CBRE Việt Nam giành 3 giải nhất tại giải thường bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2017 – 2018

CBRE Việt Nam vừa vinh dự được nhận 3 giải nhất ở 1 số hạng mục ‘Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam’, ‘Đơn vị cho thuê Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam’ và ‘Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam’ cho ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc bộ phận Tư vấn và Giao dịch Thị trường Văn phòng và giải thưởng cho “Đơn vị giải đáp Bất động sản xuất sắc” trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2017 được tổ chức ở Bangkok, Thái Lan vào đầu tháng 6, 2017.

Với chiến thắng này, CBRE Việt Nam trở thành nhà giải đáp nhà đất duy nhất ở Việt Nam đạt 3 giải thưởng hạng nhất trong lịch sử 9 năm tổ chức giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương này.

Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương là 1 phần của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế danh giá và danh tiếng bậc nhất trên địa cầu nhằm vinh danh 1 số doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ cao nhất ở toàn bộ 1 số lĩnh vực trong ngành nhà đất trên từng quốc gia.

Năm nay, CBRE Việt Nam đã vượt qua 1 số doanh nghiệp đầu ngành trong nước để dành được 1 số giải thưởng ‘5 sao’ danh giá trên và đồng thời được đề cử là đơn vị đại diện cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương tham dự Giải thưởng Bất động sản Quốc tế cho hai hạng mục ‘Đơn vị cho thuê Bất động sản tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương’ và ‘Chuyên gia Bất động sản tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương’.

Những giải thưởng cao quý này khẳng định CBRE Việt Nam hội tụ đầy đủ các tố chất cần thiết cũng như sự chuyên nghiệp để vượt qua 1 số doanh nghiệp nhà đất khác trong 1 môi trường đầy tính tranh đua trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là sự ghi nhận cho các nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên CBRE Việt Nam trong việc cung cấp 1 số dịch vụ chất lượng danh tiếng cho bạn.

Gần đấy, CBRE vinh dự chính thức được chọn lọc là đơn vị quản lý và độc quyền cho thuê dự án Trụ sở điều hành và Trung tâm thương mại Viettel, cũng như tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác có nhiều chủ đầu tư khác qua việc được bổ nhiệm làm đơn vị quản lý dự án Jamila – khu căn hộ cao tầng do Khang Điền phát triển, Hado Centrosa Garden và Hado Villas của tập đoàn Hà Đô.

Ngoài ra, CBRE cũng đã được tin tưởng chọn lọc là đơn vị quản lý phân phối hàng, giải đáp tiếp thị, quản lý đại lý cho dự án Waterina – dự án đầu tay ở Việt Nam của tập đoàn Maeda (Nhật Bản) cũng là đơn vị xây dựng đoạn đi ngầm trong Quận 1 của tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Tại phân khúc Hà Nội, có nỗ lực mở rộng thị phần, CBRE cũng chính thức trở thành đơn vị độc quyền khai thác cho thuê diện tích phân phối lẻ và văn phòngs ở dự án Central Field, 1 dự án của Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà và là đơn vị quản lý tòa nhà Richy Tower, Sun Square ở Hà Nội.

Bà Đặng Phương Hằng – Tổng giám đốc CBRE Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được đồng hành cộng đội ngũ CBRE Việt Nam và đạt được các thành công kể trên. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của CBRE Việt Nam và hi vọng sẽ đạt được nhiều thành quả Bên cạnh đây trong thời gian tới.

Ngoài ra, để cung cấp đề nghị nhà đất càng ngày càng phát triển ở Việt Nam, bên cạnh việc nâng cấp chất lượng 1 số dịch vụ giai đoạn này, đầu năm 2017 CBRE đã công bố bộ phận dịch vụ Khách sạn nhằm cung cấp dịch vụ giải đáp chiến lược và thẩm định giá trong lĩnh vực khách sạn, bộ phận Tư vấn phát triển bền vững có 1 số biện pháp chiến lược phát triển tòa nhà xanh và bộ phận Quản lý cho thuê căn hộ cao tầng giúp giải đáp cho 1 số nhà đầu tư căn hộ cao tầng cho thuê. Với việc cung cấp đầy đủ 1 số dịch vụ nhà đất tích hợp, CBRE tự tin sẽ có đến nhiều lợi thế cho bạn.”

Trước đây, CBRE cũng là đơn vị giải đáp nhà đất duy nhất được vinh danh ở giải thưởng Rồng Vàng, nằm trong top các doanh nghiệp được ngưỡng mộ nhất trên địa cầu trong 5 năm không ngừng nghỉ do tạp chí Fortune bình chọn và được vinh danh là đơn vị giải đáp nhà đất xuất sắc nhất lần thứ 5 không ngừng nghỉ ở giải thưởng Euromoney.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply