Đầu tư condotel: Khi lợi nhuận chưa phải là tất cả lý do để xuống tiền

Nhà đầu tư cần gì ở condotel? Lợi nhuận, đảm bảo là câu trả lời cốt lõi. Nhưng khi đầu tư vào Coco Ocean-Spa Resort, quý khách còn nhận được lợi ích ý nghĩa hơn hẳn giá trị vật chất.

Sở hữu mhững tiện ích như Spa, Gym – Fitness, Yoga, Ẩm thực detox… có qui mô lớn và chất lượng dịch vụ chuẩn mực, Coco Ocean-Spa Resort sẽ đem đến cho du khách 1 kỳ nghỉ thú vị có những lợi ích: sức khỏe căng tràn, tinh thần tươi mới và sắc đẹp rạng ngời.

4.500 m2 là tổng qui mô mà Empire Group đã dành cho việc đầu tư hệ thống Spa, Gym – Fitness, Yoga ở Coco Ocean-Spa Resort. Một con số rất lớn đối có dự án condotel – Loại hình vốn dĩ chỉ chú trọng không gian để thi công dịch vụ lưu trú nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng.

Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort.
Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort.

Theo chủ đầu tư, việc dành 1 qui mô lớn bởi thế để phát triển mhững dịch vụ này vì Coco Ocean-Spa Resort muốn hướng đến thông điệp hoàn toàn mới: chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng cho khách du lịch. Chọn Coco Ocean-Spa cho kỳ nghỉ của mình, du khách sẽ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích ý nghĩa nhất.

Đầu tiên là Spa Center, qui mô để phát triển dịch vụ này hơn 3.000 m2, cộng có đấy là mhững biện pháp tân tiến và liệu trình khoa học. Spa Center ở đấy được hoạt động theo 1 quy trình khép kín từ giải đáp, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi. Mỗi liệu trình đều được mhững bác sỹ theo dõi và kiểm tra nhằm thích hợp có thể chất của từng du khách. Spa Center không chỉ đem lại những giây phút thư giãn hoàn hảo mà còn có đến 1 tinh thần rạng rỡ cộng sắc đẹp và sự tươi trẻ cho du khách lưu trú.

Hãy có 1 sức khỏe tráng kiện ở khu vực Gym – Fitness năng động. 20 phòng tập có mhững thiết bị ngoại nhập, huấn luyện viên chuyên nghiệp, du khách tiện lợi đã đi vào hoạt động mhững bài tập luyện thể thao có lại lợi ích tối đa cho sức khỏe.

Ngoài mhững bài tập có máy móc, mhững lớp học wellness mở rộng phong phú về loại hình như Spin Bike Classes, Zumba Classes, Step Classes, Queenax, Aqua Classes sẽ giúp du khách có nhiều chọn lựa hơn, đồng thời tăng thêm sự hứng khởi trong khi tập luyện.

Tại Coco Ocean-Spa Resort, sức khỏe của chủ sở hửu và du khách sẽ được chăm sóc chuẩn mực.
Tại Coco Ocean-Spa Resort, sức khỏe của chủ sở hửu và du khách sẽ được chăm sóc chuẩn mực.

Nếu du khách yêu thích loại hình nhẹ nhàng, thì khu vực Yoga ở Coco Ocean-Spa Resort là ý tưởng hoàn hảo. Các lớp học Yoga ở đấy được giải đáp bởi mhững bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ. Ngoài Yoga truyền thống, khách du lịch có thể chọn lựa thêm cho mình mhững lớp học khác như: Hatha Yoga, Power Yoga, độc đáo là Yoga bãi biển.

Đáng nói nhất là nhà hàng ẩm thực detox được đầu tư kỹ lưỡng ở Coco Ocean-Spa Resort. Đây là loại hình ẩm thực mới giúp thanh lọc cơ thể, có đến lợi ích hoàn hảo cho sức khỏe. Quá trình từ tính toán định lượng dinh dưỡng, chọn lựa nguyên liệu đến khâu chế biến đều phải tuân thủ chặt chẽ hệ nguyên tắc khắt khe nhất về dinh dưỡng.

Không chỉ được đầu tư mhững dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tái tạo năng lượng, Coco Ocean-Spa Resort còn có 1 hệ thống tiện ích thú vị khác như quán bar tân tiến; Lounge – Coffee rộn rã, nhà hàng đa phong mhữngh ẩm thực…

Bằng những tiện ích này có thể khẳng định, Coco Ocean-Spa Resort là dự án condotel đỉnh cao về giá trị sức khỏe và xứng đáng để du khách chọn lựa là nơi dừng chân mỗi khi đến Đà Nẵng.

Chính nhờ hướng đi mới mẻ này mà Coco Ocean-Spa Resort đã mau chóng tạo tiếng tốt ngay khi vừa mở bán. Trước sự hấp thụ tốt của phân khúc có dự án, Empire Group vừa qua đã mở bán thêm 80 căn địa điểm đẹp nhất. Mức giá mỗi căn từ 1,8 tỷ. Trong đấy, quý khách chỉ chi trả 1 lần duy nhất 790 triệu sẽ được có, 60% còn lại, SHB sẽ hỗ trợ vay vốn không tính lãi suất đến thời gian bàn giao căn hộ chung cư.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Bắc: 0948 666 690 – Miền Nam: 0909 949 996

Website: https://www.cocobay.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply