Cocobay sắp khai trương tạo cơ hội sinh lời đột phá với nhà đầu tư

Thông tin từ Empire Group cho biết, chỉ 1 tháng nữa, Cocobay sẽ đi vào khai trương GĐ 1 có loạt Boutique Hotel và 1 số hạng mục vui chơi, ẩm thực sôi động khác. Cùng có 1 số hoạt động sôi nổi chào đâyn du khách đợt Thứ nhất, chủ đầu tư cũng tung ra phân khúc đợt 2 dự án Coco Ocean-Spa Resort có 80 căn có địa điểm đẹp nhất Cocobay.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cho rằng, Cocobay 1 khi đi vào hoạt động sẽ hút mạnh khách, do đây là khu công trình vui chơi có diện tích lớn Thứ nhất ở đô thị Đà Nẵng cũng như cả Việt Nam được khai trương. Đây chính là thời cơ vàng để giới đầu tư “chốt hạ” những suất đầu tư cuối cộng có đến lợi nhuận bạc tỷ hàng năm.

Với 80 căn Coco Ocean-Spa Resort đợt này, Empire Group sẽ thiết lập mức giá phù hợp nhất cho bạn. Theo đây, mỗi căn condotel có giá từ 1,8 tỷ đồng. Trong đây, bạn chỉ phải chi trả 1 lần duy nhất 790 triệu (chiếm 40% giá trị căn hộ chung cư) sẽ có ngay. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn và miễn lãi suất đến thời điểm nhận nhà.

Khu công trình du lịch vui chơi cấp cao bậc nhất Đông Nam Á – Cocobay sẽ khai trương GĐ 1 vào tháng 7.
Khu công trình du lịch vui chơi cấp cao bậc nhất Đông Nam Á – Cocobay sẽ khai trương GĐ 1 vào tháng 7.

Riêng phần cam đoan lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/năm cũng đủ để bạn trả cả gốc lẫn lãi cho khoản vay này. Mỗi căn condotel có giá 1,8 tỷ, bạn sẽ nhận về dao động 216 triệu mỗi năm. Khoản tài chính này khách sẽ được nhận đều đặn trong vòng 8 năm liên tục.

Sau 8 năm cam đoan, Empire Group sẽ tiến hành chia 80% lợi nhuận cho bạn từ hoạt động kinh doanh phòng. Ví dụ cụ thể, 1 căn condotel Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng, mức giá thuê phòng tiến hành cho khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng hiện dao động 2,8 triệu/đêm, có tỷ suất lấp đầy phòng bình quân tối thiểu 65%, thì doanh thu hàng năm vào dao động 637 triệu. Trừ đi giá thành hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 400 triệu. Trong đây, mức lợi nhuận mà bạn nhận được là 320 triệu/năm.

Trong khi đây, đối có 1 số kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm ngân hàng, mức lãi suất gửi cao nhất giai đoạn này chỉ vào dao động 8%/năm. Còn lại 1 số kênh như mua ngoại tệ, vàng, chứng khoán lại không quyến rũ và có nhân tố rủi ro nhiều hơn vì dễ bị tác động từ phân khúc.

Nằm ngay trọng điểm Tổ hợp du lịch và vui chơi danh tiếng ở Đà Nẵng – Cocobay, khách lưu trú ở Coco Ocean-Spa Resort được tận hưởng trọn vẹn 1 số dịch vụ tiện ích danh tiếng ở đây. Một số hạng mục sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2017 như: Tuyến phố tản bộ đa sắc màu và thú vị, Hệ thống nhà hàng Âu Mỹ cấp cao và 1 số hoạt động biểu diễn đường phố náo nhiệt, sầm uất…

Coco Ocean-Spa Resort đang được trình làng ra phân khúc đợt 2 sẽ có lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.
Coco Ocean-Spa Resort đang được trình làng ra phân khúc đợt 2 sẽ có lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Coco Ocean-Spa Resort còn là dự án Wellness Condotel đặc biệt bậc nhất trên phân khúc giai đoạn này. Khác có 1 số dự án khác trên phân khúc, spa và fitness thường chỉ là những tiện ích nhỏ, thì ở Coco Ocean-Spa Resort, chủ đầu tư đã chi ra 1 số tiền “khủng” để phát triển 1 khu Spa & Fitness Center có diện tích lớn nhất Việt Nam; cộng có đây là công nghệ tái tạo năng lượng, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cấp cao địa cầu.

Với diện tích lên đến 4.500 m2, du khách đến có Coco Ocean-Spa Resort có thể tha hồ chiêm ngưỡng không gian xanh mát tuyệt đẹp của khu Spa và trải nghiệm 1 số dịch vụ cấp cao ở đây.

Đặc biệt, dịch vụ Spa ở Coco Ocean-Spa Resort hoạt động theo loại hình Medical Spa và Destination Spa. Đây là loại hình Spa đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao: có giấy phép y tế, có bác sĩ, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu; có đầy đủ 1 số phác đồ điều trị và cung cấp 1 chương trình toàn diện gồm giải đáp, chăm sóc, trị liệu, tái tạo, bình phục và nghỉ ngơi.

Ngoài Spa, du khách có kỳ nghỉ ở Coco Ocean-Spa Resort sẽ được trải nghiệm 1 số dịch vụ gym, fitness, yoga cấp cao. Khu Gym-Fitness rộng dao động 1.500 m2 bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất phục vụ tối đa cộng khi lên đến hàng trăm người.

Trong tương lai, dự án sẽ trở thành điểm đến cho 1 số tín đồ spa trên địa cầu, cũng như bất cứ ai có nhu cầu có 1 sức khỏe dẻo dai và tinh thần tráng kiện. Với sự đầu tư chuẩn mực này, Coco Ocean-Spa Resort còn được kỳ vọng sẽ 1 sốh tân bề ngoài ngành chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ của Việt Nam.

Với việc đầu tư này, Empire Group muốn hướng Coco Ocean-Spa Resort trở thành dự án tâm điểm, khai thác phân khúc du lịch chăm sóc sức khỏe đầy tiềm năng còn đang bỏ ngõ ở Việt Nam. Đây cũng chính là hướng đi sẽ có lại lợi nhuận cao cho bạn.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: https://www.cocobay.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply