Chúa đảo Đào Hồng Tuyển dừng dự án tại huyện Bình Chánh, TPHCM

Sở Công Thương TP HCM đang tìm nhà đầu tư mới triển khai thi công Trung tâm kinh doanh hương liệu hóa Kim Biên sau khi Tập đoàn Tuần Châu ngừng triển khai dự án, báo Pháp luật TPHCM đưa tin.

Dự án làm Trung tâm kinh doanh hương liệu hóa chất ở huyện Bình Chánh từng là 1 trong 3 dự án trọng tâm được Tập đoàn Tuần Châu đề xuất thi công vào đầu năm nay, cộng có dự án Trung tâm hải cảng – hải sản huyện Cần Giờ và Đại lộ ven sông Sài Gòn.

Để hỗ trợ cho Tuần Châu, lãnh đạo UBND TP HCM đã yêu cầu một số đơn vị liên quan tạo điều kiện cho tập đoàn này đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý nhằm sớm triển khai và bố trí cho một số cơ sở kinh doanh hương liệu vào hoạt động ở trọng điểm trong tháng 12/2017.

Tuy nhiên, sau đó qua khảo sát Tuần Châu thấy không còn thích hợp có quy hoạch của TP… Vì vậy, Tập đoàn Tuần Châu đề xuất ngưng thực hiện ở địa điểm này. Hiện ở TP triển khai thi công Trung tâm kinh doanh hương liệu hóa chất đúng quy hoạch có qui mô 11,2 hecta ở phường 7, quận 8.

Được biết, theo phương án mới nhất, việc chọn lọc chủ đầu tư mới sẽ đã đi vào hoạt động vào cuối năm nay. Trung tâm được đầu tư theo phương thức kêu gọi nguồn vốn xã hội hóa. Chủ đầu tư là đơn vị trực tiếp thi công, tổ chức quản lý và hoạt động trọng điểm.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply