Đầu tư bất động sản Đông Sài Gòn: Cơ hội thu lợi nhuận cao trong năm 2017

Bất động sản (bất động sản) đang được phân tích là kênh đầu tư tiềm năng hơn cả 1 vài kênh truyền thống khác như chứng khoán, vàng… Theo 1 số chuyên gia giàu bí kíp trong lĩnh vực bất động sản, giá vàng, tỷ giá, phân khúc chứng khoán, lãi suất… không thuận lợi đã tạo điều kiện cho phân khúc địa ốc quay trở lại là 1 sân chơi quyến rũ và lôi kéo nhà đầu tư.

Khu Đông Sài Gòn rộng cửa đấyn nhà đầu tư bất động sản

Theo báo cáo phân khúc bất động sản Việt Nam Quý I/2017 do Savills Việt Nam mở bán, từ Quý II/2017 đến năm 2019, phân khúc sẽ tiếp nhận thêm dao động 14.200 sản phẩm từ 44 dự án mới, trong đấy 1 vài quận phía Đông chuẩn bị chiếm 55% tổng nguồn cung. Cũng theo báo cáo này, nguồn cung villa và nhà liền kề ở TP.HCM thời gian tới vẫn sẽ đi theo hai trục chính là khu Đông (quận 2, quận 9, quận Thủ Đức) cùng khu Nam Sài Gòn (huyện Nhà Bè, quận 7, huyện Bình Chánh).

Việc Đông Sài Gòn dẫn đầu về nguồn cung nhà liền thổ ở TP.HCM là điều hợp lý, do quỹ đất ở đấy còn đa dạng. Hơn nữa khu vực này có lợi thế sông Sài Gòn bao quanh, hạ tầng giao thông phát triển nhanh. Trong GĐ từ 2012 – 2020, khu Đông có tổng cùng 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng chi phí đầu tư lên đến 250.000 tỷ đồng. Đặc biệt, khi tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được đã đi vào làm việc, dự báo giá trị của bất động sản ở Đông Sài Gòn sẽ tăng thêm đáng kể.

Bên cạnh đấy, người dân vẫn còn tâm lý chuộng đất do có tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời cao. Biên độ tăng giá và tính thanh khoản nhà liền thổ ven sông thường cao hơn so có bất động sản khác từ 20 – 30%. Trong bối cảnh giao dịch loại hình căn hộ có phần chững lại thì nhà liền thổ sẽ là kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng.

Dự án hạng sang lôi kéo dòng tiền của nhà đầu tư

Tuy được xem là 1 trong các kênh đầu tư có tỉ suất sinh lời cao, nhưng theo 1 vài chuyên gia, để thu được lợi nhuận cao, nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ, chọn đúng thời điểm, đầu tư vào các phân khúc đang hút hàng.

Hiện nay, bất động sản khu Đông đang được 1 vài chuyên gia và 1 vài nhà đầu tư phân tích là khu vực làm việc sôi động nhất trên phân khúc. Trong đấy, sự xuất hiện của 1 vài dự án hạng sang (nhà phố, villa,…) của 1 vài chủ đầu tư có tầm – có tâm đang góp phần giúp khu vực cửa ngõ Đông Sài Gòn hình thành nên 1 thành phố tiên tiến, văn minh.

Phân khúc đẳng cấp ở khu Đông đang “được mùa”.
Phân khúc đẳng cấp ở khu Đông đang “được mùa”.

Anh Phạm Văn Nam, 1 nhà đầu tư bất động sản chia sẻ “Nói về đầu tư bất động sản, địa điểm là nhân tố quan trọng bậc nhất tạo giá trị tăng thêm cho dự án, sau đấy là danh tiếng chủ đầu tư, chất lượng dự án, khả năng thanh khoản,… Thời điểm này đang là mùa của phân khúc đẳng cấp, 1 phần bởi nhu cầu phân khúc, 1 phần bởi khu Đông đang phát triển quá nhanh. Hiện ở tôi đang để mắt đến khu thành phố PhoDong Village quận 2”.

Nằm gần Trung tâm Hành chính quận 2, PhoDong Village có qui mô hơn 41ha, được quy hoạch đồng bộ và chuẩn mực có ý tưởng kiến trúc kiến trúc được giải đáp bởi 1 vài chuyên gia Singapore, phối hợp có kiến trúc phong cảnh của Pháp. Chủ đầu tư dành hơn 75% qui mô cho giao thông nội khu, hạ tầng kỹ thuật – xã hội và không gian xanh.

PhoDong Village sử dụng chất liệu thân thiện có môi trường, khéo léo sắp đặt không gian giữa 1 vài hình khối kiến trúc để tận dụng tối đa gió và ánh sáng môi trường xung quanh. Những nhân tố này đã giúp PhoDong Village kiến tạo không gian sống hoàn hảo và bình yên giữa môi trường xung quanh cho nhiều gia đình Việt.

Không gian sống tiên tiến, sang trọng của PhoDong Village.
Không gian sống tiên tiến, sang trọng của PhoDong Village.

Cư dân đang sinh sống ở PhoDong Village tạo nên 1 cùng đồng năng động luôn đầy ắp năng lượng cùng có phong 1 vàih sống tiên tiến và văn minh. Với sự nhiệt tình vốn có, họ luôn sẵn sàng chào đấyn các người hàng xóm tương lai.

Thông tin quyến rũ dành cho bạn đang tìm kiếm nơi định cư cũng như nhà đầu tư, từ ngày 06/07 đến ngày 19/08/2017, khi mua nhà ở PhoDong Village, bạn chỉ cần trả trước 30%, 70% còn lại sẽ được ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh TP.HCM cho vay trong vòng 15 năm. Đặc biệt, trong 18 tháng đầu lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc chi trả 0đ, cam đoan sổ hồng, chiết khấu lên đến 9,5%.

Để biết thêm tài liệu chi tiết điện thoại:

Phòng Kinh doanh – Khu Đô thị PhoDong Village:

Đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP.HCM

Hotline: ‎‎0926 888 777

Website: https://www.phodongvillage.com.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply