Cuộc chơi bất động sản: Cửa vẫn mở cho “tân binh”

Dù dường như sân chơi nhà đất lớn đang tập trung trong tay 1 số nhà phát triển nhà đất thì thời cơ cho 1 số chủ đầu tư mới vẫn rộng mở nếu cung cấp được 1 số tiêu chí: địa điểm đẹp, phát triển đồng bộ, đa tiện ích, khác biệt sản phẩm, pháp lý dự án minh bạch, chủ đầu tư danh tiếng.

Cửa vẫn mở cho “tân binh”

Hai năm trở lại đó, phân khúc nhà đất (BĐS) đang chứng kiến sự thăng hoa mạnh mẽ có lượng chuyển nhượng thành công tăng đột biến, niềm tin phân khúc quay trở lại. Thế nhưng, sự hưng phấn trên toàn phân khúc lại không dành cho toàn bộ 1 số công ty trong ngành, khi đa số 1 số công ty nhà đất nói chung vẫn còn nhiều gặp khó trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bất động sản thời gian qua vẫn được phân tích là cuộc đua phân hạng rõ ràng, và nhìn trên góc độ này, dường như sân chơi lớn đang tập trung trong tay 1 số nhà phát triển nhà đất như Vingroup, Novaland, FLC hay Sungroup…

Tuy nhiên, nói bởi thế, không có nghĩa là không có cánh cửa nào có thể mở ra đối có các công ty mới gia nhập phân khúc.

Trên thực ở, thời cơ cho 1 số nhà đầu tư mới vẫn rộng mở nếu cung cấp được 1 số tiêu chí: địa điểm đẹp, phát triển đồng bộ, đa tiện ích, khác biệt sản phẩm, pháp lý dự án minh bạch, chủ đầu tư danh tiếng và có tiềm lực tài chính vững chắc.

Một minh chứng có thể nhắc tới là dự án TMS Luxury Hotel Da Nang, toạ lạc ngay bên bãi biển Mỹ Khê, trên các con phố Võ Nguyên Giáp (Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, đô thị Đà Nẵng), dù là tân binh trên phân khúc nhưng hiện đang được giới chuyên môn phân tích là 1 trong các dự án nghỉ dưỡng được chờ đón nhất ở đô thị Đà Nẵng năm 2017.

Nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đã đi vào vận hành, địa điểm đắc địa, môi trường sinh thái tốt, cộng hưởng chuỗi tiện ích cao cấp xứng tầm quốc tế, TMS Luxury Hotel Da Nang hoàn toàn có đầy đủ nhân tố để tạo địa vị vững chắc bên cạnh nhiều “ông lớn” đang có mặt trên phân khúc.

Bất động sản nghỉ dưỡng nhiều tiềm năng

Ngoài các nhân tố trên, có thể nói, 1 trong số các nhân tố đi đến thành công của công ty địa ốc là phải chọn đúng và trúng phân khúc. Trong bối cảnh giai đoạn này, giới chuyên gia cho rằng, dư địa phát triển nhà đất nghỉ dưỡng của Việt Nam còn rất lớn. Loại hình này đang nổi lên thành điểm sáng của phân khúc nhờ đang được hưởng nhiều lợi thế từ cấu trúc dân số, địa điểm địa lý đắc địa trong khi tầng lớp trung lưu tăng lên và giao lưu quốc tế càng ngày càng mở rộng.

Ngoài ra, có trí địa lý dễ dàng, nhiều địa danh văn hóa lịch sử phong phú, bờ biển dài và đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng cung cấp du lịch càng ngày càng được đồng bộ hóa, phong phú là các lợi thế của Việt Nam. Việc lôi kéo lượng khách du lịch nước ngoài và nội địa càng ngày càng tăng. Điều này cũng đồng nghĩa có nhu cầu ăn, ở, di chuyển của khách du lịch càng ngày càng tăng. Đây cũng là nhân tố khách quan giúp cho nhà đất nghỉ dưỡng phát triển thuận lợi và hiệu quả.

Nắm lấy thời cơ này, TMS đã mạnh tay đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp cho đứa con đầu lòng của mình là dự án TMS Luxury Hotel Da Nang như đã nhắc đến ở trên. Công trình 25 tầng nổi trên qui mô gần 1.100m2 này được đầu tư bài bản có chuỗi nhà hàng & bar kiến trúc theo phong 1 sốh Nhật Bản, bể bơi sky pool, phòng tập gym & fitness nguyên tắc quốc tế, khu spa chuyên nghiệp nguyên tắc 5 sao diện tích tới 700m2.

Điểm đặc trưng nhất trong kiến trúc của TMS Luxury Hotel chính là sự đột phá kiến trúc có bể bơi đáy kính đua ra không trung Thứ nhất ở Việt Nam, có đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn.

Với địa điểm đắc địa, đầu tư tiện ích xuất sắc, dự án TMS Luxury Hotel Da Nang được giới chuyên môn phân tích là 1 sản phẩm đầu tư ưu việt, có nhiều chính sách bán hàng quyến rũ từ chủ đầu tư, chờ mong có đến cho bạn thời cơ đầu tư quyến rũ, an toàn.

Tuy là “tân binh” trên phân khúc Bất động sản, nhưng Công ty Cổ phần tập đoàn TMS (TMS Group – thành viên của TMS Global) đã có hơn 10 năm vận hành, có hàng chục công ty thành viên, hơn 20 văn phòng đại diện ở đa số 1 số đô thị lớn ở Nhật Bản, hàng trăm cán bộ nhân viên thường trú ở Nhật Bản cộng hơn 2000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc. TMS giai đoạn này là tập đoàn kinh tế đa ngành, vận hành chủ yếu trong lĩnh vực Cung ứng nhân lực Quốc tế, Giáo dục đào tạo và Bất động sản, có sự phát triển nhanh và bền vững.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống xuất sắc. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply