Chung cư Vicoland Đà Nẵng bàn giao sổ hồng cho cư dân

Tập đoàn Vicoland bàn giao sổ hồng Đợt 2, đã đi vào hoạt động việc bàn giao 140/147 sổ hồng Giai đoạn I dự án Nhà chung cư lương thấp khu vực Đà Nẵng.

Sáng ngày 09/07/2017 ở Tập đoàn Vicoland – Chi nhánh miền Trung số 97 Trần Phú, Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ bàn giao sổ hồng Đợt 2, Giai đoạn I dự án Nhà chung cư lương thấp khu vực Đà Nẵng cho những chủ căn hộ cao tầng đã mua nhà ở dự án do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư, đã đi vào hoạt động việc bàn giao 140/147 sổ hồng Giai đoạn I.

Hiện ở, Tập đoàn cũng đang gấp rút đã đi vào hoạt động hồ sơ cấp sổ trình những Sở, Ban, Ngành và Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng để cấp số sổ Giai đoạn II trong Quý 4/2017.

Dự án Nhà Chung cư lương thấp khu vực Đà Nẵng do Tập đoàn Vicoland đầu tư bao gồm 08 tòa chung cư ở Quận Hải Châu và Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, có tổng tổng diện tích 2,05 ha và tổng mức đầu tư 266 tỷ đồng. Được thực hiện đầu tư theo chủ trương phát triển nhà ở cho người có lương thấp ở khu vực thành phố theo Quyết định số 67/2009/QĐ-TTg ngày 20/04/2009 của Thủ tướng Chính phủ.

Cư dân chung cư Vicoland Đà Nẵng ký nhận sổ hồng.
Cư dân chung cư Vicoland Đà Nẵng ký nhận sổ hồng.

Tại buổi lễ, Ông Hồ Kỷ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland, đại diện Chủ đầu tư đã cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của những cấp lãnh đạo Sở, Ban, Ngành và Lãnh đạo thành phố đã giúp Vicoland đã đi vào hoạt động tốt đẹp việc cấp sổ hồng Giai đoạn I của dự án cho người mua nhà.

Theo Điều 13, Nghị định 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ ban hành, người mua nhà ở xã hội chỉ được phép phân phối lại, thế chấp hoặc cho thuê.. sau thời gian tối thiểu là 05 (năm) năm kể từ thời điểm trả hết tiền mua cho bên phân phối. Vì vậy việc đã đi vào hoạt động những hồ sơ và ra sổ hồng cần thực hiện trong thời gian trên để chắc chắn người mua nhà có thể thực hiện những quyền của mình.

Ông Hồ Kỷ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland trao sổ hồng cho cư dân Vicoland Đà Nẵng.
Ông Hồ Kỷ – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland trao sổ hồng cho cư dân Vicoland Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, đại diện người dân được nhận sổ đã cảm ơn Tập đoàn Vicoland vì sự nỗ lực để đã đi vào hoạt động trọn vẹn số sổ Giai đoạn I cho người mua nhà và mong muốn những hộ còn lại cũng sớm có sổ và được hưởng chính sách phân phối hàng mới của chính phủ theo ý nguyện.

Trước đây 6 tháng vào Quý IV/2016, Tập đoàn Vicoland đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng Đợt 1 cho những hộ dân đã mua căn hộ cao tầng ở khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương, số 1 Đường Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng thuộc Giai đoạn I của dự án nhà lương thấp khu vực Đà Nẵng của Tập đoàn.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply