Chiêm ngưỡng cổng biệt thự , tường rào cầu kỳ của các đại gia Hà Nội

Can ho Raemian Galaxy – có thể thấy cánh cổng và tường rào là không gian đầu tiên lúc tiếp cận ngôi nhà. Nó thể hiện sự sang trọng cũng như sở thích của mỗi gia chủ.

Theo quan sát của PV Infonet, tại những villa sở hữu giá lên đến hàng chục tỷ đồng, chủ nhân thường chọn lối thiết kế riêng, độc lạ và hoành tráng cho những cổng ra vào cũng như hàng rào quanh nhà. Cổng được làm từ một số vật liệu phong phú như: gỗ, sắt mỹ thuật, gang đúc, đến vật liệu hợp kim nhôm, nhôm đúc hay đồng nguyên chất đúc… khiến cả căn biệt thự phát triển thành sang trọng, tôn vinh vẻ đẹp và sự hoàn mỹ của ngôi nhà.

Mỗi loại vật liệu và thiết kế với giá khác nhau trên thị trường, đơn cử: Cổng nhôm đúc mang giá 9,5 – 11,5 triệu đồng/m2, tùy loại đúc thoáng hay đúc kín. Cổng gỗ mang giá dao dộng 4 – 8 triệu đồng/m2…

Cũng mang cổng biệt thự được dùng nguyên liệu gỗ tự nhiên và sơn phủ thiết kế theo lối cổ điển hay tân tiến tùy từng chủ căn hộ .  Theo một đơn vị chuyên thiết kế và thi công những loại cửa thì cổng gỗ có giá rẻ nhất là 20 triệu đồng, cao hơn là vài trăm triệu, thậm chỉ cả tỷ đồng một bộ cửa.Những loại gỗ tự nhiên được ưa chuộng tuyển lựa làm cổng đó là gỗ Sồi, gỗ Lim, gỗ Gõ đỏ, gỗ Gụ, táu… là những dòng gỗ mang vân đẹp, đảm bảo , bền bỉ với điều kiện thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam. 

Hàng rào của những biệt thự tiền tỷ cũng được chủ sở hửu khá cầu kỳ, mang hàng rào được sản xuất bằng khung sắt hoa văn, sở hữu hàng rào xây tường và ốp các bức tranh, hình ảnh lạ mắt.

Cận cảnh các cổng villa , hàng rào những căn villa đắt tiền của đại gia Hà Nội:

Những chiếc cổng này được gia công bằng nhôm đúc với một số họa tiết thiết kế cầu kỳ.

Cổng nhôm đúc mang giá 9,5 – 11,5 triệu đồng/m2, tùy loại đúc thoáng hay đúc kín.

Cổng gỗ có giá dao dộng 4 – 8 triệu đồng/m2, tùy loại gỗ….

Hàng rào một căn villa được ốp bộ tranh tứ quý tùng, trúc, cúc, mai.

Sự trang trí cầu kỳ bức tường rào của căn villa này khiến ai ngang qua cũng phải trầm trồ.

Sự tuyển lựa hình ảnh để ốp tường thể hiện sở thích khác nhau của gia chủ.

Hình tượng “cá chép hóa rồng” được trang trí ở hàng rào một căn villa khu Linh Đàm khá lạ mắt.

có những gia chủ lại chọn lọc hàng rào bằng nguyên liệu nhôm đúc với hoa văn cầu kỳ.

Tìm hiểu thông tin dự án Can ho Raemian Galaxy