Đà Nẵng: Khách sạn vẫn tiếp tục tăng trưởng nóng

Qua thống kê, Công ty TNHH CBRE Việt Nam cho biết, trong 6 tháng đầu năm, phân khúc khách sạn Đà Nẵng đâyn nhận thêm 1 khách sạn 5 sao và ba khách sạn 4 sao, cung cấp thêm hơn 1.000 phòng và nâng tổng nguồn cung khách sạn 3-5 sao lên 12.969 phòng.

Cũng theo báo cáo của CBRE được ra mắt ở Đà Nẵng chiều ngày 9/8, đến cuối năm 2017, sẽ có thêm 3.800 phòng từ 21 khách sạn được khai trương, phân khúc khách sạn TP Đà Nẵng sẽ có tổng số phòng chuẩn bị 16.800 phòng – tăng 40% so có cùng kỳ 2016.

CBRE Việt Nam phân tách đây là mật độ tăng cao nhất về nguồn cung trong GĐ 2014-2017 và 2 năm đến tốc độ tăng trưởng nguồn cung 7-9 % mỗi năm. Theo đây, phân khúc này sẽ tiếp tục đâyn nhận thêm nguồn cung lớn về căn hộ chung cư biển đến từ vô vàn dự án du lịch nghỉ dưỡng như Vinpearl Beachfront Condotel, Movenpick Cam Ranh Resort, Panorama Nha Trang, Soleil Đà Nẵng, Coco Bay, Đa Phước, Hàn Riverside, Ariyana, Central Coast, Vinpearl Han River và Ocean Suites & Estates…

Nguồn cung tăng và sự phong phú loại hình sàn phẩm cho thấy, phân khúc nghỉ dưỡng đang mở rộng sân chơi và chia đều thời cơ cho nhà đầu tư đến từ mọi tầng lớp. Vì vậy, vô vàn dự án thi nhau bung hàng, đủ 1 số mức giá, được bạn đâyn nhận.

Về giá, theo CBRE đối có khối 4-5 sao, giá phòng bình quân là 117.6 USD/phòng/đêm và công suất phòng trung bình 62%. Trong đây, khối khách sạn 4 sao dẫn đầu mức tăng doanh thu theo phòng bình quân (37% theo năm) do 1 số khách sạn mới đều bắt đầu ổn định kinh doanh. Khối khách sạn 4 sao ven biển có mật độ tăng 8% theo doanh thu phòng bình quân – tốc độ tăng trưởng nhanh nhất về nguồn cung khách sạn mới trong 4 năm qua.

Để phục vụ cho hội nghị APEC 2017, vô vàn dự án lớn ở TP. Đà Nẵng cũng bước vào cuộc đua nước rút, đẩy nhanh công đoạn đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, 1 số công trình khác như nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm; thi công Nhà ga quốc tế, Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, hầm chui sông Hàn; cải tạo Cung thể thao Tiên Sơn… cũng được gấp rút triển khai.

Nắm bắt thời cơ “ăn nên làm ra” từ sự kiện này, cùng có việc lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng mạnh, vài năm trở lại đây, phân khúc bất động sản Đà Nẵng ghi nhận bước phát triển của nhiều dự án, độc đáo là phân khúc khách sạn, nghỉ dưỡng có làn sóng đầu tư thi công khách sạn 1 – 3 sao ồ ạt.

Theo số liệu của Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, tính đến tháng 6/2017, Đà Nẵng có dao động 617 khách sạn có 24.000 phòng, tăng 72 khách sạn có 3.544 phòng so có cùng kỳ năm 2016. Nguồn cung khách sạn và resort phân khúc midscale (trung bình) đến luxury (sang trọng) có mức tăng trưởng nguồn cung mạnh mẽ, lần lượt đạt 30% và 27% trong 3 năm tới.

Đánh giá của 1 số chuyên gia nghiên cứu kỹ phân khúc cũng cho thấy, Đà Nẵng đã và đang cung cấp 1 số nhà đầu tư lợi ích từ sự phát triển hoàn chỉnh của cơ sở hạ tầng và quy hoạch thành thị tốt. Mạng lưới công dụng vệ tinh được hình thành; 1 số khu vực ven biển phía Tây Bắc có lợi thế về phong cảnh môi trường xung quanh để phát triển du lịch sinh thái, trong khi 1 số khu vực thành thị phát triển hướng tới 1 trọng điểm thương mại tài chính và giáo dục. Khu vực ven biển phía Đông được đánh dấu cho ngành dịch vụ du lịch – khách sạn và ở phía Nam, chuẩn bị phát triển du lịch và 1 thành thị lớn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply