Cocobay Đà Nẵng quyến rũ du khách quốc tế tại ITB Berlin

Can ho Raemian Galaxy – Từ ngày 08/03/2017, Empire Group chính thức ra mắt tổ hợp BDS quyến rũ Cocobay – Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á tại triển lãm du lịch quốc tế thường niên ITB Berlin (Đức). 

Khu vực Cocobay thu hút nhiều lượt khách tham quan và tìm hiểu

 Đắm chìm trong những trải nghiệm độc đáo

Khu vực trưng bày của Cocobay Đà Nẵng đã trở thành một trong những tâm điểm tại ITB thu hút nhiều lượt khách tham quan, trải nghiệm vào không gian vui chơi nghệ thuật độc đáo mô phỏng Cocobay trong tương lai. Khía cạnh khác , du khách cũng được chiêm ngưỡng hình ảnh ấn tượng của Cocobay với vô vàn tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như: Bến du thuyền sông Cổ Cò, tuyến phố đi bộ đan xen khu Resort 5 sao, chuỗi boutique hotel đa phong cách, hệ thống ẩm thực phong phú, khu biểu diễn đa năng, nhà hát ngoài trời, Boxing ring, Bar, Pub, Club, siêu thị … tập trung quy mô lớn. 

Ông Edward Lee – giai đoạn Đầu tư Empire Group giới thiệu công trình Cocobay tới các đối tác quốc tế

 Với mô hình du lịch kết hợp giải trí như Cocobay, Empire Group mong muốn mang đến những trải nghiệm chưa từng mang , một phong cách du lịch vui chơi mới mẻ, quyến rũ cho du khách lần đầu tiên tại Việt Nam. Du khách sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ và tiện ích hội tụ những loại hình vui chơi tiêu biểu của thế giới . Ngoài ra , Cocobay sẽ được vận hành và quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu từ Empire Hospitality và một số tập đoàn hàng đầu thế giới như Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp).

 Theo đó, với thể kể đến mhững tiện ích, dịch vụ tại Cocobay lần đầu tiên tiên mang mặt tại Việt Nam như: Hệ thống xe buýt hai tầng mui trần Coco City Tour, tuyến phố tản bộ kết hợp một số hoạt động nghệ thuật và biểu diễn con đường phố dài nhất Việt Nam một ,1km, sân khấu biểu diễn trong nhà 1 .500 chỗ, chuỗi Boutique hotel với lượng phòng khổng lồ hơn 10.000 phòng… đặc biệt là sự kiện âm nhạc quốc tế Cocofest thu hút hơn 10.000 du khách diễn ra vào quý ba hàng năm. 

Cocobay Đà Nẵng là điểm đặt chân Thứ nhất của chuỗi khách sạn Campanile tại Châu Á Nâng tầm hợp tác với “ông trùm” khách sạn

Cũng tại triễn lãm du lịch hàng đầu địa cầu ITB, Empire Group và Tập đoàn khách sạn Louvre Hotels (Pháp) – Tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 toàn cầu đã cùng đánh dấu bước hợp tác chiến lược tầm cỡ quốc tế lần hai với việc đưa vào vận hành tại Cocobay thương hiệu Golden Tulip. ví như trong lần hợp tác trước, thương hiệu Campanile sẽ là khách sạn Campanile Thứ nhất tại Châu Á, thì Golden Tulip được biết đến như một thương hiệu chủ chốt và lâu đời nhất của Lourve Hotels Group. 

ghép cảnh khách sạn Latido Cocobay Đà Nẵng – khách sạn mang phong cách Latin đầu tiên tại Việt Nam

Sau hơn 55 năm xây dựng và phát triển kể từ năm 1962, Golden Tulip đã sở hữu mặt tại 34 quốc gia trên khắp toàn cầu . Golden Tulip sẽ với tới một làn gió mới với phương châm đề cao sự thoải mái và dịch vụ tuyệt vời tới từng phút giây lưu trú. Để đảm bảo sự tận hưởng trọn vẹn của du khách, Golden Tulip còn đặc thù chú trọng sự tiện nghi trong từng chi tiết. đó sẽ là một mảnh ghép tinh tế vào bức tranh đầy sắc màu trong hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Cocobay sắp ra mắt như Muze, Bisou, Latido, Campanile và Unscripted (thương hiệu thuộc Tập đoàn Dream Hotel của Mỹ).

phối cảnh Tuyệt tác tổ hợp du lịch – giải trí Cocobay Đà Nẵng

Nằm trong chiến dịch “Thêm một ngày đêm” của Empire Group, Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hoạt động trên ba lĩnh vực chính: Du lịch, nhà đất và giải trí , Cocobay là tập hợp những điều hoàn hảo nhất về một thành thị tổ hợp du lịch giải trí – điểm đến vui chơi của toàn cầu . Tạo dựng tên tuổi tại mhững triển lãm du lịch quốc tếvà hợp tác với mhững thương hiệu hàng đầu thế giới đã minh chứng cho những thành công bước đầu của Empire Group thực hiện mục tiêu góp phần đưa du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nhìn chung tỏa sáng trên bản đồ toàn cầu .
nghiên cứu thêm tài liệu công trình Can ho Raemian Galaxy