Coco Skyline Resort: Condotel chuẩn mực để đầu tư thời điểm hiện tại

Mức giá có thích hợp, tiềm năng sinh lợi nổi bật, cam đoan quyến rũ từ chủ đầu tư cộng hưởng có việc được trải nghiệm 1 vài kỳ nghỉ thú vị bên gia đình là nguyên do khiến Coco Skyline Resort vẫn chưa hết “sức hút” đến thời điểm này.

Được biết, chỉ sau 2 tuần khi công bố chính thức dự án Coco Skyline Resort, 70% lượng sản phẩm dự án mau chóng được bạn xuống tiền. Một số sàn chuyển nhượng bán dự án Cocobay như: VNG, Seareal Link cho biết, khi vừa được trình làng, lượng bạn đổ xô mua condotel Coco Skyline Resort rất đông. Thậm chí nhiều bạn phải xếp hàng bốc thăm quyền mua để có thời cơ có dự án này.

Đến thời điểm GĐ này vẫn còn nhiều nhà đầu tư chưa bỏ cuộc, tiếp tục săn đấyn để giành quyền đầu tư Coco Skyline Resort. Đặc biệt, khi công trình Cocobay đã khai trương GĐ 1 vào ngày 15/7 vừa qua, 1 vài sản phẩm như Coco Skyline Resort càng phát triển thành lôi kéo hơn.

Condotel không phải là xu hướng đầu tư mới trên phân khúc, khu vực Đà Nẵng càng không thiếu loại hình sản phẩm này, song sức quyến rũ của Coco Skyline Resort là chẳng thể phủ nhận. Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp nhận định, mãi lực của Coco Skyline Resort đến mức giá dễ chịu để đầu tư nhưng khả năng sinh lời lại nổi bật ấn tượng.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đấy, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay có lãi suất ưu đãi. Ngân hàng sẽ thay mặt khách, chi trả khoản tài chính tương ứng có 60% giá trị căn condotel cho chủ đầu tư và khách mua Coco Skyline Resort sẽ trả khoản dư nợ này trong 20 năm.

Hiện dự án đã cất nóc và đang vượt công đoạn. Nhà thầu Hòa Bình cũng đẩy nhanh phần thi công để từ Quý I/2018, Coco Skyline Resort sẽ được bàn giao cho bạn. Như vậy, trong vòng khoản 1 năm nữa từ khi bạn xuống tiền và dự án đi vào làm việc, Coco Skyline Resort sẽ bắt đầu “vào guồng quay” và sinh lợi đều đặn cho nhà đầu tư.

Coco Skyline Resort sẽ bàn giao cho khách vào Quý I/2018.
Coco Skyline Resort sẽ bàn giao cho khách vào Quý I/2018.

Chưa kể trước đấy, Tập đoàn Empire còn ứng dụng phần cam đoan lợi nhuận tối thiểu mỗi năm 12%/năm trong 8 năm không ngừng nghỉ cho khách. Các chuyên gia địa ốc nhận định, đấy thực sự là mức cam đoan hấp dẫn, vì GĐ này trên phân khúc, 1 vài dự án khác đều có mức từ 8 – 10%/năm. Sau thời gian cam đoan, mức chia sẻ lợi nhuận trong làm việc kinh doanh của Coco Skyline Resort cũng đáng để bạn cân nhắc. Cụ thể, chủ có sẽ được nhận 80% lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ cao tầng từ năm thứ 9.

Đó là nguyên do lý giải ở sao nhiều bạn đến thời điểm này vẫn tự tin “thâu tóm” dự án mà không ngại lỗ vốn.

Ngoài giá và mức cam đoan lợi nhuận, tiện ích vui chơi của Condotel Coco Skyline Resort cũng là 1 trong 1 vài điểm sáng thuyết phục khách đầu tư. Tiện ích quyến rũ thì khả năng hút khách lớn, giữ chân khách lâu và quan trọng hơn, tiện ích chính là “động lực” để du khách mở hầu bao. Lợi nhuận cho nhà đầu tư từ đấy cũng mở rộng hơn.

Coco Skyline Resort được sở hữu bên trong xe cấp cao hạng chuẩn 4 sao cộng 1 vàih dịch vụ như spa, hồ bơi, phòng tập gym trên sân thượng, sân bóng rổ mini hay khu vực yoga bãi biển. Cùng có đấy 1 vài dịch vụ ẩm thực đa dạng: Roof top café, Pool Bar và hệ thống nhà hàng Âu, Mỹ cấp cao để khách tận hưởng 1 vài phút giây tha hồ cộng gia đình, bạn bè.

Nội thất sang trọng cộng công nghệ sử dụng tiên tiến ở Coco Skyline Resort.
Nội thất sang trọng cộng công nghệ sử dụng tiên tiến ở Coco Skyline Resort.

Coco Skyline Resort còn được làm việc theo mô hình “Smart Condotel” nhằm có đến sự tiện lợi tối ưu cho du khách. Theo đấy, 1 vài thiết bị hiện đại nhất như rèm cửa, khóa, ánh sáng, TV,… đều được điều khiển từ xa thông qua smartphone.

Chủ có Condotel Coco Skyline Resort còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quy đổi trong cộng hệ thống. Ngoài giá trị đầu tư, bạn còn được tận hưởng 1 vài kỳ nghỉ trọn vẹn ý nghĩa bên gia đình, bạn bè. Đây cũng là nhân tố “chốt hạ” khả năng hút khách mạnh mẽ của Coco Skyline Resort thời gian vừa qua.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply