CEO Group thành lập công ty con 300 tỷ, khởi động đầu tư dự án nghỉ dưỡng 100ha tại Vân Đồn

Nhằm thúc đẩy việc triển khai đầu tư, kinh doanh bất động sản ở Vân Đồn (Quảng Ninh), HĐQT của CEO Group vừa chọn lọc lập doanh nghiệp con thứ 10 có vốn điều lệ 300 tỷ đồng.

Theo Nghị quyết HĐQT của Tập đoàn CEO, HĐQT doanh nghiệp đã thông qua việc thành lập doanh nghiệp con ở Vân Đồn – Quảng Ninh có tên gọi Công ty CP Đầu tư & Phát triển Du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn), đó là doanh nghiệp con thứ 10 của CEO.

Công ty này có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, là doanh nghiệp đảm nhiệm việc triển khai dự án Khu du lịch sinh thái Bái Tử Long mà CEO mới đó đã M&A.

Được biết, dự án khu nghỉ dưỡng này có diện tích 100ha, nằm trên đảo Cái Rồng (đảo chính của Vân Đồn). CEO định hướng phát triển dự án thành 1 công trình nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế, phong phú về sản phẩm thích hợp có nhu cầu phân khúc.

Theo đại diện CEO, sau khi đầu tư thành công vào mảng bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, đang là “con gà đẻ chứng vàng” và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt cho tập đoàn, CEO đã chọn lọc chọn lọc Vân Đồn – 1 trong 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam làm điểm đến chiến lược thứ hai, nhằm phát triển chuỗi bất động sản nghĩ dưỡng trên cả nước.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply