Chủ đầu tư dự án Ocean View Nha Trang có dấu hiệu bỏ trốn

Nhiều đơn khiếu tố từ người dân góp vốn mua đất ở dự án khu villa Ocean View Nha Trang của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thiên Nhân II, nhưng bên mua phát hiện chủ đầu tư đã thế chấp các lô đất đây cho ngân hàng…

Nguồn tin từ cơ quan chức trách ngày 21-7 cho biết, ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thiên Nhân II – Chủ đầu tư dự án khu villa đẳng cấp Ocean View Nha Trang không chấp hành giấy mời làm việc của Phòng CSĐT tội phạm về TTQL kinh tế – chức vụ (PC46) Công an tỉnh Khánh Hòa, mà có dấu hiệu bỏ trốn.

Trong khi đây, Chi cục thuế quận 2, TP Hồ Chí Minh cho hay, từ cuối năm 2016 đến nay, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thiên Nhân II không làm việc như đã đăng ký về thuế ở địa phương này. Trong 1 diễn biến có liên quan, Phòng PC46 Công an tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản yêu cầu Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Khánh Hòa tạm dừng chuyển dịch, thế chấp quyền sử dụng đất đối có 67 lô đất còn lại ở dự án nêu trên.

Nhiều lô đất người dân góp vốn để mua ở Dự án khu villa đẳng cấp Ocean View Nha Trang đã bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng hay 1 lô đất phân phối cho nhiều người.

Nhiều lô đất người dân góp vốn để mua ở Dự án khu villa đẳng cấp Ocean View Nha Trang đã bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng hay 1 lô đất phân phối cho nhiều người.

Trước đây 1 số cơ quan chức trách nhận được nhiều đơn khiếu tố từ người dân góp vốn mua đất ở dự án khu villa Ocean View Nha Trang của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thiên Nhân II, nhưng bên mua phát hiện chủ đầu tư đã thế chấp các lô đất đây cho ngân hàng. Thậm chí có trường hợp khi người mua đất áp dụng thi công nhà đã vấp phải gặp khó khi có người khác cũng đưa ra hợp đồng mua lô đất đây từ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thiên Nhân II.

Sau khi vào cuộc xác minh đơn khiếu tố của công dân, Thanh tra tỉnh Khánh Hòa phát hiện dấu hiệu tội phạm nên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo chuyển hồ sơ vụ việc cho Phòng PC46 Công an Khánh Hòa điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Dự án khu villa đẳng cấp Ocean View Nha Trang ở địa bàn hai phường Vĩnh Trường và Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, do Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thiên Nhân II làm chủ đầu tư, được UBND tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đầu tư từ năm 2006 có tổng qui mô gần 12,5 ha.

Theo cam đoan, dự án này thi công gần 100 căn villa đẳng cấp, 5 tòa nhà condotel 4-6 tầng có 159 căn hộ chung cư; khu dịch vụ nhà hàng, bể bơi… Tuy nhiên, quá trình triển khai thực hiện, chủ đầu tư dự án có nhiều hành vi vi phạm như nêu trên, nên Phòng PC46 Công an tỉnh Khánh Hòa đang áp dụng xác minh, điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có qui mô hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply