D’.Capitale dừng bán căn hộ cho người nước ngoài: Cơ hội cho nhà đầu tư trong nước

Chủ đầu tư dự án D’.Capitale vừa chính thức thông báo dừng phân phối căn hộ chung cư cho người nước ngoài ở tòa C2 và C7 và hạn chế cho phép người nước ngoài mua căn hộ chung cư ở tòa C3. Ngay khi thông báo này được phát hành đã “làm nóng” phân khúc bất động sản phía Tây Nam , rất nhiều nhà đầu tư coi đây là thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ và mong muốn mua căn hộ chung cư ở D’.Capitale.

Cơ hội đầu tư sinh lời ổn định có 1-0-2 cho nhà đầu tư

Được phân tách là dự án lôi kéo và được người nước ngoài yêu thích trên phân khúc, lượng bạn nước ngoài mua căn hộ chung cư ở dự án D’.Capitale luôn luôn đều đặn, phần nhiều là người Hàn Quốc và Nhật Bản,…

Không chỉ vậy, còn rất nhiều bạn Hàn Quốc và Nhật Bản ra mắt bạn bè mua nhà ở dự án. Chị Choi Hwa Jung (38T – Hàn Quốc) cho biết: “Sau khi sống và làm việc ở Việt Nam, tôi đã chọn lọc sẽ an cư ở mảnh đất này.

Chính bởi thế, khi biết đến dự án D’.Capitale, tôi mau chóng nhờ doanh nghiệp giải đáp các thủ tục cần thiết để có 1 căn hộ chung cư ở đây. Khu vực này cũng chính là nơi sinh sống của phần nhiều cộng đồng người Hàn chúng tôi. Chính vì vậy, không chỉ tôi mà rất nhiều người Hàn khác cũng có ý định về sống ở đây.”

Điều này có thể minh chứng qua con số, khi số lượng người nước ngoài mua căn hộ chung cư ở dự án đã xấp xỉ con số 30% tổng số lượng bạn toàn dự án. Đây là con số mà Luật nhà ở Việt Nam cho phép 1 dự án được phân phối cho người nước ngoài.

Chính bởi thế, khi dự án D’.Capitale hạn chế và không cho phép người nước ngoài mua căn hộ chung cư ở dự án trong khi vẫn có nhiều người mong muốn được sống ở đây, đây chính là thời cơ cho nhà đầu tư trong nước phát triển căn hộ chung cư cho thuê, kiếm lời ổn định từ việc cho người nước ngoài thuê căn hộ chung cư.

Đầu tư căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê không chỉ chắc chắn việc cho thuê ổn định nhờ lượng bạn nước ngoài tập trung đông đúc ở khu vực, đặc trưng là bạn Hàn Quốc có nhu cầu thuê căn hộ chung cư và an cư lâu dài ở khu vực này, căn hộ chung cư cấp cao D’.Capitale còn chắc chắn tiềm năng sinh lời quyến rũ.

Khảo sát thực ở cho thấy, giá cho thuê hiện đang khoảng ở mức 9-15 triệu đồng cho các căn hộ chung cư hạng B 2 phòng ngủ và 20-30 triệu đồng cho các căn hạng A loại 2-3 phòng ngủ. Với dự án được người nước ngoài yêu thích và có nhưng tiện ích tương đồng có môi trường sống quốc tế, mức giá này chỉ có thể ngang bằng thậm chí là cao hơn.

D.Capitale: Dự án bất động sản được khách nước ngoài yêu thích.
D’.Capitale: Dự án bất động sản được khách nước ngoài yêu thích.

Hiện D’.Capitale là 1 trong các dự án cung cấp được đầy đủ các nguyên tắc cao mà đối tượng bạn nước ngoài và nhà đầu tư đề nghị, gồm: không gian sinh thái, địa điểm ở trọng điểm hành chính mới, tiện ích cấp cao, tiềm năng tăng trưởng giá trị và chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt.

Không gian sinh thái bên hồ điều hòa 13ha, cộng hệ thống dịch vụ và thương mại của Tập đoàn Vingroup chắc chắn 1 môi trường sống tiện nghi cho cả gia đình là các nhân tố Thứ nhất lôi kéo sự chú tâm của bạn nước ngoài.

D’.Capitale có đến 3 mặt các con phố các con phố lớn là Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, gắn có các tuyến giao thông quan trọng như: các con phố Vành đai 3, Lê Trọng Tấn, Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và các tuyến hướng tới trọng điểm như các con phố 32, đại lộ Thăng Long, tuyến metro sắp đưa vào hoạt động…

Tọa lạc ở trọng điểm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, tập trung nhiều văn phòng tập đoàn, doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp đa quốc gia, đang đem lại nguồn khách là các chuyên gia nước ngoài làm việc dài hạn.

Đầu tư căn hộ chung cư cấp cao D’.Capitale cho người nước ngoài thuê đem đến thời cơ sinh lời ổn định cho nhà đầu tư.
Đầu tư căn hộ chung cư cấp cao D’.Capitale cho người nước ngoài thuê đem đến thời cơ sinh lời ổn định cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, D’.Capitale còn có chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi vô cộng quyến rũ. Cụ thể, người mua chỉ phải đâyng trước 20% giá trị căn hộ chung cư (GTCH) đã có thể ký hợp đồng mua phân phối, khi nhận nhà sẽ chi trả tiếp 10% và đã đi vào hoạt động chi trả sau 4- 6 tháng nhận nhà. Bên cạnh đây, bạn còn được hỗ trợ vay vốn 65% GTCH có lãi suất 0% trong 24 tháng (chậm nhất ngày 30/06/2019).

Vừa không phải đâyng tiền ngay lại vừa có thể tăng thêm dòng vốn từ việc cho thuê chính là “món hời” khi nhà đầu tư mua căn hộ chung cư D’.Capitale.

Từ 17/06 – 15/09/2017, D’.Capitale tổ chức Chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Mùa hè sôi động cộng D’.Capitale” có tổng trị giá giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng. Trong đây có giải đặc trưng là 01 siêu xe hãng xe Mercedes S400 và 150 giải thưởng khác là thẻ quà tặng VinID trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Tất cả bạn ký Thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ chung cư dự án D’.Capitale trong thời gian từ 17/06/2017 đến hết 15/09/2017 và ký Hợp đồng mua phân phối hoặc nhận mua phân phối Hợp đồng mua phân phối không muộn hơn 02/10/2017 sẽ nhận được 01 phiếu tham dự chương trình (01 căn hộ chung cư tương đương có 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng).

Sự kiện bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức ngày 07/10/2017 ở Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Công ty TNHH Bất động sản KingLand

Add: Tầng 6, sàn bất động sản Vinhomes, số 8 Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://kinglandvn.com

Email: info@kinglandvn.com

Hotline: 091.552.9698.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply