Đại gia địa ốc dốc hầu bao đầu tư không gian sống xanh hút người mua nhà

Đối mặt có sức ép trong cuộc sống thường ngày ở nhiều đô thị lớn, nhu cầu được sống trong không gian xanh mát, thư giãn giữa môi trường xung quanh của người dân càng ngày càng tăng cao. Tại phân khúc phía Nam, có việc “phủ xanh” ở nhiều dự án, 1 số chủ đầu tư đã tạo nên các công trình kiến trúc đặc biệt lôi kéo người mua nhà.

“Phủ xanh” dự án nhằm cung cấp nhu cầu cấp thiết của phân khúc

Trong cuộc sống càng ngày càng gấp gáp, ồn ào, mong muốn có được chốn ổn định gia đình yên tĩnh, có không gian xanh trong lành càng ngày càng phát triển thành cấp thiết có nhiều người dân đô thị. Nắm bắt được nhu cầu phân khúc, trong vòng gần chục năm trở lại đây, phong 1 sốh “sống xanh” dường như đã trở thành khẩu hiệu chung của nhiều dự án.

Đặc biệt là ở TP.HCM – nơi được nhiều chủ đầu tư gọi là “thiên đường của 1 số dự án”, không chỉ lôi kéo đầu tư từ 1 số công ty trong nước mà còn có sự tham dự của nhiều thương hiệu quốc tế.

Không chỉ ưu ái đầu tư nhiều dao động xanh trong kiến trúc căn hộ cao tầng, nhiều chủ đầu tư đã dành đa số không gian sinh hoạt cộng đồng để “xanh hóa” bằng các hệ thực vật lớn, có môi trường xung quanh đến gần hơn có bạn.

Dự án phủ xanh là điểm sáng trên phân khúc

Năm 2007, sự ra đời của khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) có kiến trúc xanh đẳng cấp đã khiến phân khúc địa ốc TP. Hồ Chí Minh bùng nổ, lôi kéo số lượng chuyển nhượng lớn của nhiều bạn có lương cao. Mơ ước về các khu đô thị xanh kiểu mẫu không chỉ là chỉ dành cho nhiều đối tượng bạn mà còn là mục tiêu cần chinh phục đã được nhiều “đại gia” địa ốc đặt ra cho công ty của mình.

Kiến tạo không gian xanh là xu thế phát triển tất yếu của phân khúc

Kiến tạo không gian xanh là xu thế phát triển tất yếu của phân khúc

Trong vòng mấy năm trở lại đây, nhiều dự án mới có qui mô lớn cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào không gian sống xanh, tạo ra các công trình kiến trúc đặc biệt. Đơn cử ở dự án Lakeview City của Novaland có điểm nhấn 60% qui mô là cây xanh và công trình công cộng. Đồng thời khu đô thị này còn có khu hồ điều hòa rộng tới 3,6ha, tạo nên phong cảnh sinh thái cho dự án.

Tương tự ở 1 dự án mới mở bán khác là Jamona Home Resort ở quận Thủ Đức. Dự án này có qui mô 9 ha có 2 mặt giáp có sông Vĩnh Bình. Trong đây, 65% qui mô của dự án được sử dụng để làm tiện ích và mảng xanh.

Tại khu Tây Bắc TP.HCM, các dự án xanh phát triển khá nhiều, trong đây dự án Cát Tường Phú Sinh của CTCP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa làm chủ đầu tư. Dự án có tổng qui mô 107 ha được kiến trúc không gian sống xanh gồm kênh, hồ sinh thái, hệ thống 9 công viên xen lẫn giữa các dãy phố thương mại.

Các khu vực trước là vùng ven Sài Gòn nay trở thành “miền đất hứa” của nhiều công ty đầu tư địa ốc có các dự án hạng sang của 1 loạt 1 số “ông lớn” địa ốc trong nước và quốc tế, điển hình như d’Edge Thảo Điền của Capital Land. Là dự án nằm ở địa điểm đẹp nhất bên sông Sài Gòn, đến có d’Edge Thảo Điền là đến có khái niệm 1 số “tiện ích thư giãn”.

d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng có 70 “tiện ích thư giãn” dành cho bạn

d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng có 70 “tiện ích thư giãn” dành cho bạn

Có đến 70 tiện ích môi trường xung quanh, d’Edge được bố trí hệ thống vườn xanh phong phú xung quanh dự án như: vườn hồ điệp, vườn thảo mộc và hương vị, vườn hoa đăng, vườn nhiệt đới, vườn trà… Ngoài ra có bể bơi đáy kính không trung nối liền 2 tòa tháp có tầm view hút mắt ra sông Sài Gòn được xem là điểm cộng lớn cho dự án này. Được đầu tư bài bản có kiến trúc đặc biệt hướng bạn đến 1 cuộc sống xanh đầy thư thái, không có gì lạ khi d’Edge Thảo Điền được phân tích là dự án chiến lược của Capital Land ở khu vực “quận nhất mới” của Sài Gòn.

Đánh giá về xu hướng đầu tư mới ở phân khúc địa ốc phía Nam, vị đại diện CBRE Việt Nam cho biết: “Đây là 1 xu hướng đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tại Việt Nam thời gian qua đã có khá nhiều chủ đầu tư hướng tới việc phát triển 1 số dự án BĐS của mình theo 1 số tiêu chí “xanh”, điều này không chỉ đánh dấu bước tiến mới về kiến trúc kiến trúc mà còn là tiêu chí quan trọng lôi kéo được sự quan tâm của nhiều bạn”.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply