Chọn nhà như sao Hollywood

Một tổ ấm không chỉ đẹp và đầy đủ tiện nghi mà còn là nơi gửi gắm tâm hồn, tấm gương phản chiếu rõ ràng nhất phong nhữngh của gia chủ. Bởi vậy, nhiều sao hạng A địa cầu luôn kiếm tìm những căn hộ chung cư xứng tầm địa vị của ngôi sao danh tiếng của họ.

Mỗi căn hộ chung cư là cả 1 nghệ thuật

Cristiano Ronaldo đã từng chi tới 18,5 triệu USD năm 2015, để có 1 căn hộ chung cư rộng hơn 2,500 m2 thuộc Trump Tower trên đại lộ số 5 ở trọng điểm Manhattan, New York. Nằm ở tầng 5 của Trump Tower, căn hộ chung cư của CR7 có tới 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm được lấy ý tưởng từ căn hộ chung cư của Christian Grey trong bộ phim “50 sắc thái” và được kiến trúc bởi nhà kiến trúc bên trong xe danh tiếng địa cầu Juan Pablo Monyneux.

Với mỗi ngôi sao danh tiếng, họ luôn có cái Tôi cá nhân khá cao và đặt cái Tôi của mình trong chính những căn hộ chung cư họ có cũng như có những nguyên tắc khắt khe trong chọn lọc “nơi ổn định gia đình” của mình. Đó chắc chắn phải là nơi họ sống cộng những cư dân đỉnh cao nơi họ lại gặp chính người hàng xóm của chính mình trong khoang hạng nhất. Nơi đó hẳn phải là nơi có những tiện ích đặc quyền: 1 bể bơi tràn bờ hay những dịch vụ valet parking (dịch vụ đỗ xe riêng) chỉ có ở những nhà hàng chuẩn Michelin, loại bỏ hoàn toàn sự khó chịu mỗi khi đỗ hoặc tìm chỗ để xe.

Trump Tower là 1 dự án khó lòng có dự án bất động sản nào vượt qua được có chất lượng dịch vụ tuyệt vời, có tầm nhìn hướng ra công viên Central Park, có địa điểm đắt giá nằm trên đại lộ 5 sầm uất của Manhattan và trên hết được thi công có phương châm “toàn bộ những gì hoàn mỹ nhất phục vụ cho cuộc sống cao cấp nhất”, để có được những căn hộ chung cư xứng tầm có những ngôi sao danh tiếng địa cầu.

Sunshine Center điểm sáng mới của phân khúc bất động sản

Tại Hà Nội người ta nhắc nhiều đến Sunshine Center bởi đó là dự án sinh ra là để dành cho những ngôi sao. Dự án được coi là đứa con tinh thần của Sunshine Group sắp được công bố trong thời gian tới.

“Tháp của những ngôi sao” Sunshine Center.
“Tháp của những ngôi sao” Sunshine Center.

Điều đặc trưng là Sunshine Center được kiến tạo bởi những cảm hứng từ Trump Tower – 1 hình mẫu bất động sản chỉ dành cho những ngôi sao danh tiếng. Tại Sunshine Center, mỗi căn hộ chung cư chờ mong sẽ như 1 bảo tàng thu nhỏ, thu gọn những tâm huyết cũng như cá tính của chủ sở hửu. Là 1 người nghệ sỹ, chắc chắn chẳng thể bỏ qua 1 không gian sống để sau mỗi ngày lao động nghệ thuật, lại được thư thái ngắm cảnh đô thị về đêm từ skybar hay tận hưởng những phút giây mua sắm từ những thương hiệu danh tiếng như LV, Guici…

Những căn hộ chung cư có kiến trúc art – décor đậm phong nhữngh cá nhân.
Những căn hộ chung cư có kiến trúc art – décor đậm phong nhữngh cá nhân.

Hơn thế nữa, ở Sunshine Center, mọi dịch vụ tiện ích đi kèm đều được chăm chút để kiến tạo 1 cuộc sống “chuẩn sao”, từ trọng điểm dịch vụ làm đẹp có những dịch vụ như spa, makeup, nail… cho tới những sàn trưng bày siêu xe hay kim cương, toàn bộ như được sinh ra để chỉ dành cho những ngôi sao hay những cư dân có cao cấp “tầm sao”.

Có 1 điều đặc trưng, ở đó, những thang máy đều được sở hữu tính năng bảo mật. Chỉ có hộ cư dân đươc cấp Thẻ cư dân mới được sử dụng thang, và mỗi thang đều được kiểm soát việc lên đúng tầng đã được phân quyền. Ngoài ra, hệ thống chuông hình cũng được bố trí ở những căn hộ chung cư, chắc chắn Bên cạnh đó tính riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Ông Nguyễn Văn Minh (Phó TGĐ Sunshine Tech), đại diện phát triển công nghệ những dự án của Sunshine Group chia sẻ: “Tại Sunshine Center, công nghệ được tiến hành để có lại cuộc sống tốt hơn, riêng tư và an toàn hơn cho con người, từ đó đem lại những trải nghiệm cấp cao cho bạn của chúng tôi. Sunshine Group mong muốn được kiến tạo những dịch vụ tốt nhất bằng những sản phẩm hoàn mỹ nhất, xứng đáng có cao cấp tầm sao chúng tôi đang theo đuổi”.

Có nhiều định nghĩa về sự xa xỉ, có nhiều nhữngh để chứng minh, đó là bộ sưu tập những chiếc túi Louis Vuitton, Chanel, Hermès đắt tiền hay thậm chí là có những viên kim cương đắt giá hoặc cao cấp hơn là những giải thưởng nghệ thuật có đạm dấu ấn cá nhân. Danh sách dài đó vừa được bổ sung là 1 căn hộ chung cư ở Sunshine Center, nơi được sinh ra để dành cho những ngôi sao.

Sunshine Center là dự án bất động sản được phát triển bởi Sunshine Group. Để biết thêm tài liệu bạn có thể theo dõi ở: https://center.sunshinegroup.vn hoặc điện thoại Hotline: 0898.688.886.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống lý tưởng. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply