Daewon-Thủ Đức đem Santorini về biển Long Hải

Con các con phố từ TP. Hồ Chí Minh về vùng biển Vũng Tàu và Long Hải đang được rút ngắn chỉ còn 1 1 giờ 30 phút đi đến bằng ôtô sau khi tuyến các con phố xa lộ Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động. Với sự đã đi vào hoạt động về cơ sở hạ tầng ấy, 1 thời cơ mới đang mở ra cho các doanh nhân Sài Gòn.

Long Hải được môi trường xung quanh ban tặng nhiều cảnh đẹp thơ mộng có các bãi cát trắng mịn, biển xanh, nắng vàng và các khu rừng xanh ngắt. Biển Long Hải sạch, nguyên sơ, và không quá xô bồ. Men theo các con phố bờ biển nhỏ, khách mua sẽ bắt gặp các bãi đá chơ vơ nằm trên bãi cát, tạo nên nét sinh động và cuốn hút từ ánh nhìn Thứ nhất.

Sau bao tháng ngày trăn trở, Daewon-Thủ Đức vừa chọn lọc có hòn đảo thần tiên Santorini về ngay biển Long Hải, để người Sài Gòn thêm địa điểm nghỉ dưỡng,gắn kết cộng nhau bên môi trường xung quanh cũng như thêm phương án đầu tư sinh lợi bền vững. Trong bối cảnh phân khúc villa biển đang phát triển thành nhộn nhịp như giai đoạn này, rót vốn vào “không gian sống thiên các con phố” ngay địa điểm đắc địa, cộng tiện ích đầy đủ, và sự hoạt động chuyên nghiệp là 1 phương án “lợi cả trăm bề”.

Toạ lạc ngay cửa ngõ khu vực đang được quy hoạch trở thành khu thành phố nghỉ dưỡng nguyên tắc quốc tế, Cantavil Long Hải Resort là 1 công trình các căn villa biển biệt lập, có kiểu thiết kế đồng nhất sơn màu trắng toát cộng mái vòm xanh coban giữa 1 vùng biển xanh trải dài. Tận dụng tối đa lợi thể ven biển vào ngôn ngữ thiết kế, Cantavil Long Hải Resort đem môi trường xung quanh vào từng các con phố nét không gian. Nơi đó, dù đang ngồi nội khu căn villa, chủ sở hửu vẫn có thể hoà làm 1 cộng biển cả bao la.

Ngoài ra, các con phố bờ biển đẹp và thời tiết dễ chịu quanh năm của Long Hải sẽ giúp thiên các con phố nghỉ dưỡng đậm chất Santorini này hưởng lợi từ tiềm năng khai thác du lịch, chắc chắn mật độ lấp đầy lưu trú đạt 90%. Với năng lực quản lý được chứng minh bằng chất lượng công trình suốt 20 năm qua, Daewon-Thủ Đức sẽ giúp chủ sở hửu tương lai khai thác tốt tiềm năng cho thuê, rút ngắn thời gian hoàn vốn xuống còn 7-8 năm. Ngoài ra, Daewon-Thủ Đức còn là cái tên bảo chứng cho bài toán bảo trì giá trị tài sản trong dài hạn.

Chứng kiến sự đổ bộ của dòng vốn FDI về Vũng Tàu – Long Hải, giao thông nơi đó đang phát triển thành cực kỳ dễ dàng khi kết nối nghiêm ngặt có hệ thống các con phố bộ quốc gia, nhờ đó, việc đi đến bằng các con phố bộ, các con phố thuỷ và hàng không đến Cantavil Long Hải Resort đang phát triển thành tiện dụng hơn bao giờ hết. Điều này còn gián tiếp đem đến tiềm năng tăng giá trị nhà đất cho Cantavil Long Hải Resort khi cơ sở hạ tầng quanh khu vực này đang được đã đi vào hoạt động từng ngày.

Hơn nữa, việc tiện dụng kết nối có dịch vụ du lịch đặc sắc từ khu dân cư liền kề tạo điều kiện để Cantavil Long Hải Resort trở thành ngôi nhà thứ hai nằm không quá xa thành phố, sau 1 thời gian dài chủ sở hửu hưởng lợi từ hoạt động cho thuê. Theo anh Lĩnh – 1 doanh nhân người Vũng Tàu đang công tác ở Sài Gòn cho biết “Vị trí cửa ngỏ – liền kề khu dân cư của Cantavil Long Hải Resort khiến dự án này phát triển thành quyến rũ. Cam kết lợi nhuận 9%/năm trong 5 năm đầu, và chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế sau 5 năm đầu, Cantavil Long Hải Reosrt là chọn lọc tương lai cho các doanh nhân tìm kiếm bến đỗ bình yên ven biển cho cả gia đình, mà không mất quá lâu để đi đến”.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply