Đà Nẵng ‘tuýt còi’ Liên danh DMC-579 bán nhà chung cư sai quy định

Dù dự án chung cư cho người lương thấp An Trung 2 chưa đủ điều kiện nhưng chủ đầu tư ngang nhiên tiếp nhận hồ sơ mua nhà.

Sở Xây dựng Đà Nẵng vừa có công văn ‘tuýt còi’ Liên danh DMC – 579 (doanh nghiệp CP đầu tư Đức Mạnh – doanh nghiệp CP đầu tư 579) vì tiếp nhận hồ sơ phân phối nhà xã hội khi chưa đủ điều kiện.

Công văn số 6378/SXD-QLN cho rằng, thời gian qua, Sở Xây dựng Đà Nẵng nhận được tài liệu về việc Liên danh DMC-579 tiếp nhận hồ sơ mua nhà xã hội ở dự án chung cư cho người lương thấp An Trung 2.

Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, dự án chung cư cho người lương thấp An Trung 2 là dự án nhà ở xã hội, được nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất để thực hiện dự án. Chủ đầu tư chỉ được phân phối nhà ở xã hội cho những đối tượng được hưởng chính sách phân phối hàng hỗ trợ về nhà ở theo quy định.

Trình tự thủ tục tiếp nhận hồ sơ, điều kiện, đối tượng phải theo quy định của Luật Nhà ở năm 2014 và Nghị định số 100/2015/NĐ-CP.

Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng khẳng định, giai đoạn này dự án An Trung 2 chưa đủ điều kiện phân phối nhà ở xã hội theo Luật Nhà ở 2014…

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply