Cháy lớn ở một trong những tòa chung cư cao nhất thế giới

Một trận hỏa hoạn lớn vừa xảy ra ở tòa chung cư Torch cao 79 tầng ở Dubai, 1 trong một vài tòa chung cư cao nhất địa cầu.

Theo tờ Telegraph vụ cháy ở tòa nhà 79 tầng bắt đầu xảy ra vào khoảng 1g sáng ngày 3-8 giờ địa phương. Những hình ảnh ghi lại được từ hiện trường cho thấy lửa sáng rực trong đêm và một vài mảng vỡ bay tung tóe xuống phía dưới.

Ngọc lửa bắt đầu từ tầng 30 và mau chóng lan rộng ra một vài tầng khác khiến tòa tháp 79 tầng như ngọn đuốc khổng lồ trong đêm. Hiện đám cháy đã được dập tách, theo một vài nhà chức trách không có thương vong xảy ra.

Được biết, đây không phải lần Thứ nhất tòa nhà này bị cháy. Hồi năm 2015, 1 vụ hỏa hoạn lớn cũng đã xảy ra ở tòa tháp trên. Lực lượng tính năng Dubai khi đây cũng đã phải áp dụng sơ tán hàng trăm người dân.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply