Đà Nẵng, Nha Trang tiếp tục dẫn đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng 6 tháng đầu năm 2017

Hiệp hội bất động sản Việt Nam vừa ra mắt Báo cáo phân khúc bất động sản 6 tháng đầu năm 2017. Theo đây VNREA cho rằng, trong 6 tháng đầu năm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đặc thù là Nha Trang và Đà Nẵng.

Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, tiếp đà phát triển của năm 2016, 6 tháng đầu năm 2017 phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng càng ngày càng phát triển mạnh mẽ lôi kéo đông đảo 1 số công ty bất động sản tham dự đầu tư, từ các tên tuổi lớn như Vin Group, Sun Group, FLC… cho đến các công ty mới bẻ lái sang như Phương Trang, Novaland, Hưng Thịnh, Hoàng Quân.

Theo số liệu thống kê từ VNREA, 6 tháng đầu năm Nha Trang có thêm hơn 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án như Vogue, VOT, Hưng Thịnh, Panorama…đã và đang cung ứng ra phân khúc dao động gần 10.000 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Quý II, phân khúc Nha Trang đã hút đầu tư và bạn rất mạnh, tạo ra lượng chuyển nhượng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tăng gấp đôi quý I/2017, đạt 1589 sản phẩm chuyển nhượng.

Quan sát thực ở cho thấy, sư quyến rũ của bất động sản Nha Trang không chỉ tập trung ở khu vực trung tâm thành thị mà đang lan rộng sang cả khu vực Bãi Dài, Cam Ranh. Nếu trước đây, kế hoạch phát triển được tập trung quanh thành thị Nha Trang có 1 số địa điểm nổi trội ngay bãi biển các con phố Trần Phú, hoặc 1 số tuyến các con phố chạy song song và phía sau thì các năm gần đây thành thị đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Cam Ranh, nơi có môi trường xung quanh môi trường xung quanh, các bãi biển hoang sơ rõ nét nhất.

(Nguồn Hiệp hội bất động sản Việt Nam).

(Nguồn Hiệp hội bất động sản Việt Nam).

Còn ở Đà Nẵng, VNREA cũng cho biết sự bùng nổ của vô vàn dự án bất động sản nghỉ dưỡng khủng như Cocobay, Hòa Bình Green, Sentosa, Ngọc Dương… có các chiến dịch quảng cáo phân phối hàng rầm rộ, cộng có các chính sách phân phối hàng phân phối hàng tốt đã ghi nhận 1.339 sản phẩm được chuyển nhượng thành công.

Ngoài ra quan sát trên phân khúc thực ở cho thấy, trong thời gian tới phân khúc bất động sản Đà Nẵng sẽ tiếp tục sôi động có vô vàn các dự án mới như Chăm Riverpark của Tập đoàn Gami, Lancaster Nam Ô Resort Đà Nẵng của Tập đoàn Trung Thủy, Khu thành thị Sunrise của tập đoàn NovaLand…

Đặc biệt, chẳng thể không nhắc đến Trung Nam Group có 1 trong các dự án có tổng diện tích lớn bậc nhất Tây Bắc Đà Nẵng Golden Hills. Nằm trên tổng tổng diện tích hơn 400ha, sau khi đã đi vào hoạt động Golden Hills sẽ lôi kéo 1 số chuyên gia trong và ngoài nước làm việc ở 1 số khu kế bên như khu công nghệ cao, trường đại học, công ty nước ngoài… đến sinh sống và nghỉ dưỡng.

Được biết, GĐ này, Golden Hills đã đã đi vào hoạt động GĐ 1 có trục các con phố chính rộng 41m Nguyễn Tất Thành nối dài; trường cấp 2 đẹp nhất Đà Nẵng, công viên xanh, văn phòng cho thuê, 1 số cơ quan hành chính địa phương, trạm y tế… Giai đoạn 2 sẽ được Trung Nam tiếp tục thi công trong nửa cuối năm nay có khu bãi tắm đẳng cấp, trường đại học luật, khu thương mại, khối văn phòng cho thuê…

Cùng quan điểm VNREA, báo cáo mới đây của Công ty giải đáp JLL cũng phân tích phân khúc bất động sản Việt Nam vô cộng tiềm năng, đặc thù là 1 số phân khúc trung tâm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Lượng khách du lịch càng ngày càng tăng của Việt Nam và nền kinh tế tăng trưởng khiến cho phân khúc khách sạn và khu nghỉ mát quyến rũ nhiều nhà đầu tư trong khu vực quan tâm đến Việt Nam.

“Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành 1 trong các phân khúc được nhắc đến nhiều nhất ở châu Á Thái Bình Dương. Trong tương lai, 1 số nhà điều hành khách sạn quốc tế càng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến 1 số khu nghỉ mát, trong khi 1 số ông lớn bất động sản vẫn tiếp tục tìm kiếm thời cơ đầu tư”, JLL nhấn mạnh.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply