Coco Ocean-Spa Resort: Lợi ích kép cho nhà đầu tư và du khách lưu trú

“Ngoài một vài dự án căn hộ chung cư khách sạn bình thường, chúng ta có rất nhiều mô hình khác như mô hình Resort Spa & Wellness, là dạng resort không chỉ cung cấp spa hay yoga mà tích hợp cả việc cung cấp trị liệu để bạn có thể ở đấy lâu ngày hơn” – Ông Rudolf Hever – GĐ Savills Hotels Châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

Thay vì phát triển một vài dự án condotel đã quá nhiều và quen thuộc trên phân khúc, nhà đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng nên mạnh dạn một vàih tân và đưa ra một vài sản phẩm mới mẻ hơn. Đó là một vài chia sẻ của người đứng đầu đơn vị giải đáp chiến lược có tiếng – Savills trong 1 hội thảo về nhà đất nghỉ dưỡng gần đấy.

Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort.
Phối cảnh dự án Coco Ocean-Spa Resort.

Khi phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đang đứng trước thách thức phải đổi mới để hút khách, thì ở Đà Nẵng, dự án Coco Ocean-Spa Resort là 1 điển hình cho sự biến thách thức thành này thời cơ “có 1 không hai”.

Cocobay có một vài sản phẩm đặc biệt, hướng đi mới mẻ trên phân khúc luôn có sức quyến rũ không ngừng có nhà đầu tư. Sau khái niệm Boutique Hotel được tạo lập có một vài sản phẩm như King Bay – Queen Bay, Garden Bay có sức tiêu thụ rất tốt, Empire Group đã cho công bố dòng sản phẩm Wellness Condotel có tên Coco Ocean-Spa Resort.

Đây là dự án condotel về chăm sóc sức khỏe, bình phục năng lượng đặc biệt Thứ nhất trên phân khúc nhà đất du lịch Việt Nam. Coco Ocean-Spa Resort được đầu tư hệ thống Gym-Yoga-Spa có tổng diện tích khủng hơn 4.500 m2, đi kèm là một vài thiết bị máy móc tiên tiến, quy trình và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản.

Chủ đầu tư cho biết, bằng một vàih phát triển theo hướng Wellness Condotel, Coco Ocean-Spa Resort sẽ đem lại lợi ích kép cho cả nhà đầu tư lẫn du khách lưu trú.

Đánh vào tâm lý chăm sóc sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe, bình phục năng lượng trong suốt kỳ nghỉ, Coco Ocean-Spa Resort tiện lợi lôi kéo mọi đối tượng bạn đến đấy để lưu trú. Đáng nói hơn, để đã đi vào làm việc việc bình phục năng lượng hay chăm sóc sắc đẹp, du khách cần được điều trị, chăm sóc bài bản và đầy đủ liệu trình. Đây là điểm Wellness Condotel không chỉ hút được khách mà còn giữ chân khách rất hiệu quả.

Khách đến càng đông, lưu trú càng lâu thì lợi nhuận cho chủ có càng hậu hĩnh bấy nhiêu. Không chỉ được lợi kinh doanh, chính nhà đầu tư còn được hưởng lợi về sức khỏe khi được có đến 15 đêm nghỉ miễn phí ở đấy.

Chính bởi sự mới mẻ này mà ngay từ một vài ngày đầu công bố, Coco Ocean-Spa Resort đã nhận được sự phân tích rất cao của giới chuyên gia trong ngành và sự săn đấyn ráo riết của nhà đầu tư. Do đấy, trước một vài biện pháp đổi mới rổ hàng nghỉ dưỡng của phân khúc nhà đất Việt Nam như hội thảo vừa qua, Coco Ocean-Spa Resort 1 lần nữa khẳng định hướng đi đầy tiềm năng của mình có bạn.

Empire Group cũng cho biết, đối có dự án Coco Ocean-Spa Resort sẽ cam đoan lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/năm. Như vậy, mỗi căn condotel có giá 1,8 tỷ, bạn sẽ nhận về dao động 216 triệu mỗi năm, trong vòng 8 năm liên tục.

Một góc sảnh đấyn sang trọng.
Một góc sảnh đấyn sang trọng.

Sau 8 năm cam đoan, Empire Group sẽ tiến hành chia 80% lợi nhuận cho bạn từ làm việc kinh doanh phòng. Ví dụ cụ thể, 1 căn condotel Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng, mức giá thuê phòng tiến hành cho khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng hiện dao động 2,8 triệu/đêm, có tỷ suất lấp đầy phòng bình quân tối thiểu 65%, thì doanh thu hàng năm vào dao động 637 triệu. Trừ đi giá thành hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 400 triệu. Trong đấy, mức lợi nhuận mà bạn nhận được là 320 triệu/năm.

Đặc biệt, chỉ 1 tháng nữa, Cocobay sẽ đi vào khai trương GĐ 1 có loạt Boutique Hotel và một vài hạng mục vui chơi, ẩm thực sôi động khác. Cùng có một vài làm việc sôi nổi chào đấyn du khách đợt Thứ nhất, chủ đầu tư cũng tung ra phân khúc đợt 2 dự án Coco Ocean-Spa Resort có 80 căn có địa điểm đẹp nhất Cocobay.

Với 80 căn Coco Ocean-Spa Resort đợt này, Empire Group sẽ thiết lập mức giá phù hợp nhất cho bạn. Theo đấy, mỗi căn condotel có giá từ 1,8 tỷ đồng. Trong đấy, bạn chỉ phải chi trả 1 lần duy nhất 790 triệu (chiếm 40% giá trị căn hộ chung cư) sẽ có ngay. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay vốn và miễn lãi suất đến thời điểm nhận nhà.

Liên hệ chi tiết:

Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: https://www.cocobay.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply