ha tang giao thong xung quanh du an aqua city

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

AquaCity là dự án khu đô thị sinh thái thu hút nhiều sự quan tâm và đầu tư của khách hàng trong thời gian qua.

Tiến độ của dự án Đồng Nai cũng như giá bán Aqua City cũng là điều được khách hàng cực kỳ quan tâm. Cùng Lê Đình Phong cập nhật các thông tin về tiến độ và phân tích tiềm năng đầu tư của các biệt thự, nhà phố tại dự án này.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

Với diện tích lên đến 1000 hecta, cực kỳ rộng lớn nên dự án Aqua City được chia thành nhiều phân khu với nhiều giai đoạn mở bán. Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ hoàn thành và bàn giao toàn bộ dự án này vào năm 2023.

Đến nay, Aqua City đã mở bán được 6 phân khu với đầy đủ loại hình sản phẩm được phát triển trong dự án là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố và shophouse. Các phân khu đó bao gồm Phân khu The Suite, The Grand Villa, Phân khu The Elite 1, The Elite 2, Phân khu The Stella và The Valencia.

Hiện nay, phân khu đang được mở bán là phân khu nằm tại cửa ngõ vào khu đô thị Aqua City – River Park 1. Ở đây có các dòng sản phẩm là biệt thự song lập, nhà phố và shophouse, diện tích đa dạng. Có những căn nhỏ để khách hàng lựa chịn theo nhu cầu.

Phoenix South là phân khu sẽ được mở bán tiếp theo tại dự án với địa thế bốn mặt giáp sông, không gian sinh thái tuyệt đối. Các loại hình bao gồm biệt thự song lập và đơn lập, nhà phố. Điểm khác biệt so với các phân khu khác nằm ở thiết kế không gian mở hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên.

Hiện nay, nếu đến tham quan khu vực dự án tại Long Hưng, Biên Hòa thì khách hàng đã thấy được các biệt thự, nhà phố được xây dựng, một số tiện ích, cảnh quan, hạ tầng được bố trí. Lê Đình Phong và khách hàng đã có thể cảm nhận được không gian sống trong tương lai tại khu đô thị này.

Aqua City có tiềm năng gì?

Theo đánh giá của Lê Đình Phong cùng nhiều chuyên gia bất động sản khác thì dự án Aqua City có tiềm năng khai thác và đầu tư rất tốt.

Thứ nhất là vì dự án này phát triển các loại hình mà thị trường đang có nhu cầu lớn là biệt thự và nhà phố. Vì thể có thể thu hút được nguồn vốn đầu tư từ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có nhu cầu cao nhưng nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Thứ hai là bản thân dự án có nhiều ưu điểm như kết nối giao thông thuận tiện, môi trường sống phù hợp với xu thế hiện đại, chủ đầu tư là dơn vị uy tín,… nên sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Chính vì vậy sẽ tăng tính thanh khoản và nâng cao giá trị.

ha tang giao thong xung quanh du an aqua city

Thứ ba, xung quanh dự án khu đô thị Aqua City có nhiều hạ tầng đang xây dựng và sẽ triển khai trong thời gian tới có tác động tích cực đến khả năng tăng trưởng giá trị của biệt thự, nhà phố Aqua City như đường Hương Lộ 2, cầu Đồng Nai, 2, 2 tuyến đường cao tốc,…

Các dự án đô thị cũng sẽ góp phần vào bộ mặt đô thị của vùng. Lê Đình Phong nhận thấy trong những năm tới, giá bán bất động sản tại đây sẽ nâng lên một mức mới cao hơn.

Các thông tin về tiến độ dự án và phân tích tiềm năng dự án Aqua City của Lê Đình Phong sẽ giúp cho khách hàng nằm bắt được các chi tiết quan trọng cùng lựa chọn đầu tư hợp lý với dự án này.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.pinterest.com/ledinhphong1111/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ