỉ từ 210 triệu đồng, bạn đã có thể có ngay lô đất nền ven biển ở Ngọc Dương Riverside, có mức sinh lời dự trù từ 20 – 35%/ năm.

Ngày 13/08/2017 Lễ công bố dự án Ngọc Dương Riverside – The Gardens sẽ diễn ra ở khách sạn Minh Toàn Galaxy (số 306 các con phố 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Ngay trong chương trình, lễ bốc thăm xe 4 phân phốih hãng Honda City và xe máy SH 150i cộng nhiều phần quà giá trị cũng sẽ được tổ chức.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND).

Hotline: 0936 13 91 91.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply