Căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương tích hợp bốn tiêu chuẩn mang cao cấp hiện đại

Chủ đầu tư đã cho mở bán thị trường hàng loạt các dự án nhà ở thành công như: King Crown City, King Crown Inffinity;…, Tiếp theo đó là căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương được ghi tân vào danh sách này. Hiện nay, dự án nhà ở đã nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư nhờ mức giá bán xem xét hấp dẫn. Và 1 thế mạnh vượt bậc đó chính là địa điểm tọa lạc, chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu Bên cạnh tốc độ phát triển của thị trường khu vực này. Trong bài này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu kỹ về căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương đã được CĐT trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ cách nào nhé!

 King Crown Park

căn hộ chung cư King Crown Park Bình Tân

Căn hộ dự án King Crown Park Bamboo Capital view nhìn trải rộng

Tuy nhiên, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong 1 không gian thường đưa đến không ít bất tiện trong sinh hoạt. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích môi trường sống thanh bình, không quá ồn ào. Trong lúc đó, lớp trẻ lại muốn có đời sống vừa riêng tư, hiện đại, vừa năng động, nhộn nhịp… Chính những khác biệt này khiến ngày càng nhiều gia đình đang quan tâm tìm 1 nơi ổn định chỗ ở cung cấp cùng lúc 2 mục đích – vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình. Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh cụ thể là tại Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ chung cư King Crown Park Bình Tân đã có hiệu quả thế hươn hẳn những dự án nhà ở khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông dễ dàng cũng là thế mạnh giúp căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vươnglà dự án nhà ở sinh lời cao nhất.

King Crown Kinh Dương Vương được CĐT thiết kế với đầy đủ những tiện ích cao cấp xứng tầm với dự án nhà ở hiện đại, sang trọng nhất khu vực Tây Sài Gòn Tp.Hồ Chí Minh với môi trường sống thân thiện nhưng cũng không thua phần sang trọng, tinh tế, tân tiến và tiện nghi.Bên cạnh đó, hệ thống hồ nước nhân tạo, vườn sinh thái cùng công viên cây xanh có mặt trong lòng dự án nhà ở cũng đem lại những giá trị nhất định cho căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương. Những tuyến đường giao thông nội bộ với 2 hàng cây xanh dọc ven đường chính là không gian lí tưởng để cư dân có thể đi dạo, tập gym cũng như các hoạt động sinh hoạt cộng đồng được diễn ra.

Khu căn hộ King Crown Park Bình Tân view trải rộng

Thiết kế căn hộ chung cư King Crown Park Bình Tân hướng tới 1 môi trường sống xanh tại khu căn hộ chung cư Kinh Dương Vương với những công trình thuộc các khu dân cư phát triển theo mô hình compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được giải trí trong 1 khuôn viên thông thoáng và an toàn cùng dân cư văn minh, tiên tiến. Lấy cảm hứng từ môi trường sống xanh an lành giữa chốn phố thị phồn hoa, căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương được xây dựng hài hòa, tất cả các tòa nhà tại dự án nhà ở được thiết kế đặc trưng với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với bốn tầm nhìn có giá trị rất cao về phía trung tâm Bình Tân, công viên , Sông Sài Gòn, hồ bơi và công viên nội khu. Mật độ xây dựng thoáng, căn hộ trên 1 mặt bằng tầng thấp, các căn góc với 2 mặt thoáng.

Còn trong mắt những khách hàng đang quan tâm ở thực, căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Bình Tân) chia sẻ: Với mức giá từ 1,6 tỷ/căn, căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương tạo thời cơ cho vợ chồng tôi có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án nhà ở nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Nhưng 1 điều đảm bảo đối với khu căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương , nhà đầu tư cam đoan sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng Khách hàng Bán căn hộ King Crown Park Kinh Dương Vương có được chuyển nhượng không ? và tất cả những câu hỏi khác một bí quyết rõ ràng, có cơ sở nhất để khách hàng yên tâm.

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: can ho chung cu Pham Van Dong

Tham khảo bởi: Raemiangalaxyvn.com