Đầu tư condotel tại FLC Grand Sầm Sơn, chủ đầu tư dự kiến lợi nhuận lên tới 16%/năm

Con số khá ấn tượng này được công bố trong Lễ trình làng chính thức dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn vừa qua, có sự tham dự của hơn 500 nhà đầu tư.

Tâm điểm mới của biển Sầm Sơn

Đây là dự án condotel thứ hai của FLC ở Sầm Sơn. Dự án thứ nhất, khách sạn FLC Luxury Hotel, hoạt động từ tháng 7/2015 có 355 phòng, hiệu suất khai thác ổn định trên 70% và không ngừng nghỉ cháy phòng trong mùa cao điểm.

“Mùa du lịch năm nay, chúng tôi sẽ đưa vào hoạt động thêm 1 khách sạn 15 tầng, dễ làm vì nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú ở Sầm Sơn đang tăng mạnh”, ông Lê Thành Vinh, Tổng giám đốc FLC thông báo bên lề 1 cuộc Hội thảo bất động sản diễn ra hồi giữa tháng 4.

3 tháng sau thông báo của ông Vinh, FLC Grand Hotel Sầm Sơn đang dự tính những bước cuối cộng để chính thức khai trương trong ít ngày nữa.

Trái tim của công trình FLC Sầm Sơn

FLC Grand Hotel là công trình căn hộ chung cư khách sạn sang trọng có qui mô hơn 400 phòng được kiến trúc bởi những đơn vị giải đáp danh tiếng địa cầu.

Bên cạnh việc thừa hưởng những tiện ích của công trình FLC Sầm Sơn như sân golf 18 lỗ, trọng điểm hội nghị quốc tế, hệ thống nhà hàng và bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, FLC Grand Hotel còn được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông càng ngày càng thuận lợi của đô thị Sầm Sơn, cũng như việc mở thêm nhiều các con phố bay trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Sân golf 18 hố dạng links ở FLC Sầm Sơn.
Sân golf 18 hố dạng links ở FLC Sầm Sơn.

Đây là hạng mục Thứ nhất thuộc công trình nghỉ dưỡng mới mà FLC đang thi công ở Sầm Sơn, bao gồm hơn 1.500 căn condotel, liền kề, shoptel, nhà phố thương mại, biệt thự, Grand Villa… dự tính sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2018.

Cong nhẹ hình cánh cung, FLC Grand Hotel nằm vắt mình bên hồ nước 40.000 m2 rợp bóng cây. Hệ thống kính cường lực được tận dụng tối đa kết hợp có kiến trúc giật cấp từ hai đầu hồi, tạo ra không gian phong cảnh thoáng đãng và rộng mở.

Khách sạn dự tính sẽ cung cấp ra phân khúc 402 căn condotel từ 1 đến 3 phòng ngủ, qui mô linh hoạt 44 – 158 m2, có điểm nhấn là hai phòng tổng thống cấp cao rộng 569 m2 toạ lạc trên tầng cao nhất.

Những tiện ích nội ở của khách sạn cũng khá “đáng nể” có hệ thống bể bơi nước nóng, bể bơi ngoài trời vô cực, nhà hàng Trung Hoa và nhà hàng buffet 600 chỗ, Cigar Bar, Lobby Lounge hay đặc thù là Rooftop Bar – bar ngoài trời đặt ở những tầng cao nhất có tầm nhìn ấn tượng từ trên cao. Theo chủ đầu tư, những tiện ích này sẽ vượt nguyên tắc 5 sao.

Theo ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Danko Group – nhà phân phối chính thức của dự án, du lịch Sầm Sơn càng ngày càng đã đi vào hoạt động và lôi kéo hàng triệu lượt khách, đặc thù sau khi Sầm Sơn được nâng cấp lên đô thị từ tháng 4/2017. Tình trạng cháy phòng, đặc thù là phòng nghỉ cấp cao, không ngừng nghỉ diễn ra.

Ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Tổng Giám đốc thường trực Danko Group trong Lễ trình làng FLC Grand Hotel Sầm Sơn mới diễn ra ở Hà Nội.
Ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Tổng Giám đốc thường trực Danko Group trong Lễ trình làng FLC Grand Hotel Sầm Sơn mới diễn ra ở Hà Nội.

“Chúng tôi cho rằng, việc cho công bố condotel thứ hai của chủ đầu tư FLC là 1 biện pháp thực sự hữu hiệu, giải tỏa cơn khát, cung cấp nhu cầu vô cộng bức thiết giai đoạn này của du lịch Sầm Sơn”, ông Hiệp bình luận.

Lợi nhuận thực ở vượt cam đoan tối thiểu 60%

Với mức giá hợp lý từ 1,7 tỷ/căn, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ: chiết khấu trực tiếp 3% cộng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên tất cả hệ thống khách sạn 5 sao của FLC, bạn sẽ được hưởng 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời có cam đoan lợi nhuận tối thiểu từ 10% trong 10 năm Thứ nhất. Như vậy, theo lý thuyết, nhà đầu tư có thể hoàn vốn sau 10 năm.

Tuy nhiên, tỷ suất lợi nhuận thực ở ở condotel FLC Sầm Sơn sẽ không dừng ở mức 10%. Cụ thể, có công suất cho thuê tạm tính ở mức an toàn là 50 – 55% (con số thực ở cao hơn nhiều), 1 căn condotel gần 2 tỷ ở FLC Sầm Sơn có thể thu về lợi nhuận ròng gần 400 triệu/năm. Lợi nhuận thực ở mà bạn có thể nhận được sẽ là 16%, hoàn vốn chỉ trong vài năm.

Mọi tài liệu chi tiết về condotel FLC Grand Hotel Sầm Sơn điện thoại:

Danko Group – Đơn vị phân phối chính thức dự án FLC Sầm Sơn

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, khu dân cư Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 434 1111

Website: https://www.dankogroup.com.vn; https://www.duanflcsamson.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply