Chính thức chào bán Chung cư Millennium quận 4 tới khách hàng

chung cư Millennium một bức tranh tuyệt mỹ về một ngôi nhà đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ những tiện nghi là nơi dung hòa giữa đời sống thường nhật hối hả với thèm khát môi trường sống thanh bình. Hãy cùng khám phá một đời sống cân bằng, hạnh phúc hiếm có ngay giữa lòng giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh mang tên Chung cư Millennium quận 4

Millennium

Thị trường lôi kéo quý khách hàng cùng vị trí đắc địa

Thảo Điền Inventments mong muốn Công ty CP Đầu tư Thảo Điền phát triển thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Chung cư Millennium quận 4 đang nổi lên như một hiện tượng, một làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, Căn hộ chung cư Millennium đường Bến Vân Đồn là dự án căn hộ cao cấp xây dựng cao tầng trong KĐT Bến Vân Đồn. Được rất nhiều quý khách hàng để ý và sắp ra mắt.

Môi trường sống ngày càng phát triển thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Thảo Điền Inventments đã không ngần ngại cho xây dựng Căn hộ chung cư Millennium phát triển thành một KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước.Nếu trẻ em được sống trong một môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương liên tục sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, chung cư Millennium không chỉ là nơi chờ mong đem tới một tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển xuất sắc nhất cho bản thân.

Chung cư Millennium quận 4 mang đến đời sống đích thực

Millennium thuộc Công ty CP Đầu tư Thảo Điền quần thể căn hộ chung cư với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. Các căn hộ chung cư tại Công ty CP Đầu tư Thảo Điền được thiết kế bởi tập đoàn danh tiếng danh tiếng danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế. Đối lập với tông màu sáng của tường và sàn, sofa da tối màu được chọn làm điểm nhấn ấm áp cho cả gian phòng, không gian phòng khách sẽ luôn tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh tươi vào ban ngày và đầm ấm vàng dịu tỏa ra từ hệ thống đèn âm trần và đèn chùm pha lê mạ vàng sang trọng của Chung cư Millennium quận 4.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Millennium quận 4 tại: các dự án căn hộ chung cư quận 4

Một điều xuất sắc hơn nữa, CĐT dự án căn hộ dư kiến căn hộ sẽ có mức giá dao động 60 triệu/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 3.3 tỷ/căn đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Chung cư Millennium quận 4 hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng tư vấn quý khách hàng được vay tới 80% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Raemian City