Chủ đầu tư dự án ALMA bị phạt 30 triệu đồng

Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa vừa áp dụng kiểm tra và xử phạt 30 triệu đồng đối có dự án Alma của Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường (Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh). Nguyên nhân do dự án quá chậm công đoạn, vi phạm cam đoan và giấy phép đầu tư đã được cấp.

Thông tin trên được ông Trần Minh Hải – Phó Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết trên báo chí.

Dự án ALMA – Long Beach Resort Project được tỉnh Khánh Hòa cấp phép cho Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường (ALMA) đầu tư vào tháng 2-2013 ở khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh.

Theo báo cáo mới nhất của Ban quản lý Khu du lịch bán đảo Cam Ranh, giai đoạn này ở dự án ALMA, chủ đầu tư đã triển khai xây dựng nhà tạm phục vụ xây dựng và triển khai 419 cọc móng khối khách sạn trọng điểm theo nội dung cho phép của UBND tỉnh Khánh Hòa ở công văn ngày 23-11-2015.

Đến nay, dự án đã xây dựng phần thô đến tầng 13, phần thân khối condotel và phần thô tầng 8 khối khách sạn trọng điểm. Tổng giá trị thực hiện của dự án đến nay đạt dao động 180 tỷ đồng.

Được biết, dự án ALMA gồm tòa nhà chính cao 14 tầng, nhà hàng cao 2 tầng, trung tâm mua sắm cao 3 tầng, những công trình phụ trợ cao 1 tầng, cụm khách sạn cao 4 tầng, những công trình thể thao cao từ 1 đến 3 tầng, khu villa nghỉ dưỡng cao 4 tầng, khu căn hộ cao tầng du lịch cao 20 tầng. Tổng đầu tư của tất cả dự án dao động 486 tỷ đồng.

Ban quản lý Khu du lịch Bán đảo Cam Ranh cho biết, tháng 3/2016, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã áp dụng kiểm tra công đoạn dự án ALMA. Ngay sau báo cáo của sở, UBND tỉnh đã có thông báo đề nghị chủ đầu tư là Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường hoàn thành việc xin giấy phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật, khách sạn và villa trước ngày 3/3/2016; áp dụng bắt đầu làm dự án trước ngày 15/4/2016.

Theo kiểm tra của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, dự án này đang bị chậm công đoạn so có cam đoan đầu tư và giấy phép đã cấp.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply