Cất nóc Anland Complex

Chính thức bắt đầu làm từ ngày 19/05/2016, công trình tòa nhà căn hộ chung cư cấp cao 25 tầng Anland Complex (Anland) được xây dựng theo nguyên tắc chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, đã được cất nóc vào cuối tháng 6/2017.

Cất nóc đúng công đoạn

Anland đã được cất nóc vào cuối tháng 6/2017, kết thúc GĐ xây dựng phần thô và đi vào GĐ đã đi vào hoạt động căn hộ chung cư. Đây là 1 cột mốc xây dựng quan trọng biểu hiện sự quyết tâm của Chủ đầu tư và một số đơn vị xây dựng.

Anland đã được cất nóc vào cuối tháng 6/2017, kết thúc GĐ xây dựng phần thô.
Anland đã được cất nóc vào cuối tháng 6/2017, kết thúc GĐ xây dựng phần thô.

Quyết tâm xây dựng công trình ghi dấu ấn Anland, Tập đoàn Nam Cường chọn lọc các đơn vị nhà thầu xây dựng, kiến trúc có năng lực danh tiếng trên phân khúc như tổng thầu kiến trúc và xây dựng Coteccons, nhà thầu cơ điện Hawee, nhà thầu kiến trúc NQH Architects – thành viên hội đồng kiến trúc xanh Hoa Kỳ.

Chủ đầu tư đã huy động tối đa máy móc, công nghệ tân tiến, nguyên chất liệu tốt cộng nguồn lực xây dựng chất lượng cao tham dự triển khai xây dựng dự án để chắc chắn chất lượng tốt nhất và đúng công đoạn cam đoan có bạn.

Ông Phạm Tiến Thành, Phó ban quản lý dự án cao tầng của Tập đoàn Nam Cường chia sẻ: “Chúng tôi quyết tâm đã đi vào hoạt động mục tiêu rất cao của Ban lãnh đạo về chất lượng và công đoạn công trình, trung bình 7-8 ngày đã đi vào hoạt động 1 sàn. Anh em công trường làm việc hết công suất nhưng cũng rất phấn khởi khi chứng kiến công trình dần được đã đi vào hoạt động mỗi ngày.”

Được biết tài liệu Anland cất nóc sớm như cam đoan, các chủ sở hửu tương lai vô cộng phấn khởi bởi chẳng bao lâu nữa họ sẽ được dọn về ở trong ngôi nhà mơ ước. Anh Nguyễn Quốc Hoàng cộng vợ và 1 con nhỏ đang rất chờ mong được chuyển tới Anland để xây dựng tổ ấm mới: “Gia đình chúng tôi mua căn số A19-10 từ đầu năm. Với các người có nhu cầu nhà ở thực như chúng tôi, không gì vui hơn khi chủ đầu tư dự án thực hiện đúng cam đoan bởi thế”.

Bằng sự danh tiếng của chủ đầu tư cộng công đoạn xây dựng đúng cam đoan, Anland tạo được niềm tin cho bạn yên tâm tuyệt đối khi chọn lọc cho mình các tổ ấm thực sự ưng ý. Dù mới công bố cuối năm 2016 nhưng Anland đã lôi kéo được đông đảo bạn quan tâm chọn lọc mua sản phẩm.

Sức hút căn hộ chung cư sinh thái

Có địa điểm thuận lợi ở cửa ngõ Khu thành phố Dương Nội, trọng điểm khu vực phía Tây Nam thủ đô, Anland thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đồng bộ và tân tiến cộng phong cảnh sinh thái mát lành. Anland được xây dựng dựa trên ý tưởng về triết lý sống Xanh An Lành dành cho các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ. Công trình là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường xung quanh và chuẩn mực sống tân tiến.

Anland, công trình căn hộ chung cư thương mại và nhà ở cấp cao, có 2 tòa gồm 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 551 căn hộ chung cư có mật độ xây dựng thấp chỉ 35%. Tất cả một số căn hộ chung cư được kiến trúc có mặt thoáng, cửa sổ lớn, loggia rộng để đâyn ánh sáng và khí trời môi trường xung quanh.

Anland có thế mạnh nổi bật so có một số căn hộ chung cư khác cộng phân khúc nhờ điều kiện bàn giao đã đi vào hoạt động bên trong xe cấp cao.
Anland có thế mạnh nổi bật so có một số căn hộ chung cư khác cộng phân khúc nhờ điều kiện bàn giao đã đi vào hoạt động bên trong xe cấp cao.

Đặc biệt tháng 4/2017 vừa qua, Anland đã chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả – EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng Thế giới. Đạt được chứng chỉ EDGE, đồng nghĩa có việc Anland tiết kiệm tới 28% mật độ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất chất liệu. Từ đây, chủ có mỗi căn hộ chung cư cũng sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Với tổng diện tích linh hoạt từ 54-91m2, Anland có thế mạnh nổi bật so có một số căn hộ chung cư khác cộng phân khúc nhờ điều kiện bàn giao đã đi vào hoạt động bên trong xe có lý do từ châu Âu và các thương hiệu danh tiếng trên phân khúc. Nhận nhà và trải nghiệm cuộc sống an lành mà không mất thêm kinh phí sắm sửa, Anland sẽ có tới các điều kiện sống tiện nghi chất lượng cho cư dân.

Cơ hội có có chính sách bán hàng quyến rũ

Mua căn hộ chung cư Anland trong thời điểm này, bạn sẽ được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi đặc trưng của Chủ đầu tư.

Tất cả bạn đặt mua thành công Anland trước ngày 30/07/2017 sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ chung cư. Nếu chi trả sớm bằng nguồn vốn tự có, bạn đồng thời được hưởng ưu đãi 9%/năm cho số tiền chi trả sớm và số ngày chi trả trước hạn.

Anland có lợi thế nổi bật về công đoạn chi trả. Dự án đã bước sang GĐ đã đi vào hoạt động nhưng bạn chỉ phải chi trả đợt 1 là 20% giá trị căn hộ chung cư. Ngân hàng bảo trợ dự án TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị hợp đồng. Đối có khách sử dụng gói vay chi trả sớm, khách sẽ hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời hưởng mức ưu đãi lên đến 4,38%.

Đặc biệt, bạn mua căn hộ chung cư cấp cao Anland trong tháng 7 có thời cơ nhận được các phần quà quyến rũ có tổng giá trị lên tới 95 triệu đồng như Macbook Air trị giá 29 triệu đồng, hotline Iphone 7 Plus 128GB trị giá 24 triệu đồng và Iphone 7 32GB trị giá 18 triệu đồng.

Nhận sổ đỏ ngay khi bàn giao căn hộ chung cư có ưu đãi vô cộng quyến rũ, căn hộ chung cư cấp cao Anland đang là sự chọn lọc xuất sắc cho một số bạn muốn được sống trong môi trường sinh thái hài hòa ngay ở trọng điểm Hà Nội.

Thông tin điện thoại:

Website: https://anland.com.vn/ ; https://namcuong.com.vn/.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của thành phố HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply