Chính thức mở bán dự án nhà ở xã hội quy mô lớn tại Đà Nẵng

Ngày 8/7/2017, ở Đà Nẵng đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng chuyển nhượng nhà ở xã hội đợt I và tri ân bạn ở Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh, Tp Đà Nẵng.

Dự án do Công ty CP Licogi 13 (mã LIG) đầu tư thông qua Công ty CP Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước (Công ty thành viên của Licogi 13). Buổi lễ lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn có nhu cầu mua nhà ở xã hội giá rẻ ở đô thị Đà Nẵng.

Khu chung cư nằm giữa các con phố DT 602 và Khu công nghiệp Hòa Khánh.

Lựa chọn hiệu quả cho người có lương thấp

Nằm cạnh khu công nghiệp Hòa Khánh (tổng diện tích gần 400ha, lớn nhất trong 6 khu công nghiệp ở Đà Nẵng), Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh cung cấp nhu cầu nhà ở cho hàng chục nghìn người lao động làm việc ở đấy. Nằm ở vị trí đắc địa thuộc trọng điểm Quận Liên Chiểu, gần quốc lộ 1A, Dự án chỉ cách khu trọng điểm đô thị Đà Nẵng dao động 10 phút đi xe máy, gần có các vị trí dịch vụ tiện ích, rất dễ dàng cho cuộc sống.

Dự án có tổng tổng diện tích 3,86 ha,tổng mức đầu tư 583 tỷ đồng, tổng diện tích căn hộ cao tầng 75.045 m2, số lượng căn hộ cao tầng để phân phối 1.032, số căn hộ cao tầng cho thuê 372 căn, số lượng cho thuê ki ốt thương mại 56, số lượng căn hộ cao tầng thương mại để phân phối 176.

Dự án bao gồm khu chung cư 8 khối nhà 12 tầng có 1.580 căn hộ cao tầng; các căn hộ cao tầng có tổng diện tích từ 32,37 m2 đến 66,3 m2. Mỗi khối nhà có 3 thang máy, trong đây có 1 thang vận chuyển hàng. Tại đấy, nhiều công trình tiện ích đi kèm như khu thể thao, trung tâm thương mại mini, sân vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ…

Với tổng diện tích được quy hoạch là 3,86 ha nhưng tổng diện tích để xây dựng chung cư chỉ là 10,2 ha tương ứng 26%. Còn lại là tổng diện tích cây xanh, bến bãi và các các trình phục vụ công cộng. Đặc biệt tổng diện tích cây xanh của Dự án chiếm gần 50% quỹ đất, chắc chắn cho cuộc sống trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh.

Về công đoạn xây dựng, Dự án được chia thành 3 GĐ đầu tư. Giai đoạn I từ Quý I/2016 đến Quý I/2018, vốn đầu tư 195 tỷ đồng; GĐ II từ quý III/2017 đến quý I/2019 vốn đầu tư 190 tỷ đồng; GĐ III từ quý II/2019 đến quý I/2021 vốn đầu tư 200 tỷ đồng. Hiện GĐ I đang tích cực được triển khai có 2 khối nhà E1 và E2, chuẩn bị đã đi vào hoạt động vào tháng 2.2018

Tổng số căn hộ cao tầng mở phân phối đợt này là 360 căn. Người mua nhà sẽ nộp tiền theo công đoạn dự án và chia thành 5 đợt. Mức giá dao động trong dao động từ 220 đến 500 triệu đồng/căn hộ cao tầng tùy thuộc vào tổng diện tích, vị trí.

Cam kết đúng công đoạn

Ông Phạm Thuyên – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước cho biết, có sự hỗ trợ từ Công ty CP LICOGI 13 về nhân lực và tài chính, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và được các Sở ban ngành ở địa phương tạo điều kiện, dự án đang diễn ra đúng công đoạn. Với mức giá hợp lý, Dự án lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn – các người có nhu cầu nhà ở thực sự ở Quận Liên Chiểu và Tp Đà Nẵng.

Đại diện nhà thầu, ông Huỳnh Thế Trung,Trưởng ban điều hành xây dựng dự án cho biết : “Với tiềm lực tài chính mạnh từ Công ty Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước và độc đáo là Công ty CP Licogi 13, cộng có bí kíp nhiều năm trong lĩnh vực xây lắp, chúng tôi sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao cho chủ đầu tư GĐ I đúng kế hoạch”. Hiện GĐ I của dự án đã xây dựng đến tầng 4 của 2 khối nhà E1 và E2.

Ông Huỳnh Thế Trung – đại diện tổng thầu cam đoan xây dựng, xây dựng đúng công đoạn.

Nguồn tin từ Công ty CP Licogi 13, tổng mức đầu tư Dự án dao động gần 600 tỷ đồng, lợi nhuận cả dự án ước tính dao động 90 tỷ đồng và là 1 trong các dự án đâyng góp lớn vào kết quả kinh doanh của Licogi 13.

Căn hộ Raemian Galaxy có vị trí đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply