Coco Ocean-Spa Resort và sức hút không thể phủ nhận

Chỉ chi trả 1 lần duy nhất 790 triệu, nhà đầu tư tiện dụng có 1 căn Coco Ocean-Spa Resort và thu lợi tức “khủng” hàng năm có con số lên đến trên 200 triệu đồng. Đó là 1 trong những nguyên nhân khiến dự án đặc biệt tạo sức hút trên phân khúc gần đấy.

Chỉ chi trả 1 lần 790 triệu và không tốn thêm bất cứ giá thành nào

Để có Coco Ocean–Spa Resort, nhà đầu tư chỉ cần chi trả 1 lần duy nhất từ 790 triệu, phần còn lại (60%) sẽ được SHB cho vay từ 10 đến 20 năm, lãi suất 0% đến khi bàn giao dự án. Đây là mức giá hoàn hảo để đầu tư condotel vào thời điểm này.

Phối cảnh có thiết kế sóng biển đặc biệt của Coco Ocean-Spa Resort.
Phối cảnh có thiết kế sóng biển đặc biệt của Coco Ocean-Spa Resort.

“Ngủ ngon” có kênh đầu tư an toàn

Chủ đầu tư cam đoan phần lợi nhuận cho dự án tối thiểu 12%/năm trên giá trị hợp đồng mua condotel liên tục trong 8 năm Thứ nhất. Lấy ví dụ 1 căn condotel 1 phòng ngủ ở Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng. Tức có 790 triệu bỏ ra Thứ nhất, bạn sẽ nhận về đều đặn dao động 216 triệu/năm tiền cam đoan lợi nhuận từ Empire Group. Mức lợi tức ổn định và cực kỳ quyến rũ.

Sinh lợi đột phá, bền vững

Từ năm thứ 9 trở đi, bạn sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng. Ví dụ: 1 căn condotel có giá 1,8 tỷ, ứng dụng mức giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy dao động 65%, thì doanh thu hàng năm vào dao động 637 triệu.

Trừ đi giá thành hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 400 triệu. Trong đấy, mức lợi nhuận mà bạn nhận được là 320 triệu/năm. Như vậy, cả trong thời gian cam đoan, lẫn thời gian hoạt động, khách đầu tư sẽ không bao giờ “lỗ” có Coco Ocean-Spa Resort, ngược lại đấy là biện pháp “đầu tư thảnh thơi nhưng sinh lợi trọn đời”.

Wellness Condotel đặc biệt bậc nhất

Với tổng diện tích đầu tư cho dịch vụ Spa, Gym-Fitness, Yoga, hồ bơi lên đến 4.500 m2, Coco Ocean-Spa Resort là tòa condotel “có 1 không hai” ở Việt Nam có hướng đi khác biệt: Wellness Condotel. Phát triển theo hướng chăm sóc sức khỏe, Coco Ocean-Spa Resort không chỉ đặt mục tiêu lôi kéo khách, có đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư mà còn mở ra hướng đi mới, làm đa dạng rổ hàng nhà đất nghỉ dưỡng trên phân khúc.

Vị trí chẳng thể thuyết phục hơn

Tọa lạc ở khu vực giao thoa của Đà Nẵng – Hội An, lại trải dài theo những con phố Trường Sa – Tuyến những con phố di sản du lịch nổi tiếng của miền Trung; Coco Ocean-Spa Resort không khó để hút bình quân vài triệu lượt khách đến đấy mỗi năm. Trên thực ở, báo cáo thường niên của Sở Du lịch Đà Nẵng cho thấy, lượng khách đổ về đấy mỗi năm đạt gần 6 triệu lượt; còn Hội An ở mức xấp xỉ 2,6 triệu lượt.

Một dự án thành phần của Cocobay sắp hoạt động

Đây là điểm nhấn cực kỳ quan trọng của Coco Ocean-Spa Resort. Không chỉ vậy, Cocobay sẽ khai trương GĐ 1 vào tháng 7/2017. Du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vui chơi thú vị như: hệ thống nhà hàng nhiều phong nhữngh, con những con phố café, tuyến phố tản bộ đa sắc màu, thú vị… Một Cocobay năng động đang dần đã đi vào hoạt động giữa lòng Đà Nẵng, sẵn sàng lôi kéo du khách.

Sảnh đấyn sang trọng.
Sảnh đấyn sang trọng.

Chủ đầu tư tiềm lực mạnh

Chủ đầu tư có những ý tưởng và hướng đi đột phá, mở ra những xu hướng mới trên phân khúc nhà đất. Không “ngủ quên trên chiến thắng” dù thành công vang dội có Naman Retreat – Khu nghỉ dưỡng danh tiếng Châu Á, Empire Group mau chóng mở ra “kỷ nguyên” mới cho ngành du lịch Việt Nam có sự công bố của Tổ hợp vui chơi nổi tiếng Cocobay.

Tư duy sáng tạo này nên không ngừng nghỉ được phát huy có sự công bố dòng sản phẩm Boutique Hotel, hay mới nhất là “Wellness Condotel” Thứ nhất ở Việt Nam. Không lối mòn, không cũ kỹ, không hòa lẫn, Empire Group đang từng bước khẳng định bản sắc của 1 công ty nhà đất “tiên phong” của mọi “tiên phong”.

Đơn vị quản lý chuẩn quốc tế

Đây là đơn vị hoạt động thành công khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat nổi tiếng ở Đà Nẵng. Với danh tiếng của Empire Hospitality, mới đấy, 2 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng địa cầu là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đã chính thức ký kết hợp tác để được cộng quản lý chuỗi Boutique Hotel ở Cocobay.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Bắc: 0948 666 690 – Miền Nam: 0909 949 996.

Website: www.cocobay.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply