Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Phan Thiết phong cách sống mới công viên rộng

nhà phố Novaworld Phan Thiết Phan Thiết do 1 tập đoàn hàng đầu hàng đầu của VN trong ngành bất động sản đầu tư, xây dựng, Dự án bất động sản có 1 địa điểm đẹp, chiến lược ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Novaworld Phan Thiết

Biệt Thự Novaworld Bình Châu

Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Thái Sơn phong cách sống mới

dự án biệt thự Novaworld Phan Thiết Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 dự án đất nền nhà phố hot tọa lạc trên mặt Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Xuân An và 4 xã: Phong Nẫm, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành., tạo nên 1 trục địa điểm đi lại vô cùng linh hoạt với tuyến giao thông tại Phan Thiết . Với những quý khách hàng mua nhà để ở, đây chính là vị trí chiến lược giúp cho việc đi lại đi lại thuận lợi hơn rất nhiều, tránh những cung đường không ngừng nghỉ ùn tắc của Phan Thiết . Đối với những quý khách hàng đầu tư thì đây là 1 dự án đất nền nhà phố vàng tương lai sẽ trở nên nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự có giá trị cao tại thị trường nhà ở đẳng cấp cho thuê. Thực tế cho thấy, hiện nay tại KĐT Phan Thiết , số lượng các Bán nhà kế bên trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng hiện không còn.

Mỗi sản phẩm BĐS Novaland mang theo hơi thở của cuộc sống hàng ngày mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên 1 hệ giá trị sống vượt trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Trong đó, điểm nhấn vượt trội của dự án biệt thự Novaworld Phan Thiết Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút đông đảo quý khách hàng mua Đất nền và quyết định sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án đất nền nhà phố đã đạt bốn tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Biệt thự Novaworld Phan Thiết Long An công viên rộng

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng nhà phố và biệt thự. đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Bà Rịa – Vũng Tàu chắc chắn được sự đi lại không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại không gian sống thư giãn, sảng khoái. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Phan Thiết cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : có diện tích 100 – 144m2 với giá bán 3,3 – 4,5 tỉ đồng/căn; các căn Semia Detached rộng khoảng 160 – 200m2 với giá giao dịch thị trường dự kiến 4,9 – 5,5 tỉ đồng/căn và loại hình Single Village từ 200 – 240m2 với giá trị thị trường dao động khoảng 6 – 6,5 tỉ đồng/căn. có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: căn hộ quận 7

Khi “Đầu tư Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Phan Thiết trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Đất nền đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Phan Thiết ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một biện pháp sinh lời khôn ngoan. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng ưu đãi lúc mua Đất nền nhà phố và biệt thự Novaworld Phan Thiết Phan Thiết vô cùng hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sở hữu BĐS hạng sang với giá bán hợp lý tại 1 trong những vị trí chiến lược nhất Phan Thiết Phan Thiết . Nếu quý khách hàng chú ý dự án đất nền nhà phố và muốn nắm chi tiết chính sách bán hàng dự án đất nền nhà phố xin vui lòng liên lạc hotline phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể thông tin dự án đất nền nhà phố tại website.