Chính thức giới thiệu Park Riverside Premium ngày 6/8/2017

Park Riverside Premium là dự án nhà phố – villa biệt lập có địa điểm quyến rũ ngay mặt tiền các con phố Bưng Ông Thoàn (phường Phú Hữu, Quận 9). Với lợi thế hai mặt giáp sông và đột phá kiến trúc đa sắc ở Việt Nam, Park Riverside Premium được MIK Group phát triển theo phong cách “đô thị Venice” thơ mộng.

Dự án bao gồm các loại hình nhà ở cấp cao: nhà phố, Nhà phố liên kế và Biệt thự, dự án có sự hợp tác bán bởi 3 đại lý chính thức là UniHomes, LinkHouse và ERA Vietnam đang được nhiều bạn ở phân khúc khu Đông trông đợi. Đặc biệt, vào sáng Chủ nhật ngày 06/08/2017 ở Gem Center, 3 đại lý chính thức sẽ cùng tổ chức Lễ công bố “Venice của Hòn ngọc Viễn Đông” nhằm trình làng đến bạn quan tâm các điểm nhấn đặc thù của dự án.

Dự án Park Riverside Premium sẽ được 3 đại lý UniHomes, LinkHouse và ERA Vietnam trình làng chính thức vào ngày 06/08/2017 ở Gem Center.
Dự án Park Riverside Premium sẽ được 3 đại lý UniHomes, LinkHouse và ERA Vietnam trình làng chính thức vào ngày 06/08/2017 ở Gem Center.

Trong khuôn khổ sự kiện, bạn đặt giữ chỗ có 3 đại lý sẽ được tham dự rút thăm trúng thưởng vào cuối chương trình có quà tặng quyến rũ lên đến 600 triệu đồng. Theo đại diện của LinkHouse Corporation: “16 bạn may mắn trong sự kiện có thời cơ trúng giải đặc thù là 1 sổ tiết kiệm ở Ngân hàng VPBank trị giá 200 triệu đồng, 05 giải nhất nhì là các xe Vespa và SH trị giá 50 đến 70 triệu đồng, cùng vô số giải khuyến khích là các ti vi, tủ lạnh, máy giặt có trị giá tối thiểu 10 triệu đồng/giải.”

Là GĐ 2 của dự án Park Riverside có tổng diện tích 17.7ha, Park Riverside Premium lấy cảm hứng từ “đô thị nổi” bình yên và thơ mộng bậc nhất Châu Âu, được MIK Group phát triển giống như 1 bản sao thu nhỏ của Venice ngay giữa lòng khu Đông TP.HCM. Bbao gồm 319 căn nhà phố và villa có diện tích đất đa dạng từ 75m2 đến hơn 600m2, dự án sẽ đem lại chọn lọc đa dạng cho bạn, từ nhu cầu định cư cho tới nhu cầu đầu tư BDS.

Các mẫu nhà ở Park Riverside Premium được thi công 1 tầng trệt 2 tầng lầu theo đúng phong cách kiến trúc của “đô thị Venice” thơ mộng. Ngoài loại hình chủ lực là nhà phố thương mại và nhà phố liên kế, Park Riverside Premium có 68 căn villa song lập và đơn lập được ưu tiên ở các địa điểm đẹp nhất dự án. Cùng có chuỗi tiện ích nội khu cung cấp nhu cầu cho cuộc sống văn minh và yên bình của cùng đồng cư dân, đa phần villa đơn lập ở đấy có được các thế mạnh về môi trường xung quanh như ven sông, bên hồ, cạnh công viên, hoặc góc các tiểu khu để có tầm nhìn rộng mở và phong cảnh đẹp mắt.

Ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch MIK Group chia sẻ: “Các dự án BDS villa nhà phố do MIK Group phát triển sẽ luôn xoay quanh giá trị cốt lõi “theo nguyên tắc nghỉ dưỡng”, có các không gian sống đặc thù, kết hợp sự sáng tạo và thẩm mỹ. Tại Park Riverside Premium, cư dân tương lai có thể chọn màu sơn ngoại thất dựa theo bảng màu được ban quản lý dự án giải đáp để thích hợp có sở thích hoặc phong thủy của chủ nhà, mà vẫn tạo ra sự đẹp mắt trong tổng thể.

Đối có các căn villa, gia chủ còn được tùy chỉnh kiến trúc, công năng sử dụng của các không gian bên trong xe, bên cạnh việc cung cấp đúng các nguyên tắc kiến trúc tổng thể. Tất cả các tùy chọn lấy bạn làm trọng tâm này chính là thế mạnh làm tăng lên giá trị cho dự án.

Theo đại diện MIK Group: “chuẩn nghỉ dưỡng” là giá trị cốt lõi của các dự án BDS được tập đoàn phát triển.
Theo đại diện MIK Group: “chuẩn nghỉ dưỡng” là giá trị cốt lõi của các dự án BDS được tập đoàn phát triển.

Khách hàng quan tâm đến dự án Park Riverside Premium, điện thoại điện thoại 0961 081 299 để biết thêm tài liệu chi tiết, hoặc đăng ký tham dự hành trình khám phá “Venice của Hòn ngọc Viễn Đông” vào sáng chủ nhật tuần này.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cùng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply