Cơ hội vàng sở hữu căn hộ Estella Heights nhân dịp quốc khánh Singapore

Keppel Land là Công ty bất động danh tiếng châu Á đến từ Singapore. Với hơn 2 thập kỷ có mặt ở Việt Nam, Keppel Land có hơn 20 dự án được cấp phép từ dự án dân cư, thương mại, văn phòng và 1 số khu đô thị và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25.000 ngôi nhà ở Việt Nam.

Nhân dịp quốc khánh lần thứ 52 của Singapore, bạn mua căn hộ chung cư Estella Heights Phiên bản Đặc biệt (Tháp 3 & 4) sẽ nhận ngay 10 lượng vàng, phiếu mua hàng điện tử trị giá 50 triệu đồng cùng thời cơ trúng chuyến du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng.

Tọa lạc ngay trên Xa Lộ Hà Nội, ở phường An Phú, Quận 2, TP.HCM, chỉ 1 sốh nhà ga Metro An Phú hai phút tản bộ, Estella Heights kết nối thông suốt đến khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng như Quận 1 và gần kề nhiều trường học quốc tế danh tiếng.

Được kiến trúc như 1 ốc đảo nghỉ dưỡng xanh mát đẳng cấp bậc nhất Quận 2, gần 70% tổng diện tích của Estella Heights được dành cho 1 số mảng xanh và mặt nước, có hơn 40 tiện ích nghỉ dưỡng tiên tiến, nổi trội nhất là năm hồ bơi lớn nhỏ cùng khu vườn xanh mát có lối chạy bộ 400 mét, nhà câu lạc bộ, phòng vui chơi đặc trưng, vườn trên cao, hai phòng tập thể dục tiên tiến, vườn thư giãn và khu tiệc nướng ngoài trời…

Các căn hộ chung cư Estella Heights Phiên bản Đặc biệt tọa lạc ở tháp 3 & 4 có các tiện ích nổi bật bao gồm đặc quyền sử dụng “Dịch vụ hỗ trợ cá nhân và phong 1 sốh sống đẳng cấp”, phòng tập thể dục trên cao, phòng vui chơi trên cao. Các căn hộ chung cư được đã đi vào hoạt động có kiến trúc tinh tế và bên trong xe đẳng cấp từ 1 số thương hiệu nổi tiếng và kết nối trực tiếp đến khối đế thương mại Estella Place ngay phía dưới.

Trung tâm thương mại cao 5 tầng Estella Place có đến cho cư dân sự dễ dàng có nhiều sự chọn lọc mua sắm, phong 1 sốh sống và ẩm thực.
Trung tâm thương mại cao 5 tầng Estella Place có đến cho cư dân sự dễ dàng có nhiều sự chọn lọc mua sắm, phong 1 sốh sống và ẩm thực.

Là 1 trong các nhà đầu tư tiên phong và lớn mạnh nhất đến từ Singapore, quốc gia luôn nằm trong nhóm dẫn đầu về nguồn vốn FDI vào Việt Nam, Keppel Land cam đoan phát triển lâu dài, đóng góp vào quá trình tiên tiến hóa và đô thị hóa mạnh mẽ của Việt Nam thông qua việc không ngừng kiến tạo nên các môi trường sống – làm việc – vui chơi có các giá trị bền vững cho cùng đồng, lưu giữ 1 số chuẩn mực chất lượng cao của Keppel.

Các dự án tiêu biểu của Keppel Land ở Việt Nam bao gồm: Saigon Centre, Villa Riviera, Riviera Cove, The Estella, Riviera Point, Estella Heights, Palm City và Empire City.

Estella Heights, đẳng cấp nổi bật

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 88 Đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Văn phòng Kinh doanh: Villa 1B16, Đường 25, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Số liên hệ: (028) 3740 6600

Website: https://khuyenmai.estellaheights.com.vn

Email: https://info@estellaheights.com.vn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply