Cuộc sống ưu việt tại Thăng Long Central City Bình Dương

dự án thăng long central city còn kế bên khu công viên xanh, được xem là lá phổi lớn nhất của Bàu Bàng nên thuận lợi cho cư dân ra đây vui chơi cùng bạn bè, tập thể, rèn luyện sức khỏe..
Thăng Long Central City

Thăng Long Central City Bàu Bàng khách sạn 5 sao

thăng long central là dự án nhà phố cao cấp bậc nhất Bàu Bàng do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land làm chủ đầu tư tại địa điểm trắc địa mặt tiền đường DX614, vị trí trung tâm và giao thông thuận lợi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án nhà phố cao cấp xung quanh giúp dự án nhà phố cao cấp mặt tiền đường thăng long central này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao. Bàu Bàng cửa ngõ khu đông của Bình Dương nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch lưu thông với các tỉnh kế bên như: DX614, Quốc Lộ 13… đang là một trong những khu vực thu hút những quý khách hàng muốn sinh sống tại Bình Dương nhưng lại liên tiếp phải lưu thông về các tỉnh khác để làm việc, hay đi công tác. thăng long central là dự án nhà phố cao cấp bậc nhất Bàu Bàng do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land làm chủ đầu tư tại địa điểm trắc địa mặt tiền đường DX614, vị trí trung tâm và giao thông thuận lợi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án nhà phố cao cấp xung quanh giúp dự án nhà phố cao cấp mặt tiền đường thăng long central này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, đẳng cấp , tân tiến bậc nhất, thăng long central sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong Thăng Long Central City Bình Dương. Bạn cũng không còn phải đắn đo về trật tự an ninh tòa nhà bởi được quản lý bằng thẻ từ và video call. hơn nữa đội ngũ an nình toàn nhà nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp bảo vệ bạn an toàn. Tầng hầm nhà đế xe rộng rãi và có đánh số ô rõ ràng để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm xe lúc ra ngoài.

Dự án Thăng Long Central City Lai Uyên lợi nhuận cao

dự án thăng long central city nơi gói gọn những giấc mơ cho cuộc sống thêm vui, được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiến trúc của mô hình đất nền biệt lập condominium cùng phong cách thiết kế Khu compound Tất cả các thăng long luxury được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, Nhà phố thoáng mát. Nội thất đất nền giá rẻ, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 18,15 ha Cung cấp 233 sản phẩm đất nền, nhà phố, Shophouse, Diện tích: 67 m2 – 94 m2 có diện tích từ 67 m2 – 94 m2, cũng là dòng diện tích thích hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Sinh sống tại Thăng Long Central City Bình Dương là quyết định xuất sắc cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, lúc giảm giá thành xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Thăng Long Central City

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút lưu thông Bên cạnh đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác quyết định dự án thăng long central city là điều dễ hiểu. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại thăng long central cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng xuất sắc đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của quý khách hàng thì đảm bảo khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể đáp ứng được nhu cầu về tài chính.

Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về chủ đầu tư nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu thành thị khép đẳng cấp qui mô lên tới 18,15 ha tại Bình Dương đất chật, người đông này. Quý khách mong muốn được sở hữu đất nền Thăng Long Central City Bình Dương như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm