Cơ hội cho gia đình trẻ lựa chọn căn hộ đã hình thành

Với người trẻ việc đầu tư 1 khoản tiền lớn để mua 1 căn nhà hình thành trong tương lai sẽ khiến không ít người bất an. Tuy nhiên vẫn có nhiều chọn lọc thực ở hơn cho họ có nhà đã đã đi vào hoạt động chất lượng chắc chắn.

Thị trường nhà đất GĐ 2016 – 2017 tiếp tục ghi nhận đà bình phục mạnh mẽ trên toàn bộ các phân khúc. Trong đây, phân khúc nhà ở có diện tích trung bình có giá phân phối dao động 1 tỷ đồng/căn hộ cao tầng vẫn là phân khúc trụ cột của phân khúc do cung cấp được nhu cầu thật của đông đảo người tiêu dùng; độc đáo là các hộ gia đình trẻ có lương trung bình. Tuy vậy, thực ở ghi nhận, vẫn còn rất nhiều người trẻ chưa thể tìm được ngôi nhà phù hợp cho mình vì có quá ít dự án có thể chắc chắn sự an toàn cho họ.

Tìm thời cơ từ dự án thực

Ở các thành thị lớn như Hà Nội rất khó tìm mua nhà có giá trên dưới 20 triệu đồng/mét vuông, trong khi loại căn hộ cao tầng này đang được người mua nhà quan tâm nhiều nhất. Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, số lượng căn hộ cao tầng hiện chỉ cung cấp được dao động 15 – 20% nhu cầu thực ở của người trẻ. Phần lớn số lượng căn hộ cao tầng này nằm trong các dự án chưa đã đi vào hoạt động cũng suy giảm lòng tin của người trẻ trong việc chọn lọc nhà.

Ngoài ra, cũng còn 1 nguyên do khác khiến các người trẻ có lương trung bình vẫn gặp khó trong việc tìm mua được 1 ngôi nhà của riêng mình là bởi phân khúc tầm trung giai đoạn này không nhiều các nhà đầu tư tên tuổi để họ đủ niềm tin “chọn mặt gửi vàng”

Chính vì vậy, ngay cả trong khi phân khúc đang khởi sắc như khi này, có nhiều dự án căn hộ cao tầng mức giá trung bình đang được chào phân phối, việc tìm được 1 ngôi nhà phù hợp vẫn đang là 1 đề nghị bức thiết – 1 bài toán khó giải đối có nhiều gia đình trẻ. Tuy nhiên vẫn có nhiều dự án mở ra thời cơ có nhà 1 cách an toàn cho người có nhu cầu thật sự.

Điển hình, dự án Tứ Hiệp Plaza (Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) của Công ty CP TM & DV Tổng Hợp Vinh Hạnh đầu tư đã trở thành 1 trong các “hiện tượng” lôi kéo sự quan tâm độc đáo của người mua nhà ở Hà Nội. Bởi chỉ từ 14,5 triệu/m2 bạn đã có thể có 1 căn hộ cao tầng chất lượng, kiến trúc thông minh trong 1 công trình được quy hoạch đồng bộ, xanh mát kèm theo nhiều tiện ích tiên tiến. Tứ Hiệp Plaza cung cấp nhu cầu của bạn về chốn ổn định chỗ ở chắc chắn hài hòa giữa kinh phí và giá trị thụ hưởng.

Chị Nguyễn Thị Ái Vân, 1 bạn trong lễ mở phân phối gần đây chia sẻ: “Với mức tiền dao động 1 tỷ đồng tôi chọn cả năm trời vẫn chưa tìm được dự án ưng ý. Căn hộ đắt tiền thì ngoài khả năng. Dự án rẻ 1 chút thì chẳng có tiện ích gì. Phải đến khi dự án Tứ Hiệp Plaza ra mắt ra phân khúc thì gia đình tôi mới chọn được dự án ưng ý. Không chỉ vừa túi tiền mà còn đầy đủ các tiện ích như công viên cây xanh, nơi sinh hoạt cộng đồng, các dịch vụ mua sắm…”

Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia nhà đất cộng có chung nhận định, các người trẻ giai đoạn này họ đã đi nhiều nơi trên địa cầu, tiếp xúc có nhiều thành thị phát triển có không gian sống và tiện ích hoàn hảo, nên nhu cầu về nhà ở của họ cũng cách tân không ít.

Về thị hiếu, đa phần giới trẻ giai đoạn này có xu hướng tìm đến có các khu căn hộ cao tầng phải tối thiểu hóa không gian sinh hoạt riêng nhưng đồng thời lại tối đa hóa không gian chung. Tối thiểu không có nghĩa là bó hẹp bức bối mà là chọn 1 không gian ở vừa đủ để có 1 mức giá vừa tầm, nhưng đổi lại họ muốn có được không gian giao tiếp như công viên, sân chơi, nhà sinh hoạt cộng đồng… rộng rãi.

Trong khi đây, bình thường các dự án căn hộ cao tầng ở phân khúc trung bình giai đoạn này đa phần là bê tông hóa, thiếu vắng các khu vực cộng đồng, sân chơi, cây xanh và các tiện ích mỗi ngày.

Tránh rủi ro có căn hộ cao tầng sắp bàn giao

Nói đến dự án Căn hộ, thì có nhiều nhân tố để cân nhắc hơn kém, dao động hơn 20 nhân tố quan trong như chất lượng tay nghề thi công công trình, chất lượng vật tư công trình… Bên cạnh đây là chất lượng môi trường môi trường xung quanh của dự án, chất lượng dịch vụ, tỷ lệ, tỷ lệ sử dụng đất, thiết kê, địa điểm giao thông kết nối đã đi vào hoạt động… Tuy nhiên nhân tố quan trọng nhất vẫn là sản phẩm hữu hình “sờ được, đếm được”.

Thông thường người mua nhà có thể phải mất thời gian dài để tìm kiếm dự án phù hợp để giải bài toán rủi ro về tài sản cũng như chất lượng sống. Tuy nhiên, Tứ Hiệp Plaza là 1 trong các dự án có tính đột phá và trao trải nghiệm tốt cho bạn về sự an toàn cho tài sản trong tương lai. Đây là 1 trong các dự án hiếm hoi tạo được lòng tin có bạn bằng công đoạn thực ở khi đã đi vào hoạt động phần thô và có kế hoạch bàn giao vào quý II/2018.

Khách hàng rất hài lòng khi Trải nghiệm căn hộ cao tầng mẫu dự án Tứ Hiệp Plaza.

Mua sản phẩm đã thành hình, toàn bộ mọi chi tiết liên quan đến quy hoạch, chất lượng, kiến trúc… đều dần được phơi bày. Người mua sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” sản phẩm trước khi đưa ra chọn lọc, bớt đi tâm lý “nơm nớp” lo sợ chủ đầu tư “bẻ kèo”. Đặc biệt căn hộ cao tầng mẫu Tứ Hiệp Plaza chính thức khai trương có đầy đủ các trang thiết bị, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được chất lượng căn hộ cao tầng và không gian sống của mình trong tương lai của mình

Để có nhà bất kỳ ai cũng cần 1 kế hoạch hợp lý, khả thi về tài chính. Dù là trả hết hay vay mượn, kế hoạch tài chính cho tổ ấm vẫn là 1 chuẩn bị dài hạn, và cách tân tùy theo tình hình và nhu cầu của từng người. Vì vậy việc hỗ trợ linh hoạt từ chủ đầu tư luôn là điểm cộng để người mua xuống tiền.

Theo đây, ở Tứ Hiệp Plaza các căn hộ cao tầng ở dự án có mức giá từ 1,1 tỷ/căn. Khách hàng chỉ cần có dao động tích lũy ban đầu 300 triệu hoàn toàn đã có thể có căn hộ cao tầng. Khoản kinh phí còn lại được ngân hàng LienVietPostbank, PVComBank, Vietcombank hỗ trợ vay trong vòng 20 năm, lãi suất 0%, ân hạn trả nợ đến khi nhận nhà.

Xem chi tiết dự án Tứ Hiệp Plaza: https://www.tuhiepplaza.vinhhanh.vn – Hotline: 0903 46 5454.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply