Đâu là dự án được quan tâm nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong 6 tháng đầu năm?

Theo mở phân phối mới nhất của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm, bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc dẫn đầu về khả năng lôi kéo nguồn vốn cũng như sự quan tâm của giới đầu tư.

Và điều thú vị, báo cáo này đã hé lộ tên tuổi của 1 dự án ở Đà Nẵng đang dẫn đầu về khả năng tạo ra sức nóng đáng nể cho cả phân khúc.

Những con số thống kê thú vị

Đầu tháng 7, Hiệp hội bất động sản Việt Nam đã mở phân phối một số số liệu nghiên cứu kỹ cụ thể về phân khúc địa ốc trong 6 tháng đầu năm. Trong đó có 1 bảng báo cáo chi tiết về mức độ quan tâm của một số nhà đầu tư được Hiệp hội đặt riêng SocialBeat khảo sát đã hé lộ một số con số rất thú vị về phân khúc.

Cụ thể, theo báo cáo khảo sát của SocialBeat (Hệ thống Lắng nghe – Phân tích và Hỗ trợ xử lý Thông tin mạng xã hội), từ ngày 1/1-18/7/2017, hệ thống SocialBeat ghi nhận 8,2 triệu lượt tương tác, trong đó có 401.785 bài đăng và 872.626 bình luận đề cập đến ngành bất động sản. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ cao tầng chung cư là hai phân khúc phân khúc được trao đổi nhiều nhất về ngành trên mạng xã hội, lần lượt chiếm (35% và 22% tổng trao đổi).

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vừa mở phân phối tài liệu trích dẫn từ SocialBeat.
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vừa mở phân phối tài liệu trích dẫn từ SocialBeat.

Về tìm kiếm bất động sản nghỉ dưỡng, lượt tìm kiếm và trao đổi nhiều nhất tập trung ở Đà Nẵng và Nha Trang. Trong đó, dự án được quan tâm nhất trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là dự án du lịch và vui chơi Cocobay Đà Nẵng – chiếm 55% trao đổi, thứ hai là Vinpearl Bãi Dài ở Nha Trang. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc cũng xuất hiện có một số dự án Sapa Jade Hill (Lào Cai), Sun World Halong Complex.

Từ báo cáo trên, có thể thấy, Cocobay mặc dù mới xuất hiện được 1 năm nhưng đã mau chóng đốt nóng phân khúc và lôi kéo sự quan tâm của một số nhà đầu tư. Một mình dự án này đã có lượng trao đổi lớn hơn toàn bộ một số dự án còn lại trên phân khúc bất động sản cộng lại. Điều gì đã làm nên sức nóng này?

Sức nóng từ 1 dự án tâm điểm

Được mở phân phối một sốh đó 1 năm, Cocobay đã liên tục tạo tiếng vang trên phân khúc có vô số con số chuyển nhượng ấn tượng. Dự án này có tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ có diện tích 31ha. Dự kiến khi đi vào hoạt động đồng bộ, Cocobay sẽ trở thành công trình vui chơi và du lịch cao cấp danh tiếng Đông Nam Á và lôi kéo bình quân trên 2 triệu du khách đến tham quan, lưu trú mỗi năm.

Ngày 15/7 vừa qua, Cocobay đã chính thức khai trương GĐ 1 có gần 1.000 phòng thuộc chuỗi Boutique Hotel cộng hệ thống ẩm thực. Cùng có đó, một số tòa condotel cũng được một số nhà thầu dồn toàn lực thi công để sớm đưa vào hoạt động.

Hiện ở, Coco Ocean Resort đã được thi công tới tầng 20. Coco Skyline Resort – toà smart condotel cũng đã được cất nóc trong tháng 7. Dự kiến, dự án này sẽ được bàn giao cho bạn vào quý 1/2018. Mặc dù sắp bàn giao nhưng Coco Skyline Resort lại có mức giá khá tốt chỉ 1,4 tỷ/căn, cộng tỷ suất cam đoan lợi nhuận quyến rũ, tối thiểu 12%/năm trong 8 năm.

Được thi công có 1 tốc độ thần tốc, lại khác biệt nhờ hướng đi đặc biệt có tham vọng trở thành điểm đến vui chơi của địa cầu, không khó để thấy Cocobay đã trở thành 1 dự án bất động sản sáng giá được một số nhà đầu tư tìm kiếm.

Coco Skyline Resort, 1 dự án thành phần của Cocobay đang được đã đi vào hoạt động đúng công đoạn.
Coco Skyline Resort, 1 dự án thành phần của Cocobay đang được đã đi vào hoạt động đúng công đoạn.

Ông Đặng Quốc Việt – TGĐ Cty bất động sản Smartrealtors cho biết: “Từ đầu tháng 7 trở lại đó, không khí phân phối hàng Cocobay rất sôi động. Nếu trước kia để bạn chấp nhận xuống tiền một số nhân viên kinh doanh phải thuyết phục rất nhiều thứ như địa điểm, biện pháp cam đoan và chia sẻ lợi nhuận thì GĐ này, chỉ cần họ đọc tài liệu trên báo chí, truyền thông là Cocobay đã chính thức hoạt động GĐ 1, họ sẵn sàng ký hợp đồng ngay. Đỉnh điểm nhất là trong ngày khai trương 15/7, phone một số nhân viên chúng tôi liên tục reo, giỏ hàng trước đó chúng tôi nhận từ chủ đầu tư đã mau chóng hết sạch. Khách hàng GĐ này rất kỹ tính, không phải dự án nào cũng khiến họ thuận lợi đầu tư, chỉ khi họ thấy 1 sản phẩm mới mẻ, tiềm năng và quan trọng là sản phẩm “thật” họ mới gật đầu chấp nhận. Và Cocobay là 1 sản phẩm bởi thế”.

Việc Cocobay tăng tốc thi công cũng như đi vào hoạt động có tham vọng trở thành 1 điểm đến vui chơi của địa cầu không chỉ hút giới đầu tư bất động sản, mà còn tạo 1 động lực kích cầu mạnh mẽ có một số khu vực kế bên xung quanh.

Khảo sát sơ bộ, trước thời điểm Cocobay được mở phân phối xung quanh dự án này chỉ là một số bãi cát trắng đồi dương có mức giá chỉ vài trăm nghìn/m2. Nhưng từ sau khi dự án này đốt nóng phân khúc, chỉ 1 năm sau, quanh Cocobay đã xuất hiện không ít dự án có mức giá tăng đến 3-4tr/m2 như: Coco Riverside City, Sakura Central Park, Ngọc Dương Riverside, khu dân cư Mỹ Gia, khu dân cư Rose City, Sentosa City… Cá biệt, trước thời điểm Cocobay đi vào hoạt động 1 số dự án đã tăng giá lên đến 7 triệu/m2.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply