Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang

Đẳng cấp, sang trọng không gian sống hướng tới tiêu chí xanh… toàn bộ những điều trên bạn có thể bắt gặp tại vị trí Welltone Nha Trang của CĐT .

Welltone Nha Trang

Xanh từ trong ra ngoài của dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang

khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án nhà ở cùng vùng. dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang có một không gian dự án nhà ở trở thành mát mẻ, trong sạch. Đem đến đời sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. Căn hộ Welltone Nha Trang nằm ngay trung tâm khu dân cư Welltone. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là không gian sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của UBND Khánh Hòa. Trung tâm hành chính mới của Khánh Hòa sẽ được hình thành tại khu vực Khánh Hòa.

Đặc biệt, vị trí Welltone Nha Trang còn vượt bậc với 58 tiện ích đẳng cấp hạng sang mang lại đời sống thoải mái nhất. Tại dự án nhà ở các yếu tố không gian xanh được quan tâm đặc biệt với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với yếu tố thủy bao quanh. Với những tiện ích độc đáo này, khu căn hộ chung cư cao cấp Welltone Nha Trang được phân tích là một trong những dự án nhà ở đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Khánh Hòa, phát huy tốt khả năng lôi kéo KH với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và đa dạng mang lại cho KH những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Thiết kế và dịch vụ tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư đã cho công bố thị trường căn hộ đẳng cấp Căn hộ Welltone Nha Trang. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tiên tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang. Các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án căn hộ hạng sang có các căn hộ có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho KH nhiều quyết định hợp lý.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/fifa-city/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng Khánh Hòa chất lượng 5 sao cao cấp. Và theo như phân tích của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển danh tiếng này của sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của KH cũng như bàn giao đúng hạn. Hiện chúng tôi đã cập nhật bảng hàng dự án căn hộ chung cư hạng sang Welltone Nha Trang mới nhất trong tháng này, KH quan tâm và đang quan tâm tham khảo, quyết định căn hộ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trích bởi: Raemian City Quận 2