Cặp đôi “Nhà sang xe vàng” của Vinhomes Dragon Bay đã vinh danh chủ nhân

“Hạnh phúc” và “bất ngờ” là 1 số từ được chị Lê Lan Phương, chủ sở hửu của căn nhà phố thương mại PG3-12 nhắc đến nhiều nhất khi may mắn trúng giải thưởng có giá trị lớn nhất là xe xe hơi hãng ES Lexus ES250 gần 2,3 tỷ đồng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà sang rước xe vàng”.

“Hạnh phúc” và “bất ngờ” là 1 số từ được chị Lê Lan Phương, chủ sở hửu của căn nhà phố thương mại PG3-12 nhắc đến nhiều nhất khi may mắn trúng giải thưởng có giá trị lớn nhất là xe xe hơi hãng ES Lexus ES250 gần 2,3 tỷ đồng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà sang rước xe vàng”.

Chị Lê Lan Phương cho biết: “Từ khi mua được căn nhà phố đẹp như mơ ở Vinhomes Dragon Bay đến khi nhận được phần quà bất ngờ và có giá trị lớn như này, tôi nghĩ may mắn và hạnh phúc đang mỉm cười có mình. Cảm ơn Chủ đầu tư rất nhiều, không chỉ vì món quà hoàn hảo này, mà còn vì chất lượng dịch vụ và tiện ích chuẩn mực cấp cao ở khu thành thị”.

Chị Phương biết địa điểm Vinhomes Dragon Bay ở Bến Đoan rất đẹp, có 1 số con phố bao biển kéo dài, tương lai sẽ nối liền trục 1 số con phố chính đô thị, thuận lợi giao thông, giao thương. Tại khu vực này, khách sạn cấp cao mọc lên lôi kéo nhiều du khách về nghỉ dưỡng, tham quan, thúc đẩy kinh doanh buôn bán phát triển thành tấp nập, sầm uất. Đây là điều quan trọng giúp chị chọn lọc mua nhà. Tuy nhiên, chị không ngờ gia đình mình lại may mắn bởi thế.

Vợ chồng chị Vũ Thị Thoa và anh Phạm Trung Tám, Giám đốc Công ty CPTM Bài Thơ (TP. Hạ Long) là người may mắn rinh về xe mẫu xe Toyota Camry 2.5J cũng vô cộng vui sướng và hạnh phúc. Từ khi biết Vinhomes Dragon Bay được thi công, anh chị đã rất quan tâm bởi chủ đầu tư danh tiếng, cũng như địa điểm đắc địa, giao thương thuận lợi. Rất mau chóng, anh chị đã chọn lọc mua căn nhà phố thương mại (NPTM) HG3-12 làm văn phòng chuyển nhượng có hi vọng việc kinh doanh của Công ty sẽ càng ngày càng phát đạt.

Chị Vũ Thị Thoa vui mừng nhận thưởng xe mẫu xe Toyota Camry 2.5J.

Vợ chồng anh Bùi Xuân Hướng và chị Phạm Thị Miền (chủ sở hửu căn NPTM PG1-18) là người may mắn thứ hai khi nhận được xe xe Corolla xe Toyota Altis 2.0V. Theo anh chị, có địa điểm vàng, phong cảnh đẹp cộng 1 số tiện ích, dịch vụ cấp cao, Vinhomes Dragon Bay thực sự là nơi đáng sống bậc nhất Hạ Long. Vô cộng phấn khởi khi mua nhà được tặng xe, anh chị tin rằng đó sẽ là khởi đầu may mắn cho cuộc sống mới ở Vinhomes Dragon Bay.

Anh Bùi Xuân Hướng và chị Phạm Thị Miền vui vẻ nhận giải thưởng là xe xe Toyota Altis 2.0V.

“Nhận nhà sang rước xe vàng” là chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn chưa từng có có tổng giải thưởng gần 6 tỷ đồng dành cho bạn có NPTM ở Vinhomes Dragon Bay.

Tất cả 1 số bạn mua NPTM ở Vinhomes Dragon Bay cung cấp đồng thời 1 số điều kiện: Đã ký thỏa thuận đặt cọc/hợp đồng chuyển nhượng NPTM từ 26/05/2017 đến 31/07/2017 và đã chi trả tối thiểu 35% tổng giá bán NPTM theo quy đinh ở hợp đồng chuyển nhượng trước ngày 14/08/2017 trừ 1 số Chủ đầu tư cấp 2 (là cá nhân/tổ chức/công ty mua có số lượng lớn, được mua có chính sách bán hàng giá ưu đãi riêng và được hưởng 1 số chính sách bán hàng ưu đãi đặc thù khác). Khách hàng trúng giải phải chắc chắn chi trả 70% giá bán NPTM trước khi nhận giải thưởng.

Bên cạnh 1 số giải trên, 10 bạn may mắn khác cũng được nhận Vingroup Gift Card trị giá 100 triệu đồng mỗi giải.

Tháng 6 vừa qua, Chủ đầu tư cũng mở bán chính sách bán hàng ưu đãi lớn dành cho bạn khi có NPTM Vinhomes Dragon Bay. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng. Trường hợp khách thuê lại của chủ nhà, ký hợp đồng thuê từ 1/06 đến hết 31/07/2017 và cam đoan khai trương gian hàng trước 1/09/2017, sẽ được miễn tiền thuê nhà trong vòng 1 năm (tương đương 5% giá trị nhà trước VAT), số tiền này sẽ được chủ đầu tư trả trực tiếp cho chủ nhà.

Đặc biệt, bạn đăng ký về ở sớm trước 01/12/2017 và nộp đơn đăng ký đã đi vào hoạt động trước 30/07/1017 (không vay vốn ngân hàng, không tham dự Chương trình cam đoan cho thuê) sẽ được giảm 15% (chiết khấu không vay) tính trên giá bán trước VAT; nhận gói đã đi vào hoạt động bên trong xe tương đương 5% tổng giá trị NPTM trước VAT sau khi trừ đi gói chiết khấu không vay (hoặc cấn trừ vào đợt chi trả lần 3); nhận gói quà tặng tân gia (trong vòng 7 ngày ngay khi ký biên bản nghiệm thu đã đi vào hoạt động nhà) là Voucher Vingroup Card thời hạn 1 năm, tương đương 5% tổng giá trị NPTM trước VAT sau khi trừ đi gói hỗ trợ chi trả sớm.

Theo đại diện Ban quản lý khu dân cư, ở thời điểm này, vô vàn tiện ích và phong cảnh của Vinhomes Dragon Bay đã dần đã đi vào hoạt động và đưa vào sử dụng, chờ mong có lại cho cư dân cuộc sống bậc nhất ở Hạ Long.

Như vậy có thể thấy có 1 số thế mạnh nổi bật cộng ưu đãi quyến rũ đến từ Chủ đầu tư không chỉ giúp thời cơ có NPTM của bạn tiện dụng hơn bao giờ hết mà còn mà còn có đến thời cơ kinh doanh lớn cho cư dân, góp phần xây dự Vinhomes Dragon Bay trở thành khu thành thị sầm uất, nhộn nhịp.

Căn hộ Raemian Galaxy có địa điểm đắc địa của quận 2 của đô thị HCM có diện tích hơn 3000 căn bộ cộng nhiều tiện ích bậc nhất chờ mong sẽ đem đến cho cư dân 1 không gian sống hoàn hảo. Xem thêm tài liệu https://raemiangalaxyvn.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-raemian-galaxy-quan-2/

Tìm hiểu thêm Bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply