Chủ tịch UBND huyện Đông Anh nói gì về hàng loạt vi phạm trật tự xây dựng tại địa bàn huyện thời gian qua

Sáng 5/7, mở đầu phần tái chất vấn việc thực hiện kết luận của chủ tọa ở kỳ họp trước, đại biểu HĐND TP đã chất vấn lĩnh vực quản lý thành thị, trong đây việc vi phạm trật tự thi công ở huyện Đông Anh được nhiều đại biểu quan tâm.

Trả lời chất vấn về vô số vi phạm trật tự thi công ở huyện Đông Anh, Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Châm cho biết do các lý do trong quá trình phát triển cộng có việc quản lý nhà nước ở 1 số thôn xóm còn yếu kém dẫn đến các vi phạm.

“Cũng có thời điểm, chính quyền buông lỏng quản lý, khi phát hiện sai phạm không xử lý dứt điểm”, ông Châm cho biết thêm.

Ông Châm cũng cho hay về các sai phạm cụ thể ở xã Hải Bối, trách nhiệm trực tiếp thuộc chính quyền cơ sở, thứ hai thuộc trách nhiệm UBND huyện trong việc đôn đốc, kiểm tra, xử lý cán bộ vi phạm, UBND huyện rút bí kíp. Thời gian tới sẽ tập trung xử lý dứt điểm các tồn ở này.

“Huyện đang tập trung phấn đấu để không xảy ra vi phạm mới, nếu có thì phát hiện kịp thời và xử lý ngay. Tập trung xử lý dần từng bước tiến tới triệt tiêu, đối có vi phạm ở xã Nguyên Khê sẽ tập trung giải quyết xong trước ngày 15/7. Đối có Hải Bối, huyện đang phân loại, củng cố hồ sơ và căn bản xử lý xong trong năm 2017”, ông Châm nói.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply