Có gì thu hút tại KĐT GAIA City?

Với điểm nhấn nổi trội là công viên 6.207m2, khu đô thị GAIA City đang lôi kéo đông đảo sự chú tâm của bạn, nhà đầu tư quan tâm đến phân khúc bất động sản Nam Đà Nẵng – Hội An. Và, ngoài điểm nhấn chính đó, khu đô thị GAIA City còn những ưu thế nào để có thể tạo ra sức quyến rũ khiến bạn quan tâm đến dự án bởi thế?

Đa dạng tiện ích trong phân phối kính 2km

Đa phần những dự án khu đô thị sẽ không tập trung nhiều cho những giá trị tiện ích nội khu bởi quỹ đất dành cho điều này thường không đủ để cung cấp nhu cầu đó. Chính bởi thế, việc liên kết tiện ích càng phong phú và liền kề sẽ đẩy giá trị của dự án lên tầm cao mới, góp phần quan trọng trong việc tăng thêm tính thanh khoản những sản phẩm trong dự án.

Việc có hơn 10 liên kết tiện ích lớn và phong phú trong phân phối kính chưa đầy 1km của khu đô thị GAIA City chính là ưu thế lớn để bạn, nhà đầu tư quan tâm tới khu đô thị này. Với vị trí trọng tâm cửa ngõ Nam Đà Nẵng – Hội An, gần sông, gần biển và liền kề những cụm đô thị trọng tâm, chuỗi resort hay những sân golf quốc tế, khu đô thị GAIA CITY thừa hưởng đa số những dịch vụ cần thiết cung cấp nhu cầu vui chơi, vui chơi cũng như công việc cho cư dân sinh sống mà không nhất thiết phải đưa vào trong lòng đô thị.

Từ vị trí của mình, khu đô thị GAIA City sẽ đưa cư dân về Phố cổ Hội An yên bình trong chưa đầy 10 phút ôtô, và cũng chỉ ngần ấy thời gian để đi đến ngược hướng về trọng tâm Thành phố Đà Nẵng năng động. Điều này cho thấy dù là khu vực cửa ngõ của hai đô thị nhưng thật sự vị trí của nó không quá xa như suy nghĩ mọi người. Đặc biệt có hạ tầng giao thông phát triển tân tiến và đồng bộ, khoảng nhữngh dường như không còn là gặp khó lớn so có những giá trị mà khu vực cũng như dự án GAIA City có.

Trong chuỗi liên kết giá trị tiện ích, điểm nhấn lớn nhất vẫn thuộc về Làng đại học Đà Nẵng nhữngh khu đô thị GAIA City chính xác 1,9km. Đây là dự án vừa được Thủ tướng Chính phủ tái khởi động sau thời gian dài trì trệ. Việc tái khởi động 1 dự án lớn có tầm ảnh hưởng tới phần đông những loại hình dịch vụ tạo ra “cú hích” lớn cho phân khúc bất động sản nơi đó và tác động mạnh mẽ tới sức hút phân khúc. Cùng có đó những “tên tuổi đình đám” như Khu công trình vui chơi Đông Nam Á CoCoBay, FPT City hay sân golf Montgomerie Links cũng đưa giá trị khu vực lên cao hơn bao giờ hết.

Công viên có diện tích lên đến 6207 m2 là 1 nỗ lực lớn trong việc tạo quy hoạch xanh tập trung ở khu đô thị GAIA City. Điểm nhấn công viên vừa có nhiệm vụ lọc xanh không khí cho toàn đô thị vừa là nơi giao lưu, thư giãn của những hộ gia đình sau ngày dài làm việc, tạo gắn kết cộng đồng, tối ưu nhất những giá trị sống.

Hiện dự án có mức giá chuẩn bị từ 3,5 triệu/m2 đất nền đang khiến những nhà đầu tư, bạn nóng lòng chờ ngày mở phân phối chính thức. Bởi, có mức giá tốt như trên so có tiện ích, hạ tầng và tốc độ phát triển mau chóng của khu vực thì việc có những sản phẩm của dự án GAIA City không khác gì nắm được thời cơ đầu tư sinh lời rất cao hoặc có thể trở thành vị trí ổn định gia đình lý tưởng có mức giá thành thích hợp, hiện thực hóa giấc mơ của những gia đình trẻ.

Đơn vị phát triển dự án:

Công ty Đầu tư Bất Động Sản GAIA

Đơn vị tiếp thị và phân phối chính thức:

Công ty CP Bất động sản Protech

Địa chỉ: 298-300 Lê Văn Hiến Đà Nẵng

SĐT: 0236.3.616.676 – Hotline: 090.116.2345

Website: https://protechvn.net/

Email: Hotro.protech@gmail.com.

Căn hộ Raemian Galaxy có vị trí đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply