Căn hộ Eco Apartment – Cú bứt phá của Tập đoàn Geleximco

du an Raemian Galaxy – Từ trước đến ngày nay , trên thị trường BĐS chỉ tồn tại những khái niệm chung như căn hộ cao tầng cao cấp , căn hộ cao tầng trung cấp, căn hộ cao tầng giá rẻ . Tuy nhiên, sự mập mờ trong các khái niệm thế nào là cao cấp , thế nào là trung cấp đã khiến nhiều người mua nhà lưỡng lự hoang với . Trước thực trạng trên, ông lớn trong ngành BDS – Tập đoàn Geleximco đã quyết tâm giới thiệu ra thị trường một loại hình căn hộ cao tầng mới, hoàn toàn khác biệt nhưng lại rất sát với nhu cầu thực tế của người mua nhà. Đó là loại hình căn hộ chung cư kinh tế Eco-Apartment.

các căn hộ Eco-Apartment tại Gelexia Riverside là những căn hộ vừa sở hữu tính sinh thái (Ecology) lại vừa mang tính kinh tế (Economy). Tính kinh tế trong một số căn hộ chung cư chung cư cao tầng Gelexia Riverside chính là sự tích hợp xuất sắc “3 trong một ” giữa chất lượng – giá bán – dịch vụ. đó là những căn hộ cao tầng thể hiện được tâm huyết của chủ đầu tư khi muốn sở hữu tới cho bạn những sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng có giá trị tương xứng với giá tiền quý khách bỏ ra.

Giá trị căn hộ chung cư Eco-Apartment lấy khách mua làm trung tâm

đầu tiên xét về giá bán , bếu tại một vài dự án khác chủ đầu tư thường định một mức giá khá cao để thu lợi nhuận cao thì tại Gelexia Riverside, một vài căn hộ tại đây luôn với giá phải chăng hơn từ một -3 triệu đồng/m2 so với mhững công trình khác cùng khu vực… Cụ thể, với mức giá chỉ 19 triệu đồng/m2 chủ đầu tư Geleximco đã quyết để lại một biên độ tăng giá lớn về sau cho người mua nhà. đây là lợi ích kinh tế thiết thực mà khách hàng đươc lợi chính từ chọn lựa hôm nay của Tập đoàn Geleximco.

Mặc dù với mức giá thuộc nhóm căn hộ rẻ tiền nhưng các căn hộ cao tầng tại Gelexia Riverside lại mang dịch vụ tiện ích xứng tầm cấp cao . tất cả tổ hợp được quy hoạch theo mô hình khu thành thị khép kín, chất lượng cao với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, từ trung tâm thương mại, hệ thống một số trường mầm non, tiểu học, công viên cây xanh cho đến bể bơi… đặc trưng , hơn 80% căn hộ chung cư cao tầng của quần thể đều sở hữu tầm view ra công viên Yên Sở, hồ điều hòa, hoặc hướng về khuôn viên xanh.Ngay đến thiết kế mhững căn hộ chung cư tại Gelexia Riverside cũng là một sự đột phá trên thị trường mà ít sở hữu tổ hợp nào có được. Chủ đầu tư Geleximco đã khá “chịu chơi” lúc quyết định để hành lang chung rộng tới 2,5m trong khi mức thông thường của mhững chung cư cao tầng khác chỉ 2m. Chưa dừng lại ở đó, mỗi căn hộ cao tầng tại đây cũng mang chiều cao trần lên tới 3,2m, cao hơn nhiều so với mức thông thường chỉ 2,7m. đặc biệt , các căn hộ cao tầng tại Gelexia Riverside luôn sở hữu thiết kế căn hộ sở hữu ít nhất 2 logia để đảm bảo ánh sáng cho mhững phòng.

phân tách về cú lộn ngược dòng ngoạn mục của chủ đầu tư Geleximco tại mhững căn hộ chung cư Eco-Apartment Gelexia Riverside, các chuyên gia nhà đất cho rằng, trong khi nhiều chủ đầu tư luôn tìm cách tăng cao lợi nhuận thì tại Gelexia Riverside, Tập đoàn Geleximco đã chứng tỏ trách nhiệm với xã hội lúc mỗi sản phẩm đều hướng đến quyền lợi thiết thực cho người mua nhà, mỗi m2 tại tổ hợp Gelexia Riverside đều xứng đáng với từng đồng tiền khách mua bỏ ra.

môi trường sống xanh hiếm có ở những công trình khác được Tập đoàn Geleximco đầu tư mạnh tay tại công trình Gelexia Riverside

Chia sẻ thêm về các căn hộ cao tầng Eco-Apartment tại Gelexia Riverside, đại diện chủ đầu tư Geleximco cho biết: “Chúng tôi đã muốn làm một cái gì đó khác biệt, để quý khách yên tâm tuyệt đối khi mua mhững căn hộ cao tầng Gelexia Riverside. Chính bởi vậy tại Gelexia Riverside, mỗi căn hộ chung cư Eco-Apartment đều sở hữu tính tối ưu cao nhất về cả chất lượng lẫn giá phân phối ”.

Và những nỗ lực thường xuyên của chủ đầu tư, Gelexia Riverside đã được đền đáp xứng đáng. Ngay sau lúc ra mắt vào cuối năm 2016, Gelexia Riverside đã tạo sóng trên thị trường BĐS phía Đông Nam Hà Nội. Minh chứng là chỉ trong vòng 3 tháng đã sở hữu gần 1 .000 căn hộ chung cư chung cư cao tầng Gelexia Riverside được bạn đặt mua. Bước sang đầu năm 2017, trong lúc mhững quần thể khác vắng khách thì Gelexia Riverside vẫn đang là thỏi nam châm thu hút bạn và mhững nhà đầu tư trên thị trường.

Tìm hiểu thông tin du an Raemian Galaxy