Công ty Phúc Hà – chủ đầu tư chung cư Thăng Long Victory bị xử phạt hơn 1 tỷ đồng

Công ty CP Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà vừa bị xử phạt hơn 1 tỷ đồng về những sai phạm trong quá trình xây dựng chung cư Thăng Long Victory.

Theo đây, sau khi tiến hành thanh tra những sai phạm liên quan tới vận hành xây dựng sai quy hoạch được phê duyệt, Thanh tra Bộ Xây dựng đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong vận hành xây dựng có số tiền 45 triệu đồng và Quyết định tiến hành giải pháp khắc phục hậu quả đối có Công ty Phúc Hà có số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng là số tiền thu lời bất hợp pháp từ việc xây dựng và sử dụng sai công năng so có quy hoạch được phê duyệt ở công trình nhà ở cao tầng T1 và T2 Dự án Thăng Long Victory – Khu thành thị Nam An Khánh (xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).

Cùng có đây, Thanh tra Bộ Xây dựng cũng đề nghị Công ty Phúc Hà thuê đơn vị giải đáp kiểm định kết cấu đối có bộ phận công trình xây dựng và sử dụng sai công năng; báo cáo những cơ quan công dụng để thực hiện nghiệm thu PCCC và kiểm tra trước khi nghiệm thu đã đi vào hoạt động đưa công trình vào sử dụng theo quy định của pháp luật; chỉ đưa cư dân vào sử dụng khi chắc chắn điều kiện về PCCC và được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Được biết, thời điểm giai đoạn này nhiều căn hộ chung cư penhouse đã có chủ, nhiều căn vẫn đang trong quá trình xây dựng đã đi vào hoạt động.

Được biết, thời điểm giai đoạn này nhiều căn hộ chung cư penhouse đã có chủ, nhiều căn vẫn đang trong quá trình xây dựng đã đi vào hoạt động.

Quyết định cũng nêu rõ, đối có tổng diện tích để xe và nhà sinh hoạt cộng đồng, chủ đầu tư có trách nhiệm bàn bạc, thỏa thuận có cư dân.

Dự án Chung cư Thăng Long Victory gồm công trình 5 tòa nhà chung cư từ T1 đến T5 do Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà làm chủ đầu tư (Phúc Hà Group). Tính tới thời điểm này CDT đã xây dựng tòa T1 và tòa T2 là 1 trong những tòa nhà nằm trong công trình của dự án Thăng Long Victory. Tòa T2 được xây dựng cao 25 tầng, trong đây có 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại và dịch vụ, từ tầng 4 đến tầng 25 là căn hộ chung cư để ở.

Tại tầng 25 của 2 tòa T1 và T2, CDT Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) đã biến những căn hộ chung cư để ở thành những căn hộ chung cư Penhouse.

Bên cạnh đây, nhiều cư dân hoang mang khi Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội thông báo sẽ không cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền trên đất đối có những căn hộ chung cư có kí hiệu căn D vì CDT đã nhữngh tân địa điểm tường xây so có bản vẽ phương án thiết kế đã được Sở Quy hoạch – Kiến trúc phê duyệt.

Dự án Thăng Long Victory: Ai hưởng lợi khi áp giá nước sinh hoạt cao?

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có tổng diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply