Đại gia Hà Nội chi 13 tỷ sắm bộ bàn ghế Cửu Long Bát Tiên

Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, 1 đại gia Hà Nội đã mạnh tay chi gần 13 tỷ để có bộ bàn ghế gỗ Trắc Cửu Long Bát tiên.

Ông Đỗ Thanh Duy, đại diện 1 hãng bên trong xe, cho biết, mất 3 năm để chế tác bộ bàn ghế thuộc dạng hàng “khủng” này, nhờ đôi tay của các nghệ nhân và công nhân lành nghề bậc nhất. Đây là bộ sản phẩm được giới chuyên môn trong nghề phân tách cao về độ tinh xảo và kích cỡ gỗ khủng trên phân khúc bên trong xe giai đoạn này.

Bộ ghế salon gỗ Trắc Cửu Long Bát tiên gồm 10 món, chạm khắc 9 con rồng – theo hình tượng và đặc điểm riêng của Rồng Việt Nam, như: Rồng có bờm, râu cằm, miệng há to, răng nanh uốn ngược lên. Đây cũng là bộ bàn ghế Cửu Long bằng gỗ Trắc có kích cỡ lớn nhất và độc nhất trên phân khúc bên trong xe.

Bộ bàn ghế đắt nhất Việt Nam

Một băng ghế dài có kích cỡ dài 340cm, cao 210 cm, nặng gần 4 tấn; Băng ghế đủ không gian cho 6 người ngồi. Bốn ghế đơn, mỗi chiếc cao 200 cm, Dài 160cm, và nặng gần 1 tấn.

Một bàn trà chính có chiều dài 200x 170cm, trọng lượng bàn trên 500kg. Tổng trọng lượng bộ ghế dao động 4,6 tấn và sử dụng gần 10 khối gỗ Trắc, có khổ gỗ lớn nhất. Ngoài ra, bộ sản phầm còn có 2 bàn trà, 2 ghế đôn nặng gần 400 kg.

Mỗi sản phẩm đều có kích cỡ khủng

Ông Duy cho hay, mặc dù được khới động sản xuất trước bộ bàn ghế Cửu Long bằng gỗ Cẩm Lai nhưng do nguồn gỗ Trắc kích cỡ lớn rất khan hiếm nên bộ bàn ghế Cửu Long bằng gỗ Trắc đỏ đã đi vào hoạt động chậm hơn 9 tháng so có bàn ghế bằng gỗ Cẩm Lai.

Sản phẩm được chạm khắc kỳ công

Một băng ghế dài có kích cỡ dài 340cm, cao 210 cm, nặng gần 4 tấn

Một bàn trà chính có chiều dài 200x 170cm, trọng lượng bàn trên 500kg

Bộ sản phẩm được chạm khắc kiểu Cửu Long là 1 trong các kiểu chạm khắc đòi hỏi sự tinh tế cao và khổ gỗ dùng để chạm khắc rất lớn. Bộ sản phẩm được phân tách cao, phản ảnh được trình độ tay nghề và kỹ thuật chế tác đồ gỗ của ngành chế biến gỗ ở Việt Nam nhìn chung.

Bộ bàn ghế đã được phân phối cho bạn ở Hà Nội có giá 12,8 tỷ đồng, sẽ được giao trong vài ngày tới.

Giật mình trước các bộ bàn ghế xa hoa tiền tỷ của đại gia Việt

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply