Công viên trung tâm – trái tim của Dự án căn hộ hạng sang Republic Plaza

Dự án căn hộ hạng sang Republic Plaza với diện tích và quy mô lớn cùng sự kết hợp toàn diện CĐT Công ty CP Thương Mại Thùy Dương Đức Bình đã chăm chút cho đứa chon tinh thần của mình đến từng môi trường sống lẫn tiện ích bên trong và bên ngoài dự án căn hộ. Mang đến cho republic plaza 1 cuộc sống hàng ngày tha hồ và lành mạnh.

Republic Plaza

Dự án Republic Plaza không gian rộng lớn

Với tốc độ thành thị hóa phát triển nhanh như hiện nay trong lúc chất lượng cuộc sống hàng ngày chưa theo kịp sự phát triển, kéo theo 1 loạt những hệ lụy về môi trường, ô nhiễm, tiếng ồn, chật chội, đặc biệt tại những thành phố lớn. Do vậy, nhân tố môi trường là 1 nhân tố được nhiều quý khách hàng quan tâm danh tiếng lúc muốn chọn lọc 1 nơi ổn định chỗ ở tốt. Được đánh giá là vị trí chiến lược của Tân Bình, dự án bất động sản thừa hưởng những thuận lợi mà địa điểm mang lại. Phường 4 hiện nay đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội mau lẹ và toàn diện về mọi mặt của thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là khu vực lôi kéo nhiều sự đầu tư của trong nước và nước ngoài. Từ địa điểm dự án căn hộ, cư dân có thể kết nối khá thuận lợi đến các khu vực xung quanh nó như khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực huyện ngoại thành khác và các tỉnh lân cận.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án bất động sản CĐT đi trước, cư dân tương lai của Dự án căn hộ hạng sang Republic Plaza có quyền kỳ vọng vào 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo đẳng cấp tại dự án bất động sản như những dự án bất động sản đẳng cấp trước đây của Công ty CP Thương Mại Thùy Dương Đức Bình. Không chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân về vấn đề an ninh, tại mỗi địa điểm khu vực , hay mỗi ngôi nhà trong khu đô thị, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ và an toàn, đảm bảo cho những sự cố hỏa hoan xảy ra được giải quyết mau lẹ và không gây thiệt hại về người và của cải. Tại những trung tâm mua sắm lớn trong dự án bất động sản và trường học, bệnh viện, các khu giải trí vui chơi , nhà hàng cao tầng, luôn được xây dựng với các lối thoát hiểm, cầu thang bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dân lúc xảy ra sự cố.

Khu căn hộ chung cư Republic Plaza trải rộng view

Với thiết kế cảnh quan hợp lý, Kiến trúc nội thất Dự án căn hộ hạng sang Republic Plaza nhấn vào các rõ hơn hoa văn và mà sắc sang trọng bảo đảm tính thẩm mỹ cao, đồng thời tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi căn hộ chung cư. Ngoài ra, nhân tố môi trường xung quanh luôn được những Kiến trúc sư sử dụng một bí quyết triệt để, tạo ra những dao động thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên, chú trọng các không gian cây xanh kề bên nhà và trên tầng ban công giúp các cư dân được tận hưởng môi trường sống mát mẻ, thư thái giữa thành thị nhộn nhịp. Khu căn hộ chung cư biệt lập danh tiếng Tân Bình – Dự án căn hộ hạng sang Republic Plaza có tổng diện tích hơn 47m2 đến 104m2, với khu căn hộ cao cấp và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt.

Republic Plaza

Click xem căn hộ Bình Dương tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/the-botanica/

Với giá chỉ từ 46 triệu/m2 ( Diện tích thông thủy,bàn giao hoàn tất các thiết bị đẳng cấp danh tiếng thế giới Thiết bị vệ sinh, khóa cửa Hafele, Kính LowE, Thiết bị điện Comilt,..) cùng ưu đãi thanh toán đặc biệt 30% đến lúc nhận nhà,khách hàng hoàn toàn thuận lợi khẳng định đẳng cấp sống mới tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và yên tâm với việc sở hữu sổ hồng lâu dài. Với những chọn lọc ưu việt như vậy, quý khách hàng cũng có phong phú chọn lọc sử dụng căn nhà của mình. Bạn có thể kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê tầng 1 để người thuê kinh doanh và gia đình chủ nhân ở những tầng trên; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn phụ thuộc vào nhu cầu của quý vị, lúc chọn Dự án căn hộ hạng sang Republic Plaza, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.